Infy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวใส ตัวใหม่ ตัวแนะนำ

ผลิตภัณฑ์น้ำยา Infy Pod พอตไฟฟ้า สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System อย่างง่าย

พร้อมทั้งมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกเกือบ 30 กลิ่น!!

สอบถามเพิ่มเต็ม

Infy Pod This is salts

Infy Pod หัวพอตน้ำยา ที่มีการใช้งานกับ electronic cigarette Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ด้วยการมีตัวเครื่องที่พร้อมใช้งาน และด้วยการใช้งานอย่างง่ายของผลิตภัณฑ์ ที่ซึ่งเพียงเป็นการเปลี่ยนหัวพอต เท่านั้น หากผู้ใช้งานอยากที่จะเปลี่ยน กลิ่นและรสชาติ เมื่อได้มีการใช้งานจนหมดก็สามารถ ทำได้อย่างง่าย ที่ซึ่งทางค่าย This is salts ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าที่คงมาตรฐาน ระบบการทำงานภายใน ไว้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการนำวัสดุ ที่เป็นพลาสติก เกรดคุณภาพดีเยี่ยม ที่มาพร้อมความปลอดภัยสูง พร้อมมีการออกแบบ เครื่อง Infy pod เพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะครองใจ ผู้บริโภคหลายๆ คน ด้วยตัวเครื่องที่มาพร้อมสีสัน สวยสด หลากสี ที่สามารถใช้ซ้ำได้เพียงแค่มีการชาร์จแบตเตอร์รี่ ด้วย USB Type C ระบบการชาร์จไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว เพียง 35 นาที เท่านั้น ที่ซึ่งมีการบรรจุ Battery 330 mAh หรือทั้งนี้ยังสามารถใช้งานได้สูงสุด 250 – 350 ครั้ง ในหนึ่งวัน

ผลิตภัณฑ์น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า INfy Pod

ด้วยการเป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นคนรุ่นใหม่ INfy Pod ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมการมีดีไซต์สวย ตัวเครื่อง หรูหรา ในส่วนนี้คงจะเป็นเหมือนการสะท้อนรสนิยม ของผู้ใช้งานที่มีความทันสมัย และด้วยการเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะกับผู้ใช้งานในทุกประเภท ที่ซึ่งแม้จะเป็นผู้ที่มีการใช้งาน บุหรี่มวน มาอย่างยาวนานและติดรสชาติ ที่มีความเข้มข้นรสจัด ก็สามารถใช้งาน INfy ของทางเราได้ เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เจ้าตัวนี้นั้น มีรสชาติของกลิ่นน้ำยา สุดเข้มข้น ไร้ซึ่งความจืดชืดมีกลิ่นชัดเจน เหมือนกับสีของตัวเครื่อง อย่างนั้นเลย!

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ INfy Pod

 • ความจุน้ำยา POD : 2 มล.
 • Nicotine : 3%
 • น้ำยา ประเภท Salt Nic เข้มข้นสูง เต็มอิ่ม นิโคติน ได้อย่างไวขึ้น
 • ประเภทของคอยล์ : Ceramic Coil
 • ปริมาณในการสูบ 1 วัน : สามารถสูบได้สูงสุดโดยเฉลี่ยมากถึง 350 ครั้ง
 • ส่วนผสม น้ำยา : Natural & Artificial Flavors ,Propylene Glycol , Vegetable Glycerin

ข้อดีของการใช้งาน INfy Pod

 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INfy Pod ที่มาพร้อมความปลอดภัย กลิ่นชัดเจน มีการใช้งานง่าย
 • ควันบุหรี่ ที่ซึ่งเป็นแบบไอน้ำพร้อมมีการระเหย ได้อย่างไว และให้ความปลอดภัย ต่อคนรอบข้างได้ โดยไร้ซึ่งความกังวลตลอดการใช้งาน
 • มีกลิ่นและรสชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายคอ และผู้สูบสามารถที่จะใช้งาน ได้เรื่อยๆ เนื่องด้วย มีกลิ่นที่ให้ความละมุน มาพร้อมทั้งยังคงความนุ่มนวล
 • มีการใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือ
 • ใช้กลไกไฟฟ้า เป็นตัวนำความร้อน ที่ซึ่งปราศจากการเผ่าไหม้
 • ไร้ซึ่งการมีกลิ่นติดตัว หมดปัญหาในการจัดการกลิ่นที่จะติดเสื้อผ้าในภายหลัง
 • สะดวกแก่การพกพา
 • สามารถทนต่อความร้อนได้ เป็นอย่างดี

