บุหรี่ไฟฟ้า ให้นิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ แต่ไม่อันตรายต่อร่างกาย

บุหรี่ไฟฟ้า ให้นิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ แต่ไม่อันตรายต่อร่างกาย

            เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่าคนที่สูบบุหรี่นั้น เกิดจากอาการเสพติดสารนิโคติน ซึ่งสารนิโคตินที่ได้รับจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบของบุหรี่มวน ก็มักจะมาพร้อมกับอันตรายที่ส่งผลต่อร่างกาย แต่จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าเกิดว่าคุณสามารถที่จะรับนิโคตินได้ในปริมาณที่เพียงพอ แต่ไม่ส่งผลในด้านลบต่อร่างกาย โดยตัวช่วยที่จะทำให้คนติดบุหรี่ สามารถสูบได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องของผลที่จะตามมา ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า โดยจะเป็นการรับสารนิโคตินในรูปแบบที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น กระบวนการทำงานของพอดหรือ บุหรี่ไฟฟ้า จะไม่มีการสันดาป ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวการหลักของสิ่งอันตราย ที่จะเกิดขึ้นต่อร่างกายของผู้สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าใครไม่อยาก เลิกบุหรี่ แต่ก็เป็นห่วงสุขภาพร่างกายของตัวเองและคนรอบข้าง การหันมาสูบพอดแทนนั้นก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี โดยในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกซื้อหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีการผลิตออกมาหลายรุ่น ที่นิยมมากในตอนนี้เลยก็คือ Relx infinity ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวใหม่ล่าสุด ที่ได้พัฒนาและออกแบบมาอย่างดี ก่อนที่จะนำออกมาขาย โดยมีการปรับเปลี่ยนหลายอย่างให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือถ้าเกิดว่าใครไม่อยากจะใช้ Relx infinity ซึ่งถือได้ว่าเป็นพอดที่มีราคาสูง ก็มีทางเลือกที่ประหยัดมากขึ้นโดยเลือกใช้ ks quik โดยพอดรุ่น quik นี้ จะมีราคาย่อมเยา แต่ก็ตามมาด้วยการใช้งานที่จำกัด หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อเรียกที่ว่าเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหนหรือยี่ห้อใด ก็ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คนติดบุหรี่ ได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ โดยไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย

เลือก Relx infinity ประหยัดกว่า ใช้งานได้ในระยะยาว

            สำหรับพอด Relx infinity ถึงแม้ราคาขายจะอยู่ในหลักพันบาท แต่ถ้าพูดถึงเรื่องระยะเวลาการใช้งานก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะสามารถใช้ได้หลายปี เมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่คุณอาจจะใช้ไปกับการซื้อบุหรี่มวนมาสูบ ก็ถือได้ว่าประหยัดกว่ามาก ไม่เพียงเท่านี้ทางผู้ผลิตก็ยังมีการรับประกันสินค้า ยิ่งทำให้สามารถมั่นใจในการซื้อพอดรุ่น Relx infinity มาใช้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับสิ่งที่ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาขึ้นใน Relx infinity ก็ถือได้ว่าช่วยให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มปริมาณความจุแบตเตอรี่ ทำให้การใช้งานพอดนั้นยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยการชาร์จแบต 1 รอบ จะสามารถสูบได้มากถึง 400 ถึง 600 คำเลย การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ ก็ถือว่าทำให้มีความเข้ายุคเข้าสมัยมากขึ้น ระดับฟิลสูบยังสะใจเหมือนเดิม ถือว่าเป็นรุ่นที่คุ้มค่าต่อการลงทุน

ksquik ราคาประหยัด แต่ประสิทธิภาพสูงไม่ต่างจากพอดราคาหลักพัน

บุหรี่ไฟฟ้า ให้นิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ แต่ไม่อันตรายต่อร่างกาย

            ใครเป็นสายประหยัด หรือคิดอยากจะลองสูบพอด ยังไม่อยากลงทุนหรือใช้เงินเยอะ ksquik ถือเป็นรุ่นที่จะเข้ากับตัวคุณได้ดี เพราะ ks quik เริ่มขายแค่ราคา 150 บาท แต่ในส่วนของประสิทธิภาพและคุณภาพในการใช้งานนั้นมีมอบให้เต็มที่ การใช้งานอาจจะมีระยะเวลาจำกัด แต่ก็ยังถือได้ว่าคุ้มค่าอยู่ดี เพราะถ้าเกิดว่าคุณใช้ ksquik2000 ระยะเวลาการใช้งานนั้น ก็สูงสุดถึง 10 วันเลย เมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนแล้วนอกจากจะประหยัดมากขึ้นก็ยังปลอดภัยกว่าเดิมอีกด้วย นอกจาก quik จะมี ksquik 2000 puff ที่มีปริมาณความจุสูงกว่าให้เลือกแล้ว สำหรับปริมาณความจุที่น้อยลงมาก็มี ซึ่งก็คือ ksquik 800 puff ที่บอกได้เลยว่าทั้ง 2 ความจุของพอดจาก ks quik ใช้งานง่าย จ่ายเงินครั้งเดียวจบ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาประหยัดที่พลาดไม่ได้

pro kardinal lumina pod and ks Lumina Device