บุหรี่ไฟฟ้า น่าใช้ปี 2024 ยี่ห้อไหนดีมาแรงในปีนี้

บุหรี่ไฟฟ้า น่าใช้ปี 2024 ยี่ห้อไหนดีมาแรงในปีนี้

           การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยตัวเครื่องของพอตไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบรนด์และที่สำคัญยังช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากมีระบบการใช้งานแบบอัตโนมัติ ที่ทุกคนสามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สูบบุหรี่ ที่จะต้องโจทย์ทุกคนได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรง ในปี 2024/2567

             มาดูบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อที่ได้รับความนิยมกันเลย โดยมีทั้งรุ่นระดับแอดวานซ์อาจมีราคาสูงหน่อยแต่ว่าคุ้มค่า หรือจะเป็นรุ่นแบบเบสิคที่เหมาะกับสายดูดที่ชอบราคาเบา ๆ หรือว่าสายดูดรุ่นใหม่ที่อยากจะลองเริ่มต้นจากอะไรง่าย ก่อนมีให้เลือกกันครบเลยครับ วันนี้เราได้เลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมมาให้แบบจัดเต็ม

Infy pod รีแลคพอต

          ซีรีย์ infy จากแบรนด์น้ำยามาเลชื่อดังอย่าง This is Salts ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสวยงาม ให้ความหรูหราจากสีที่มีให้เลือกถึง 9 สีด้วยกัน ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดจับถนัดมือ สามารถใช้งานได้ง่าย สามารถใช้งานหัวพอตร่วมกับรุ่น NEXT pro อื่น ๆ ได้อีกมากมาย

Caliburn G3 พอตแบบเติมน้ำยา uwell คาริเบิน

           คาริเบิน G3 ตัวดังจากแบรนด์ Uwell ที่มาพร้อมฟังกืชั่นหน้าจอเป็น OLED พร้อมเพิ่มปริมาณความจุแบตเตอรี่ให้ความจุใจโดยพอตแบบเติมน้ำยา รุ่นนี้จะมาในรูปแบบ Open System ที่สามารถเติมน้ำยาได้เอง caliburn x เลือกใช้คอยล์ G2 ได้ถึง 3 เบอร์ เพื่อต้องการให้ทุกคนเลือกใช้งานได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและซอลนิคเลยทีเดียว

บุหรี่ไฟฟ้า น่าใช้ปี 2024 ยี่ห้อไหนดีมาแรงในปีนี้

Voopoo vmate e pod system พอตเติมน้ำ infinity

           Voopoo vmate e ด้วยแรงบันดาลใจจากดีไซน์เนอร์ ผู้ผลิตออกแบบสินค้าที่อยากให้ มีควาหมรูหรา และดูพรีเมี่ยมแบบ Argus pod system infinity ตตตัวเครื่องวัสดุผิวสัมผัสเป็นหนังและโลหะอัลลอยด์ที่ผสมผสานกันได้งดงามด้วยความเรียบเนียนและดูมันวาว ให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีที่สุดและสไตล์ที่หรูหราอย่างมีระดับ แบตเตอรี่ในตัว 1200 mAh พร้อมการชาร์จแบบ type-c พอตเติมน้ำยา จ่ายไฟสูงสุด 20w มีไฟแสดงสถานะ LED เพื่อแสงความจุของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์

Marbo zero รีแลค พอต

            ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หลายเสียงรีวิวของ Marbo Zero ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ถือว่าคุ้มค่าแก่การรอคอย จ่ายไฟถึง 7 วัตต์ ชาร์จพอต usb Type-C Relx Infinity 2 เหมาะสำหรับมือใหม่ แบบ pod NEXT pro infy relx แต่ประสิทธิภาพในการใช้งานบอกเลยว่าเทียบกับตัวรุ่นพี่ในวงการ รีแลค พอต ได้แบบสูสี ซึ่งบอกได้เลยว่าเจ้านี้เขาแน่นอนอยู่แล้วในเรื่องของความหอม ความชัดของตัวน้ำยาและบอกเลยว่า ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นในการใช้งานของเครื่องนี้ บอกเลยวาเป็นอีกตัวที่แฟนบุหรี่ไฟฟ้าไม่ควรพลาด

Marbo Bar 9k

            Marbo 9000 Puffs Bar พอตไฟฟ้าสุดคุ้มจำนวน 9000 คำ รูปทรงเท่ห์จากค่าย Salt hub ที่ขึ้นชื่อกับน้ำยาสุดแสนอร่อย nic3% ตัวพอตจุน้ำยาถึง 14 มิลลิลิตร มาโบ บาร์ 9k มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh ปรับรูลมได้ ช่องชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ภายในใช้คอยล์ขนาด 10 โอห์ม ที่ทำรสชาติออกมาได้ชัดเจน และละมุนสุดๆ

pro kardinal lumina pod and ks Lumina Device