พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

             พอตใช้แล้วทิ้ง คือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทหนึ่ง การใช้งานก็ตามชื่อเลย เพราะสามารถใช้ได้จนกว่าน้ำยาจะหมดแล้วก็ทิ้ง พอตประเภทนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ส่วนในประเทศไทยเริ่มได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน แถมไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรมากมาย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่แม้ว่าจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง แต่รูปลักษณ์และการดีไซน์ก็สวยงามน่าใช้ได้ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปเลย สำหรับใครที่อยากรู้ว่า พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดตัวเด็ด ๆ มาให้ผู้ใช้งานได้รู้จักกันแล้วในบทความนี้ครับ

3 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

พอตใช้แล้วทิ้ง infy 6000 puffs

           เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย THIS IS SALTS สามารถสูบได้มากถึง 6000 คำ เทียบกับบุหรี่ถึง 300 มวน รูปทรงพอตดีไซน์สวยเก๋คล้ายกับขวดน้ำอัดลมใช้งานง่าย จับถนัดมือ มาพร้อมคอยล์เวอร์ชั่นใหม่ Cotton Coil 1.4 ohm ทำให้กลิ่นชัดไม่แทงคอเย็นกำลังดี รสชาติจัดเต็มทุกคำที่สูบ โดยมีกลิ่นออกมาให้ลองถึง 10 กลิ่น แถมสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C ที่รวดเร็วมาก ๆ ใครชอบความสะดวกสบาย ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

พอตใช้แล้วทิ้ง jues 5k puffs

          เป็นพอตใช้แล้วทิ้งสุดฮิต ที่มีการออกแบบสไตล์คลีน ๆ สะอาดตา จับถนัดมือ มาพร้อมกับปากสูบแบบแบนรับกับปากได้พอดี ช่วยให้อากาศกระจายอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น และยังสามารถปรับรูลมได้ตามความชอบ ประเภทคอยล์มาแบบ Mesh Coil 1.0ohm+ ให้กลิ่นและควันชัดเจนหวานหอม แบตเตอรี่ความจุ 600mAh ถือว่าค่อนข้างเยอะ ใช้งานได้สะใจ และสามารถชาร์จไฟได้รวดเร็ว ตัวนี้สูบได้สูงสุดที่ 5000 คำเทียบกับบุหรี่ถึง 250 มวนเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puffs

          พอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puff จากค่าย vmc พอตขนาดพอดีมือและน้ำหนักเบา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุอยู่ที่ 1000 mAh จุกๆ ไปเลย ใช้งานได้นานตลอดวัน สูบได้สูงสุด 5000 คำ นิโคตินแน่น ๆ สูบอิ่มแบบกำลังดี เต็มปอด เหมาะสำหรับฟีลสูบแบบ MTL พกตัวเดียวอยู่ยาว ทางค่าย VMC รังสรรค์รสชาติและกลิ่นที่แปลกใหม่มาให้ลิ้มลองมากมาย กลิ่นดี รีดกลิ่นและรสชาติออกมาได้อย่างชัดเจน

บทสรุปพอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม

        สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย พอตใช้แล้วทิ้งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แถมราคายังถูกอีกด้วย ถ้าได้ลองอาจจะติดใจ ทั้ง 3 แบรนด์พอตใช้แล้วทิ้งที่เราคัดเลือกมานี้ก็มาแรงติดอันดับพอตใช้แล้วทิ้งขายดี สนใจตัวไหนก็สามารถหาซื้อมาทดลองใช้ได้เลยนะครับ บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มักจะพบกับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทบทุกที่ จึงทำให้ผู้ผลิตมองเห็นช่องทางหลาย ๆ แบรนด์ได้มีการพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ จนมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย แถมยังมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำมาเพื่อให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความรู้สึกที่ดีเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น แม้ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่เรื่องความแข็งแรงทนทานและการออกแบบผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้า รุ่นที่เราเห็นตามท้องตลาด รูปลักษณ์และการดีไซน์ไม่แพ้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไปเลย

pro ks lumina pod free ks lumina device