Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

           Jues คือ แบรนด์ พอตไฟฟ้า น้องใหม่มาแรงที่สุดในตอนนี้จากประเทศมาเลเซีย เป็นที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับอุปกรณ์ที่ช่วยลด หยุดการสูบบุหรี่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod Close System มีระบบการทำงานคือแบตเตอรี่จะทำหน้าที่สร้างความร้อนและเปลี่ยนจากของเหลว ให้เป็นไอ โดยเปิดตัวมาในราคาที่ย่อมเยา เพียง 850 บาท หรือช่วงที่จัดโปรโมชั่นก็จะเหลืออยู่ที่ 790 บาท และน้ำยาหัวพอตหรือ Jues Pod อยู่ที่ 140 บาท ต่อ 1 กล่อง หรือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Jues 10 แล้วฟังก์ชั่นและการใช้งานมีอะไรบ้าง

          ตัวเครื่องมีระบบการชาร์จแบบ usb type c ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Fast Charge โดยจะจ่ายไฟภายในตัวเครื่องอยู่ที่ 6.5W และบรรจุไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 400mAh ซึ่งคิดว่าเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานด้วย โดยในการชาร์จหนึ่งครั้งอยู่ที่ประมาณ 40 นาที มีไฟแสดงผลของการใช้งานและชาร์จแบตเตอรี่ และดีไซน์ภายนอกดูเรียบแต่หรู ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพาในชีวิตประจำวัน แถมยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยนิโคตินที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดย FDA

Jues พอตไฟฟ้ามีสีอะไรบ้าง?

         ถึงแม้ Jues จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็มีตัวเลือกสีของตัวเครื่องที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ม่วง , เงินเทา , ทอง , เขียว และฟ้า Jues Pod เป็นหัวพอตแบบแม่เหล็กจะถูกบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้อยู่ที่ 500 พัฟ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย และ Jues Pod เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง แต่เข้าถึงร่างกายในปริมาณที่น้อย โดยส่วนมากจะมีส่วนประกอบของน้ำยา คือ

  1. นิโคติน ทำหน้าที่ไปกระตุ้นระบบประสาทที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข และในแต่ละกลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาพอต จะมีระดับนิโคตินที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3-5 เปอร์เซ็นต์
  2. โพรไพลีนไกลคอล
  3. กลีเซอรีน เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง เป็นของเหลวไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและมีรสชาติหวาน
  4. สารแต่งกลิ่น ช่วยให้สนุกกับการเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติ ไม่ให้คุณเมื่อกับการสูบบุหรี่รสชาติเดิม ๆ ในทุกวัน

Jues Pod พอตไฟฟ้ามีกี่กลิ่น

Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

       นอกจากจะมีตัวเลือกที่หลากหลายของสีเครื่องแล้ว Jues ยังไม่กลิ่นทีหลากหลายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม กลิ่นเครื่องดื่มหรือไม่แม้แต่กลิ่นของยาสูบ มีกลิ่นอะไรบ้าง

กลิ่นผลไม้

           ประกอบไปด้วย กลิ่นพีช , มะนาว , เมล่อน , แอปเปิ้ลเขียว

กลิ่นเครื่องดื่ม

           ประกอบไปด้วย โคล่า , น้ำแร่ , ชาหลงจิ๋ง , และมะพร้าวลาเต้

กลิ่นขนม

          ประกอบไปด้วย ยาสูบเย็น และยาสูบบลูเบอร์รี่

         นอกจากกลิ่นน้ำยาที่เราได้กล่าวไปแล้ว ความพิเศษ คือ Jues สามารถนำหัวพอตของหลากหลายแบรนด์มาใส่รวมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity และ Infy มาใส่ได้และหัวพอตของ Jues ก็สามารถนำไปใส่ในเครื่องของ Relx Infinity และ Infy ได้ด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเพิ่มความหลากหลายในการเลือกซื้อ และยังเพิ่มตัวเลือกในการใช้งานเข้าไปอีกด้วย

pro vape Kardinal