Kardinal Artisan

แนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan ที่สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 5,000 คำ โดยแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์เขาได้มีการผลิตตัวเครื่องพอต มาพร้อมกับนวัตกรรมคอยล์ที่มีการใช้เส้นใยฝ้ายออร์แกนิก หรือ เมชคอยล์ (meshKoil) เพื่อสามารถมอบความรู้สึกถึงรสชาติได้หลายชั้น และสามารถมอบประสบการณ์แบบไดนามิก

สอบถามเพิ่มเต็ม

Kardinal Artisan คืออะไร

Kardinal Artisan คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีการเน้นในส่วนที่เป็นความสะดวกสบาย ของผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบฟิวสูบที่มีประสิทธิภาพดี แบบจัดเต็ม ให้กับผู้ใช้งานได้ ด้วยคำสูบที่มากถึง 5,000 คำ หรือผู้ใช้งานสามารถรู้จักกันในชื่อรุ่น Kardinal Artisan 5,000 Puffs ที่มีการชาร์จไฟไว้ล่วงหน้า เป็นอันเรียบร้อย ในแบบที่ผู้ใช้งานสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ได้ ก่อนที่จะมีการชาร์จไฟฟ้าในครั้งต่อไป หรือเป็นการที่สามารถสูบใช้งานก่อน ใช้งานจนแบตเตอรี่ใกล้หมด แล้วจากนั้น ก็สามารถชาร์จไฟได้ในภายหลัง โดยการใช้ USB Type-C

*Kardinal Artisan คือ พอตใช้แล้วทิ้ง (e-cigarette) ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย โดยที่ไม่ต้องมีการตั้งค่าใด ก่อนการสูบใช้งาน

ข้อมูลจำเพาะ Kardinal Artisan

 • Dimensions : 22 x 127.5 mm
 • Battery Capacity : 600 mAh
 • E-liquid Capacity : 10 ml
 • Coil Resistance : 1.2 Ω
 • Ingredients : Glycerol, Propylene Glycol, Flavouring, Nicotine Salt

มิติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง KARDINAL ARTISAN

ผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system ตัวใหม่ราคาถูก มีขนาดพกพา


นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ KARDINAL ARTISAN 5,000 Puffs เป็นตัวเครื่องที่พร้อมใช้งานได้ในทันที เมื่อมีการแกะออกจากแพ็คเกจ ก็สามารถรับสัมผัสกลิ่นและรสชาติ ที่มีความเข้มข้นมากยิ่งกว่า มีความหนาแน่นของการสูบไอควัน ที่สามารถมอบประสบการณ์ในการสูบที่มีความคล้ายการสูบบุหรี่แบบทั่วไป หรือเป็นตัวเครื่องที่มีความสะดวกต่อการพกพา เป็นตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถส่งต่อกลิ่นและรสชาติ ให้กับผู้ใช้งานได้ อย่างมีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม หรือหากเป็นผู้ใช้งานที่เคยได้มีการใช้บุหรี่มาก่อน และมีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์พอตที่มีความแปลกใหม่ มีกลิ่นและรสชาติ ให้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิเช่น

