ข้อแตกต่าง Kardinal Stick กับ KS Kurve และ KS Quik มีอะไรบ้าง?

ข้อแตกต่าง Kardinal Stick กับ KS Kurve และ KS Quik มีอะไรบ้าง?

         ผลิตภัณฑ์ช่วยในการเลิกบุหรี่ ที่ดีและมีคุณภาพสักตัว  คงยากสำหรับหลายคน เพราะเราไม่รู้เลยว่า รุ่นไหนหรือแบรนด์ไหน ดี และตอบโจทย์เรามากที่สุด จริงหรือไม่ ถือเป็นปัญหาใหญ่อย่างมากในมือใหม่ที่ให้มาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

Kardinal Stick มีรุ่นอะไรให้เลือกใช้บ้าง

         Kardinal Stick มีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่น คือ มีรูปร่างขนาดเล็ก กะทัดรัด มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ สวยงาม ไม่ซ้ำกันในแต่ละรุ่น ทำให้ทุกรุ่นนั้น มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นอย่างมาก มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ให้มีคุณภาพมากที่สุดนั่นเอง และทั้ง 3 รุ่นนี้ ยังมีความแตกต่างกันอีกด้วย  ทาง Kardinal ได้ทำการออกแบบ เพื่อให้ครอบคลุมทุกรูปแบบนั่นเอง และทาง Kardinal ได้มีการใช้ฟังก์ชั่นการสั่นพร้อมไฟแจ้งเตือนสถานการณ์ทำงาน ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการใช้งาน และการลดปัญหาการรั่วซึมหรืออื่น ๆ จากการใช้งานที่พบก่อนหน้าอีกด้วย ทำให้หมดปัญหารบกวนใจขณะใช้งานอย่างแน่นอน

ความแตกต่างของ 3 รุ่นจากทาง Kardinal Stick

  1. เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกจากทางแบรนด์ และเป็นหนึ่งในนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้าระบบ pod system ที่ให้ฟีลสูบแน่น คล้ายบุหรี่จริงมากที่สุด มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู มีระดับเป็นอย่างมาก
  2. Ks kurve ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากทาง cardinal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ และฟีลการสูบ ที่สุดแสนจะดีเยี่ยม ที่ไม่ว่าใครที่ได้ลองก็ต่างพากันชอบกันทั้งนั้น
  3. Ks quik เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็ก แต่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง ที่สายเดินทาง ต้องไม่พลาด

           ความแตกต่างทั้ง 3 รุ่นจากทาง Kardinal แล้ว ผมหวังว่าข้อมูลพวกนี้จะเป็นประโยชน์บ้าง  หากใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal ที่จะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย ไม่กระทบต่อคนรอบข้างอีกด้วย  อีกทั้งมีผู้ใช้งานจริง 90% ของผู้ใช้งาน Kardinal ต่างก็บอกว่าสามารถช่วย เลิกสูบบุหรี่หรือทดแทนได้จริง

บทสรุปข้อแตกต่าง Kardinal Stick กับ KS Kurve และ KS Quik

ข้อแตกต่าง Kardinal Stick กับ KS Kurve และ KS Quik มีอะไรบ้าง?

           ความจริงผลิตภัณฑ์ Ks Quik แทบจะไม่มีข้อเสียให้เห็นกันเลย เพราะ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่าย Kardinal นั้นเป็นสิ่งที่มีความสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ การออกแบบตัวเครื่องพอด และยังรวมไปถึงกลิ่นน้ำยาที่มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงจุดด้อยของพอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ อย่าง Ks Quik สักหน่อยก็คงจะเป็นในเรื่องของปริมาณการสูบ ที่อาจจะไม่มากนัก สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่สูบหนักๆ และสูบบ่อยๆ แต่โดยในส่วนอื่นๆแล้ว ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่าย Kardinal ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่สำหรับ ks kurve เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลของเราเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นรุ่นที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงแก้ไขในจุดบกพร่องต่างๆ หรือ รับฟังความคิดเห็นของนักสูบทุกคน จนได้ออกมาเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบเครื่องแบบจัดเต็ม องค์ประกอบหลักๆของรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

5 Pro kardinal