พอตหัวใส INfy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INfy Pod ที่มีมาให้ใช้งานมากกว่า 20 กลิ่น พร้อมทั้งมีความเย็นระดับกลาง และ นิโคติน 3% และนอกจากการใช้งานกับตัวเครื่อง Infy ที่มาจากแบรนด์เดียวกัน This is Salts แล้วนั้น ที่ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity , Relx Phantom ได้เช่นกัน พร้อมทั้งสามารถมอบ ฟีลลิ่งในการสูบที่โดดเด่นให้กับผู้ใช้ โดยที่สามารถเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลายแนวหลายรสชาติฟีลสูบกำลังพอดี โดยไม่ต้องมีการใช้กำลังที่เยอะขึ้น ในการสูบแต่ละครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ของทางแบรนด์แล้วนั้น ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ ในเรื่องความปลอดภัย หรือแม้กระทั่ง วิธีการใช้งานที่ง่ายในการเปลี่ยนหัวพอต ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก ไม่มีการผ่านกระบวนการใดที่ให้มาซึ่ง ความอันตรายจากสารเคมีที่จะสามารถส่งผลร้ายแรงต่อสุขภาพของผู้คนที่อยู่รอบข้างผู้สูบ หรือแม้กระทั่งในตัวผู้ใช้งานเองก็ตาม

สั่งซื้อสินค้า

ข้อคำถาม เกี่ยวกับ INfy Pod

ผลิตภัณฑ์ INfy สามารถใช้งานร่วมกับแบรนด์อื่นได้ หรือไม่ ?

ตอบ : หัวพอต INfy ที่นอกจากผลิตภัณฑ์ตัวเครื่อง รุ่น INfy ของทางแบรนด์ตัวเองได้แล้วนั้น ยังสามารถใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ของทาง RELX ได้ เช่น Relx essential , Relx Infinity , Relx phantom 5Gen ได้ โดยที่ยังคงความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อยู่ถึงแม้จะมีการใช้งานเป็นเวลายาวนาน

ขอเหตุผล ว่าทำไมต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ INfy Pod ?

ตอบ : ที่ซึ่งเป็นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นน้ำยา ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นต่างๆ ได้อย่างหลากรสชาติ ที่มีมากถึง 26 กลิ่น พร้อมทั้งหากมีการใช้งานไปเป็นเวลา อย่างยาวนานแล้วนั้น ไม่มีการดร็อบของกลิ่น หรือไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้มาเจือปนในขณะที่มีการใช้งานแต่อย่างใด ทั้งนี้ยังมีการใช้น้ำยา ประเภท salt Nic มาพร้อมความเข้มข้นสูง ในแต่ละหัวนั้นมีปริมาณนิโคตินที่ 3% และมีความจุปริมาณหัว Pod อยู่ที่ 2 ML.

INfy Pod มีกลิ่นใดบ้าง ที่น่าใช้งาน ?

ตอบ : ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ทั้งนี้ด้วยการที่ผู้ใช้งานแต่ละคนนั้นย่อมีความชื่นชอบกลิ่นต่างๆ ที่มีความแตกต่างกันและผลิตภัณฑ์ Infy Pod ของทางเรานั้น มีกลิ่นน้ำยาที่มากถึง 26 กลิ่น ที่แตกต่างกัน หากแต่มีความกลิ่นชัดเจนที่เหมือนกัน แนะนำว่าต้องลองให้ได้! และเรามี TOP 10 มาแนะนำผู้ใช้งาน ดังนี้

 1. Peach
 2. Mango
 3. Orange Soda
 4. Watermelon
 5. Mint
 6. Taro Ice-Cream
 7. Lychee
 8. Strawberry
 9. Energy Bull
 10. Coke