Infy Pod หัวใส ใส่กับ ตัวเครื่อง Relx ได้ไหม

Infy Pod หัวใส ใส่กับ ตัวเครื่อง Relx ได้ไหม

            ผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยา Infy Pod เป็นพอตที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องสูบควัน ตัวเครื่อง Relx เปล่า ของทางแบรนด์ Relx ที่เป็นรุ่น Relx Infinity ได้ หรืออย่างง่าย ๆ ก็คือ หากหัวพอต น้ำยา Relx Infinity Pod สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องเปล่าของทางรุ่นใด หรือแบรนด์ใดได้นั้น ทุกท่านก็สามารถนำ หัวพอต Infy ไปใช้กับตัวเครื่องต่าง ๆได้ ในการออกแบบ พอตน้ำยา Infy ตัวใหม่

ที่ว่ากันว่า สามารถทำให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับ รสชาติของผลิตภัณฑ์น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มขนาดรูลม ให้ใหญ่ที่มากกว่า หัวสูบควันแบบทั่วไป เป็นหัวสูบที่สามารถสูบได้ง่าย และสูบได้โล่ง พร้อมทั้งยังสามารถมอบรสชาติที่นุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิด การระคายคอใด ๆ และยังเป็นสินค้าที่เหมาะกับผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มวน มาก่อนด้วยเช่นกัน

การเลือกใช้น้ำยา Infy Pod ร่วมกับตัวเครื่อง INFY Series หรือกับ ตัวเครื่อง Relx จากทาง Relx

          ว่าด้วยเรื่องของ ความเหมือน หรือความแตกต่าง ของ Infy Pod ที่เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากได้มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องสูบควัน ที่เป็นตัวเครื่องเปล่าของแบรนด์อื่น รุ่นอื่น ที่ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้นั้น กับตัวเครื่องที่มาจากแบรนด์เดียวกัน อย่าง This is salts หรือเรียกได้ว่า หากเลือกใช้งานกับตัวเครื่อง ที่มีการผลิตออกมาให้ ใช้งานร่วมกันเป็นรุ่นเดียวกันนั้น จะดีกว่า อย่างไร ตัวเครื่อง INFY SERIES ที่ใช้งานร่วมกับ น้ำยา Infy Pod นั้น

เป็นการออกแบบให้ มีการใช้งานร่วมกันโดยที่ทั้งสองรุ่นนั้น สามารถดึงประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี ของกันและกันออกมาได้อย่างเต็มกำลัง เช่น หากได้มีการใช้ร่วมกันแล้ว ฟังก์ชันที่เป็นระบบไฟ LED จะสามารถทำงานได้เต็มกำลัง ในแบบที่จะสามารถส่งเสริมส่วนที่ดีของตัวเครื่องที่มีความสวยงาม มีสีสันที่สามารถดึงดูดสายตา ของผู้พบเห็นมากอยู่แล้วนั้น และยิ่งสูบใช้งานก็จะยิ่งสวยงาม และยิ่งเป็นการเลือกใช้วัสดุ คอยล์ ที่เป็นเซรามิกเกรดพรีเมี่ยมด้วยแล้ว ก็จะยิ่งดึง กลิ่นและรสชาติของน้ำยา ออกมาได้อย่างเกินความคาดหวัง

Infy Pod หัวใส ใส่กับ ตัวเครื่อง Relx ได้ไหม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ใช้งานกับ Relx ตัวเครื่องเปล่ารุ่นใด ก็ได้

         น้ำยา Infy Pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี ที่ได้มีการส่งตรงมาจาก ประเทศมาเลเซีย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นและรสชาติ ให้เลือกมากเกือบ 30 กลิ่น! และได้มีการกำหนดปริมาณ สารนิโคติน อยู่ที่ 3% โดยมีกลิ่นที่อยากจะแนะนำ ดังนี้ Orange Soda , Mint , Strawberry และ Lychee อีกทั้ง ยังสามารถเลือกตัวเครื่องเปล่า ที่เป็น รุ่น Jues , IFLEX Pro , Relx Phantom , Marbo Zero , Relx Infinity และ INFY Series ได้ อย่างปลอดภัย พร้อมทั้ง ถึงแม้ว่า ทุกท่านจะเลือกใช้งานกับ ตัวเครื่องสูบควันของแบรนด์อื่น ก็ไม่ได้ทำให้กลิ่นและรสชาติมีความเจือจางลง แต่อย่างใด

           ด้วยความเก๋ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod จากทางค่าย This Is Salts มาพร้อมกับการการันตี ในเรื่องของฟีลสูบที่ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เป็นน้ำยา pod system ออกมาในรูปแบบของความมี หัวที่ใส จึงทำให้คุณที่เป็นผู้ใช้งาน สามารถมองทะลุไปเห็นถึง ปริมาณของน้ำยาที่เหลืออยู่ก็เป็นได้ ซึ่งในกระแส แวดวงของกลุ่มผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งรายเก่า รวมถึงผู้ใช้รายใหม่ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นน้ำยา น้ำดี แรงดี ไม่มีตก ทั้งยังให้ปริมาณการสูบได้ประมาณเกือบ 500 คำ กันเลยทีเดียว

Pro ks quik 5000 Puff 3 free 1