พอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks kurve basic kit vs ks kurve lite แตกต่างกันอย่างไร

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks kurve basic kit vs ks kurve lite แตกต่างกันอย่างไร

2 ตัวนี้เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์เดียวกัน ข้อแตกต่างของมันทั้งสองตัวก็คือ ks kurve basic kit ถือเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดจากผู้ผลิตอย่าง ks ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบมากที่สุด  ฟังก์ชั่นการทำงานครบครัน ตัวพอตใช้งานแบบครบเครื่องที่สุดของยุคนี้ เป็นพอตไฟฟ้าที่มีผู้นิยมใช้งานมากเป็นอันดับหนึ่ง ปัจจุบันได้มีพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง ks kurve lite ที่ถอดแบบมาจากตัวพ่ออย่าง ks kurve basic kit แทบจะอย่าง และยังมีการจัดโปรโมชั่นคุ้มสุด ๆ เพื่อเป็นการดึงดูดให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่แบบมวนธรรมแล้วหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าอีกด้วย 

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve lite มีข้อแตกต่างกันอย่างไร กับพอตบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve basic kit

ตัวพอตอย่าง ks kurve basic kit ด้วยการปรับฟังก์ชั่นบางอย่าง ทำให้มีขนาดที่เล็กกว่าตัวท็อป แต่ไม่เป็นปัญหาในการใช้งานอย่างแน่นอน

ฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ

            สำหรับตัวพอตอย่าง ks kurve lite จะไม่มีฟังก์ชั่นระบบสั่นแจ้งเตือนการทำงาน แต่สามารถสังเกตได้จากสัญญาณไฟกระพริบที่มีสัญลักษณ์กลางตัวพอตได้เหมือนกัน

หัวน้ำยาและฟีลสูบ

          ทั้ง ks kurve basic kit และ ks kurve lite สามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอตเดียวกันได้ไม่มีปัญหา และยังให้ฟีลสูบไม่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับนิโคตินได้ไม่แพ้กันอีกด้วย

          พอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ks kurve basic kit หรือ ks kurve lite  ต่างก็สามารถใช้งานได้ฟีลเดียวกัน และให้ความเต็มอิ่ม สมูทในสัมผัสเมื่อใช้งานไม่ต่างกัน ไม่มีการดาวน์เกรดตัวชิปเซ็ท หรือแม้แต่วัสดุในการผลิตเพราะใช้มาตรฐานเดียวกัน ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

บทสรุป Ks kurve basic kit และ ks kurve lite แตกต่างกันอย่างไร

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks kurve basic kit vs ks kurve lite แตกต่างกันอย่างไร

            พอตไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ks kurve basic kit หรือ ks kurve lite ต่างก็สามารถใช้งานได้ฟีลเดียวกัน และให้ความเต็มอิ่ม สมูทในสัมผัสเมื่อใช้งานไม่ต่างกัน ไม่มีการดาวน์เกรดตัวชิปเซ็ท หรือแม้แต่วัสดุในการผลิตเพราะใช้มาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานเต็ม 100 เปอร์เซ็นแน่นอน เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหรือสูบแล้วสามารถทิ้งได้ในทันที  ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากและวุ่นวาย  มีผู้ใช้งานที่รู้จัก และตอบรับได้เป็นอย่างดีมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตคุณภาพอย่าง KS เป็นพอตที่มีความโดดเด่นในเรื่องสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนจนหยดสุดท้าย แม้แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานกลุ่มพอตไฟฟ้ามาก่อน เมื่อได้ทดลองใช้ จะทำให้ลืมสัมผัสเดิม ๆ หรือฟีลสูบแบบเดิม  ๆ  ถึงแม้จะออกมาเหมือนกัน แต่รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ทางผู้ผลิต ทำขึ้นเพื่อผู้บริโภคที่ต้องการสูบพอตไฟฟ้าแบบมากน้อยต่างกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้บริโภค เหมือนทาง ks ออกมาเก็บผู้บริโภคเล็ก ๆ น้อย ๆ  จะได้มีตัวเลือกในการเลือก สูบบุหรี่ไฟฟ้า หลาย ๆ ตัวนั่นเอง ผู้บริโภคได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ มีหลาย ๆ แบบให้เลือกใช้งาน

pro ks lumina pod free ks lumina device