พอตใช้แล้วทิ้ง KARDINAL ARTISAN มีกลิ่นและรสชาติ ดังนี้

 • KS Artisan 5000 Puffs Vanilla : กลิ่นยาสูบผสมวนิลา เป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความคลาสสิกของรสชาติหวาน ที่มาจากกลิ่นวนิลา คัสตาร์ด และกลิ่นใบยาสูบ หรือการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมรสชาติหวานมันของวนิลลา และมีรสชาติที่เข้มข้นของยาสูบชั้นดี มาพร้อมกับกลิ่นของอัลมอนท์อบเล็กน้อย
 • KS Artisan 5000 Puffs Gold : กลิ่นใบยาสูบ ที่สามารถมอบฟิวสูบอย่างสมูท เป็นกลิ่นที่นุ่มสุดคลาสสิก เหมือนเป็นการสกัดเฉพาะใบยาสูบคุณภาพดี สูบแล้วมีความนุ่มนวล มีความหวานอย่างละเอียดสูบลื่น สูบง่าย
 • KS Artisan 5000 Puffs Java : กลิ่นยาสูบถั่ว ที่มีความหอมนุ่มของกลิ่นถั่ว ถือได้ว่าเป็นการผสมผสานกัน ของรสชาติใบยาสูบชั้นเลิศ สูบนุ่มสูบได้เรื่อย ๆ
 • KS Artisan 5000 Puffs Xin : กลิ่นยาสูบพีช ด้วยการผสมผสานอย่างโอนโยนของใบยาสูบ ที่มีความสดใหม่ผสมกับกลิ่นและรสชาติของลูกพีชที่มีความสุกกำลังดี หอม หวาน ฉ่ำ และมีกลิ่นมิ้นต์ที่ให้ความเย็นสดชื่น
 • KS Artisan 5000 Puffs La Baya : กลิ่นบลูเบอร์รี่และกล้วย ที่มีความลงตัวของกลิ่นและรสชาติระหว่างบลูเบอร์รี่ที่มีรสหวานและมีรสเปรี้ยว กับกลิ่นของกล้วยสุกที่มีความหอมผสมกับกลิ่นของใบยาสูบที่มีความอ่อนโยน
 • KS Artisan 5000 Puffs Blueberry Vanilla Custard : กลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมบลูเบอร์รี่ ถือได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวขั้นสุด เป็นกลิ่นที่หอมนุ่ม มีกลิ่นที่ชัดเจน
 • KS Artisan 5000 Puffs Butterscotch Coffee : กลิ่นกาแฟคาราเมล เป็นกลิ่นที่มีการผสมผสานกันอย่างล้ำลึกของกาแฟคั่วสด กับบัตเตอร์สก็อตช์สุดคลาสสิก ที่มีรสชาติหอมหวานของคาราเมลเน้น ๆ
 • KS Artisan 5000 Puffs Black : กลิ่นไวท์เบอร์เลย์ เป็นกลิ่นที่มีรสชาติของยาสูบที่มีรสอ่อนอย่างแท้จริง ที่มีการผลิตจากยาสูบเบอร์ลีย์สีขาว ผสมผสานกับความหวานอ่อนโยน และเมนทอลให้ความสดชื่น

พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan

kardinal Artisan

kardinal Artisan Black

300.00฿
300.00฿

kardinal Artisan

kardinal Artisan La Baya

300.00฿

kardinal Artisan

kardinal Artisan Gold

300.00฿

kardinal Artisan

kardinal Artisan Xin

300.00฿

kardinal Artisan

kardinal Artisan Java

300.00฿

kardinal Artisan

kardinal Artisan Vainlla

300.00฿

Kardinal Artisan พอตไฟฟ้า

ตัวเครื่อง พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan ที่สามารถสูบใช้งานได้สูงสุด 5,000 ครั้ง แนะนำสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกลิ่นและรสชาติสุดคลาสสิก พร้อมกับการมีกลิ่นที่สามารถผสมผสานกับรสชาติต่าง ๆ ที่คุณต่างก็มีความคุ้นเคย เช่น กลิ่นผลไม้ต่าง ๆ หรือ กลิ่นขนมหวาน เป็นต้น

แนะนำ สำหรับนักสูบที่ต้องการ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เหมาะสมแก่การพกพา KS Artisan 5,000 Puffs หรือ พอตไฟฟ้าที่สามารถสูบได้ 5,000 ครั้ง ด้วยการที่ตัวเครื่องพอตนั้น มีขนาดที่เล็กเน้นความสะดวกสบายในการพกพา และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ทั้งนี้ตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังมีความแข็งแรง มีความทนทานต่อความร้อนได้ เป็นอย่างดี

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Artisan

Kardinal Artisan มีความแตกต่างจาก Ks Quik อย่างไร? : เป็นผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ โดยแบรนด์ KS หรือ kardinal Stick ที่ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ ได้มีการส่งต่อกลิ่นและรสชาติพอต ในชื่อรุ่น Quik มีออกมาให้ใช้งานกันและในปัจจุบันนี้ทางแบรนด์ก็ได้มีตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ มีกลิ่นใหม่ อย่างรุ่น Kardinal Artisan ที่จะมีความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้า นั่นก็คือ การเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติและกลิ่นที่เด่นชัดมากยิ่งกว่า หรือมีความชัดเจมมากยิ่งกว่า เหมาะกับผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน เช่นกัน

Kardinal Artisan เหมาะสมกับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือไม่? : สำหรับผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ Artisan ในทุก ๆ กลิ่นทุก ๆ รสชาติ จะมีความเด่นชัด มีความแน่นมากยิ่งกว่ากลิ่นและรสชาติ ของผลิตภัณฑ์ Ks Quik หากถามว่านักสูบมือใหม่สามารถใช้งานได้ หรือไม่นั้น หากคุณมีความชอบสูบพอตไฟฟ้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีความชัดเจนเป็นอย่างมา แล้วนั้น ทางเราขอแนะนำตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan ตัวนี้เลย!

Kardinal Artisan Nicotine เท่าไหร่? : พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan 5000 Puffs มีระดับ Nicotine 30 Mg หรือ 3%