น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นองุ่นกลิ่นยอดนิยม

น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นองุ่นกลิ่นยอดนิยม

           น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นองุ่น ถือเป็นหนึ่งสารประกอบสำคัญและเป็นส่วนสำคัญของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลย เพราะถ้าไม่มีน้ำยาพอตไฟฟ้า เราก็จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้นั่นเอง เพราะสิ่งที่เราต้องการสูบเข้าไปนั้น ก็คือ สารนิโคติน ที่อยู่ในตัวของน้ำยาพอตองุ่นนี่แหละ สิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้น น่าใช้งานมากกว่าบุหรี่มวนแบบปกติ ก็เพราะที่น้ำยามีกลิ่นนี่แหละ รสองุ่น หวานๆหอมๆสูบเพลินนี่ด้วย โดยน้ำยาพอตกลิ่นองุ่นนี้ จัดได้ว่าเป็นกลิ่นที่ยอมนิยมและ อาจจะเป็นรองแค่ไม่กี่กลิ่น แต่ก็จัดอยู่ในท็อป 5 ได้เลย

ส่วนผสมของน้ำยาพอตไฟฟ้าองุ่น

ส่วนผสมใน น้ำยาพอตไฟฟ้า องุ่น นั้นประกอบไปด้วย 4 ส่วนผสมหลัก ดังนี้

1.Progylene glycol , Vegetable glycerin Propylene glycol, Vegetable glycerin

           ซึ่งนับเป็นส่วนประกอบที่สำคัญพื้นฐานของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทางแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาก็มักที่จะนำ 2 ส่วนผสม นี้มาแสดงไว้ที่ข้างขวดอยู่เสมอ Propylene glycol และ Vegetable glycerin จะเรียกกันสั้น ๆ ในวงการแบบย่อว่า PG และ VG ซึ่งสารทั้ง 2 ส่วนประกอบนี้ จะมาในอัตราส่วนที่สมดุลกัน เช่น 70/30 , 50/50 โดยยืดตัวของ VG ขึ้นเป็นตัวแรก

 2.สารแต่งกลิ่นและรสองุ่น

           สารแต่งกลิ่นและรส จัดว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญที่จะมาช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้คุณในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นสารที่สามารถละลายในน้ำได้ และมีแหล่งผลิตที่มาจากบริษัทผู้ผลิต เครื่องปรุงรส หรือบริษัทชั้นน้ำที่ผลิตกลิ่น สำหรับอาหารไทยโดยเฉพาะเลย ซึ่งปลอดภัยต่อการใช้งานโดยกลิ่นและรสที่นำมาใช้นี้จะมีมากมายไปตั้งแต่กลิ่นยาสูบแบบต้นฉบับ ไปจนถึงกลิ่นของผลไม้ต่าง ๆ และเครื่องดื่มต่าง ๆ รวมไปถึงกลิ่นองุ่นด้วย

3.สารให้ความหวาน

           ส่วนผสมน้ำยาพอตตัวต่อไป คือ สารให้ความหวาน ซึ่งเป็นสารอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เปรียบเหมือนกับตัวผงชูรสที่ช่วยทำให้มีการรับรสในการสูบน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ให้ดียิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วทางผู้ผลิตน้ำยาหลายๆบริษัทจะใช้เป็นตัวของ Sucralose นำมาใช้ในการผลิตสินค้าของตัวเองออกมา

4.นิโคติน

           ส่วนสำคัญของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น ที่ขาดไม่ได้เลยของชาวสายควัน เพราะสารส่วนผสมนี้เอง ที่เป็นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้คนเริ่มหันมาใช้งานกับตัวบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น โดยผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีการวางแผนที่คิดมาอย่างรอบคอบในเรื่องปริมาณของการใส่สารนิโคติน ลงในน้ำยาในปริมาณที่แตกต่างกัน โดยมีตั้งแต่ไม่ใส่เลย 0% เรื่อยไปจนถึงที่ 5% หรือ 50 มิลลิกรัม ที่ค่าระดับนี้จะเทียบเท่าบุหรี่จริงเลย นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเอาอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่แต่ยังไม่สามารถลาขาดจากนิโคติน หรือ หักดิบจากมันได้

บทสรุปของ น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นองุ่น

น้ำยาพอตไฟฟ้า กลิ่นองุ่นกลิ่นยอดนิยม

          น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่มีสารนิโคติน ที่หลายคนกังวลใจอยู่ว่าอันตรายไหม ในส่วนของคำถามนี้ ต้องบอกเลยว่า ในปัจจุบัน นิโคตินจัดว่าเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งโดยก่อนที่จะมีบุหรี่ไฟฟ้า การได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายจากบุหรี่มวนแบบปกติมีโอกาสทำให้เป็นมะเร็งได้                        

pro kardinal lumina pod and ks Lumina Device