Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

           Jues คือ แบรนด์ พอตไฟฟ้า น้องใหม่มาแรงที่สุดในตอนนี้จากประเทศมาเลเซีย เป็นที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับอุปกรณ์ที่ช่วยลด หยุดการสูบบุหรี่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod Close System มีระบบการทำงานคือแบตเตอรี่จะทำหน้าที่สร้างความร้อนและเปลี่ยนจากของเหลว ให้เป็นไอ โดยเปิดตัวมาในราคาที่ย่อมเยา เพียง 850 บาท หรือช่วงที่จัดโปรโมชั่นก็จะเหลืออยู่ที่ 790 บาท และน้ำยาหัวพอตหรือ Jues Pod อยู่ที่ 140 บาท ต่อ 1 กล่อง หรือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Jues 10 แล้วฟังก์ชั่นและการใช้งานมีอะไรบ้าง

          ตัวเครื่องมีระบบการชาร์จแบบ usb type c ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Fast Charge โดยจะจ่ายไฟภายในตัวเครื่องอยู่ที่ 6.5W และบรรจุไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 400mAh ซึ่งคิดว่าเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานด้วย โดยในการชาร์จหนึ่งครั้งอยู่ที่ประมาณ 40 นาที มีไฟแสดงผลของการใช้งานและชาร์จแบตเตอรี่ และดีไซน์ภายนอกดูเรียบแต่หรู ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพาในชีวิตประจำวัน แถมยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยนิโคตินที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดย FDA

Jues พอตไฟฟ้ามีสีอะไรบ้าง?

         ถึงแม้ Jues จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็มีตัวเลือกสีของตัวเครื่องที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ม่วง , เงินเทา , ทอง , เขียว และฟ้า Jues Pod เป็นหัวพอตแบบแม่เหล็กจะถูกบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้อยู่ที่ 500 พัฟ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย และ Jues Pod เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง แต่เข้าถึงร่างกายในปริมาณที่น้อย โดยส่วนมากจะมีส่วนประกอบของน้ำยา คือ

  1. นิโคติน ทำหน้าที่ไปกระตุ้นระบบประสาทที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข และในแต่ละกลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาพอต จะมีระดับนิโคตินที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3-5 เปอร์เซ็นต์
  2. โพรไพลีนไกลคอล
  3. กลีเซอรีน เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง เป็นของเหลวไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและมีรสชาติหวาน
  4. สารแต่งกลิ่น ช่วยให้สนุกกับการเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติ ไม่ให้คุณเมื่อกับการสูบบุหรี่รสชาติเดิม ๆ ในทุกวัน

Jues Pod พอตไฟฟ้ามีกี่กลิ่น

Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยมมาแรงที่สุด

       นอกจากจะมีตัวเลือกที่หลากหลายของสีเครื่องแล้ว Jues ยังไม่กลิ่นทีหลากหลายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม กลิ่นเครื่องดื่มหรือไม่แม้แต่กลิ่นของยาสูบ มีกลิ่นอะไรบ้าง

กลิ่นผลไม้

           ประกอบไปด้วย กลิ่นพีช , มะนาว , เมล่อน , แอปเปิ้ลเขียว

กลิ่นเครื่องดื่ม

           ประกอบไปด้วย โคล่า , น้ำแร่ , ชาหลงจิ๋ง , และมะพร้าวลาเต้

กลิ่นขนม

          ประกอบไปด้วย ยาสูบเย็น และยาสูบบลูเบอร์รี่

         นอกจากกลิ่นน้ำยาที่เราได้กล่าวไปแล้ว ความพิเศษ คือ Jues สามารถนำหัวพอตของหลากหลายแบรนด์มาใส่รวมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity และ Infy มาใส่ได้และหัวพอตของ Jues ก็สามารถนำไปใส่ในเครื่องของ Relx Infinity และ Infy ได้ด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเพิ่มความหลากหลายในการเลือกซื้อ และยังเพิ่มตัวเลือกในการใช้งานเข้าไปอีกด้วย

ks lumina gift set vip box4 premuim