Infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร

Infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร

              Infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร ระหว่าง 2 แบรนด์นี้ซื้ออะไรดี อันไหนดีกว่ากัน เราจะมาเปรียบเทียบสเปคของ 2 รุ่นนี้ให้ชุดๆกันไปเลย เราเข้าใจสิงห์อมควันอย่างแท้จริง เพราะปัจจุบันมี พอตไฟฟ้า เยอะมากมายในตลาด ทั้งแบรนด์ดัง ๆ และแบรนด์เล็กๆ แบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัว ทำให้หลายคนสับสนว่าควรเลือกใช้ เลือกสูบแบบไหนดี ที่จะสนองความต้องการของตนเอง และเหมาะกับการใช้งานของแต่ละบุคคล ถ้าจะให้ตอบคำถามที่ว่าระหว่างสองตัวนี้ตัวไหนดีกว่ากัน เพราะแต่ละแบรนด์มีข้อดีแตกต่างกันออกไป  แต่การใช้งานของแต่ละคนต้องการแบบไหน ฟังก์ชั่นแบบไหน ปัจจุบันหลายแบรนด์ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทั้งคุณภาพ ดีไซน์ ความปลอดภัย อื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวเครื่องของ infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร

              ตัวเครื่องของ infy มีลักษณะโดดเด่นที่เป็นฉายาของมันเลยก็ได้ ตัวเครื่องมีไฟ นอกจากจะเป็นไฟที่เป็นสัญลักษณ์บอกการใช้งานต่าง ๆ  ไฟนี้ยังสามารถดึงดูดคนให้มาลองใช้กันได้เยอะมาก ถือเป็นวิธีที่ทางแบรนด์คิดออกมาได้ดีมาก ๆ มีคนจำนวนมากที่เลือกซื้อเพราะตัวเครื่องสวยงาม มีไฟ สะดุดตา วัสดุเป็นพลาสติกที่คุณภาพเกรดดี มีรูปทรงสวย จับถนัดมือ แบตเตอรี่ในตัวเครื่องบรรจุ 330 mAh รูเสียบชาร์จแบบ Type-C เป็น Fast Charge ชาร์จเพียง 35 นาทีก็เต็ม สามารถใช้งานได้ถึง 1 วัน หรือตลอดการสูง 250-350 คำ มีระบบการสั่นเตือนทุกการใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ปลอดภัยไม่เกิดโรคร้ายแบบบุหรี่ เพราะเป็นกลไกไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ ให้ประสิทธิภาพในการสูบที่ดีมาก  ๆ relx infinity เป็นรุ่นที่โด่งดัง เป็นมาตรฐานมาก ๆ คนนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก ความปลอดภัยไม่เกิดโรคร้ายแบบบุหรี่ เพราะเป็นกลไกไฟฟ้า แก้ไขข้อบกพร่อง ปัญหาได้สมบูรณ์แบบได้รางวัลด้านการออกแบบ ดีไซน์สวยงาม ฟีลสูบที่ดีมาก ชัดเจนยิ่งขึ้น แบตเตอรี่บรรจุ 380 mAh รูเสียบชาร์จแบบ Type-C จะชาร์จได้เร็ว และเสถียรมากยิ่งขึ้นชาร์จเพียง 45 นาที สามารถใช้งานได้ 3 วัน หรือตลอดการสูบ 400-600 คำ แบตเตอรี่อึดมาก ๆ สูบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีขัดจังหวะ มีระบบการสั่นเตือนทุกการใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ไม่มีการเผาไหม้ มีไฟแสดงสถานะแจ้งเตือน ทุกอย่างดีทั้งหมดเพราะได้รับการพัฒนา แก้ไข ปัญหาที่มีมาจากรุ่นแรก ระบบทำความร้อนที่ดีขึ้น การป้องกันน้ำยารั่วซึม และอื่น ๆ

เปรียบเทียบหัวพอตของ infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร

Infy กับ relx แตกต่างกันอย่างไร

         หัว infy ใส่ relx ได้ไหม สามารถใส่ด้วยกันได้ ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ทำให้ผู้ใช้ทั้งสองแบรนด์นี้ได้สนุกที่จะเลือกหัวพอตได้อย่างไร้ขีดจำกัด หัวใสมองเห็นน้ำยาข้างในหัวพอตได้อย่างชัดเจน น้ำยาเป็นซอลนิโคติน จะทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินไวขึ้น แต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยลง ไม่อันตรายต่อร่างกาย ส่วน หัวพอต ของ Relx Infinity ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยชื่อว่า FEELM สามารถควบคุมความร้อนได้ดี ใช้ ซอลนิโคติน เช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่าฟีลสูบแน่น กลิ่นชัดมาก ทางแบรนด์ได้พัฒนามาจากรุ่นแรกให้ดียิ่งขึ้น แบบไร้ที่ติ ไม่มีปัญหาการรั่วซึม กลิ่นชัดตั้งแต่สูบครั้งแรกจนครั้งสุดท้ายเลย