kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ที่มาก่อนกาล แนะนำผลิตภัณฑ์ kardinal Stick หรือ KS Pod มีมาครบทุกกลิ่น

สอบถามเพิ่มเต็ม

kardinal Stick หรือ KS Pod ตัวนี้นั้นใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า 2020 kardinal Stick กับความที่เป็นสุดยอดของความยอดฮิตที่มาก่อนการด้วยฟีลสูบ ที่ให้มากกว่าความสุนทรีย์หากแต่ยังมาพร้อมความปลอดภัยที่ผู้ใช้งาน บุหรี่แบบทั่วไปมีความใฝ่ฝันถึงความที่อยาก ใช้งานร่วมกับ ผู้ที่ไม่มีความต้องการใช้งานบุหรี่ ได้แบบที่ ผู้คนรอบข้างจะไม่ได้รับผลกระทบต่อ กลิ่น หรือ ควัน บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งนี้ยังถือได้ว่า เป็นสินค้าที่ผู้ใช้งาน ต่างมีความเชื่อใจและไว้วางใจที่จะใช้งาน Pod System ทั้งนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วย เลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร

ด้วยคุณภาพที่มาพร้อม วิธีการใช้งานง่าย เพียงแค่มี kardinal Stick ตัวเครื่อง และ KS Pod พอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกัน สวมเข้าที่ส่วนหัวของตัวเครื่องเพียงเท่านั้น ผู้ใช้งานก็เตรียมดื่มด่ำไปกับ กลิ่นและรสชาติได้ ในแบบที่ต้องการ

kardinal Stick นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า มีจุดเด่นอะไรบ้าง

เนื่องด้วยในความที่ผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ kardinal Stick นั้น โดยบางส่วน จะเป็น ผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มคนที่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบเก่าที่ให้ผู้ใช้งานนั้นทำการ เปลี่ยนอุปกรณ์ในการใช้งานด้วยตนเองทุกครั้ง หรือแม้แต่จะเป็น ผู้ที่เคยใช้งาน บุหรี่มวน มาก่อน ที่ซึ่งในการปรับเปลี่ยน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จนได้มาถึง บุหรี่ไฟฟ้า Pod Closed System ที่มีการใช้งานง่าย ทั้งนี้ยังมีความปลอดภัย ที่มากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95%

ข้อมูลจำเพาะ kardinal Stick จากแบรนด์ kardinal

 • ความต้านทานลวด : 10-1.2 โอห์ม
 • ขนาดเครื่อง : 109 x 20.5 x 12 มม.
 • ความจุ POD : 2 มล.
 • น้ำหนัก POD : 27 กรัม
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 40 – 60 นาที
 • ส่วนผสมน้ำยา : นิโคติน , กลีเซอรอล ,ไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , โพรไพรีน

ข้อควรรู้ เกี่ยวกับ kardinal Stick

 • ทางผู้ผลิตมีการคิดค้นกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความปลอดภัยสูง กลิ่นชัด สูบง่าย
 • ควันบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรานั้นที่ซึ่งเป็นไอน้ำที่มีการระเหยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง
 • กลิ่นและรสชาติ ไม่ทำร้ายผู้สูบ นั่นก็คือ กลิ่นถึงแม้ว่าจะมีความชัดเจนเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ทำให้เกิดการระคายคอ ผู้สูบสามารถใช้งานได้เรื่อยๆ มีกลิ่นละมุน นุ่มนวลเป็นส่วนใหญ่
 • ไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือ ก็สามารถใช้งานได้อย่างดี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก
 • ใช้กลไกไฟฟ้า เป็นตัวนำความร้อน จึงปราศจากการเผ่าไหม้ที่เกิดจากสารทาร์
 • ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่ติดเสื้อผ้า ไม่ติดมือ (แฟนไม่รู้ว่าสูบบุหรี่ อย่างแน่นอน)
 • มีน้ำหนักเบา จึงพกพาได้อย่างสะดวก
 • มีระบบการแจ้งเตือน โดยใช้ไฟแบบ LED ในขณะที่มีการใช้งาน
 • มีความทนทาน ต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ kardinal Stick ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำ

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal Stick ที่ผู้ใช้งานบุหรี่แนะนำ เนื่องจากผู้ที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ ที่ซึ่งได้มีการกล่าวถึงความโดดเด่น น่าใช้งานของผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ kardinal ด้วยความที่ตัวเครื่อง มีขนาดเล็กมาพร้อมอนุภาพของกลิ่นน้ำยา (KS Pod) นั้น ให้ฟีลลิ่งแบบที่มีความคล้ายกับ บุหรี่แบบทั่วไป ที่มีความเข้มข้น กลิ่นชัดเจน ทั้งนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วย ความแน่นและยังรวมไปถึงการมี กลิ่นและรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความหลากหลาย เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น สายผลไม้ สายเครื่องดื่ม ทั้งนี้นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วในประสิทธิภาพของ น้ำยา KS ของทางเรานั้น ยังมีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานที่ซึ่งไร้ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ของผู้ใช้ เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ปราศจากการเผาไหม้ ที่เกิดจากสารทาร์

สั่งซื้อสินค้า

ข้อควรรู้ เกี่ยวกับ kardinal Stick

แบรนด์ kardinal Stick กับแบรนด์ Relx สามารถใช้งานร่วมกันได้ หรือไม่ ?

ตอบ : ซึ่งทั้งนี้ ตัวเครื่องของทางของทาง kardinal Stick นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero Pod ได้ เป็นอย่างดี หากแต่ ไม่สามารถส่วมใส่ น้ำยา ของ Relx Infinity Pod ได้ เนื่องจากไม่ได้มีรูปทรงที่สามารถเข้ากันได้ ทั้งนี้ยังมีข้อควรระวัง คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทาง Relx Pod นั้น ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อ ให้ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง KS ได้ เพราะตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้น มีกำลังไฟ ที่แรงกว่า ซึ่งอาจจะทำให้ พอตน้ำยา Relx เกิดความเสียหายได้ หรืออาจจะเกิดกลิ่นไหม้ กลิ่นเพี้ยนได้ นั่นเอง

วิธีการดูแลรักษา และการใช้งานผลิตภัณฑ์ kardinal Stick (KS Pod) นั้น เป็นเรื่องยากหรือไม่ ?

ตอบ : วิธีการใช้งานตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า กับหัวพอต นั้น ผู้ใช้งานเพียงแค่ แกะตัวเครื่องออกจากกล่อง จากนั้น นำหัวพอต น้ำยา มาเสียบเข้ากับตัวเครื่องkardinal Stick แล้วทำการ ชาร์จแบตเตอร์รี่ให้เต็มก่อน เริ่มใช้งาน โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องกดปุ่ม หรือตั้งค่าใด ก่อนการใช้งาน และ ในส่วนของ การดูแลรักษา ห้ามให้เปียกน้ำโดยเด็ดขาด หรือห้ามให้มีการตกกระแทกในที่สูง ทั้งนี้ วิธีการทำความสะอาด เพียงแค่ใช้ทิชชู่ หรือหากมีสำลีแห้ง ผู้ใช้งานก็สามารถเช็ด ทำความสะอาดขั้วต่อ ตรงส่วนของภายในตัวเครื่อง และส่วนของหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า