Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า Pod SYSTEM น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod ราคาถูก พร้อมส่ง ได้ของเร็ว

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่หนึ่งของแวดวงการสูบควัน แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่สุดของฟีลสูบชั้นเลิศ สูบง่าย กลิ่นชัดเจน

สอบถามเพิ่มเต็ม

Ks Kurve | Kardinal Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่มีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งมีหลากรุ่น หลายยี่ห้อให้ผู้ที่มีการใช้งานได้มีการเลือก ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นทางเลือกอย่าง Ks Kurve รุ่นนี้ขายดีจริง หรือ เรียกได้อีกแบบก็คือ รุ่นเรือธง Kardinal Kurve เป็นหนึ่งในรุ่นที่ต้องยอมรับว่า เป็นความนิยมที่ไม่ตกอันดับสักที เริ่มจากช่วงแรกที่มีการพูดถึงกันในวงกว้างแล้ว มาถึง ณ ปัจจุบันก็ยังคงความนิยมในส่วนนั้นอยู่ ด้วยคุณสมบัติที่ต่างก็เป็นที่ต้องการของผู้ใช้บริการ ที่ซึ่งมีความโดดเด่นในระบบการทำงานภายในของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มาพร้อมความปลอดภัยแบบใช้งานได้จริง

Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก กลิ่นน้ำยาได้ตามความต้องการของผู้ใช้ เช่น การเลือกระดับความเย็น ความร้อนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวก และถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้ทางผู้ผลิตยังมีการตรวจสอบ เทคโนโลยีการในการทำงานของระบบภายใน ให้ผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบทดแทน ได้อย่างมั่นใจ ว่าได้รับการพัฒนามาอย่างสมบูรณ์แบบแล้วก่อนที่จะส่งต่อฟีลสูบที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด

ตัวเครื่อง Ks Kurve ใช้งานร่วมกับ KS POD max

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system ของคนรุ่นใหม่


รุ่นเรือธง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีการออกแบบ มาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการมีดีไซน์ที่สวยงามและนำมาซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งตัวเครื่องของทางแบรนด์ KS ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้มีการใช้วัสดุคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพในการทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการ การใช้งานที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ ทั้งนี้ยังมาพร้อมสีสันที่สวยงาม ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ ด้วยการผลิตที่มีความพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องศึกษาคู่มือ การใช้งานอย่างละเอียด ซึ่งประเด็ด ที่สำคัญนั้นคือการได้ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้สะท้อนถึงความต้องการของผู้ใช้งาน ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต รวมถึงในด้านความหลากหลายของฟังก์ชั่นการใช้งานให้มีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว เครื่องไว เพียงแค่สูบหนึ่งครั้งก็ได้รับ กลิ่นน้ำยาที่เข้มข้นถึงใจ

Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพัฒนา จากทาง Kardinal Stick ด้วยการมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักที่เบามากยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อน เพียง 27 กรัม แบตเตอร์รี่ มีความจุ 450 mAh พร้อมระบบ Super Fast Charging แถม USB Type-C ทั้งนี้ สามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

890.00฿

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod

ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod Mango

125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

kardinal kurve pod jasmine tea

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod GUAVA

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Lychee

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!
125.00฿

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS POD Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดขายดี Ks Kurve Pod

Ks Kurve Pod หัวพอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นตราตรึงใจด้วยกลิ่นที่มาพร้อมคุณภาพที่ผู้ใช้งาน กำลังนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการออกแบบตัว Pod System ที่ออกแบบมาให้มีความกลมกลืน สวยงาม น้ำหนักเบา และมีความสะดวกในการพกพา ซื้อไว้เพื่อสำรอง สองหัว สามหัว ได้หากมีการทำกิจกรรมนอกบ้าน ที่ซึ่งนอกจากนี้ เทคโนโลยีที่ใช้ในการออกแบบตัว Pod น้ำยา แล้วนั้น ยังมีส่วนช่วย ในการเพิ่มความเข้มข้นให้กับรสชาติได้อย่างดีแบบที่ผู้ใช้งานควรได้รับ พร้อมทั้งปราศจากการเผาไหม้ ไร้ซึ่งกลิ่นเหม็นติดตัว ไร้กลิ่นเหม็นไหม้ที่ไม่พึงประสงค์ ให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ต่างไปจาก บุหรี่มวน ที่เคยใช้งานกันมาอย่างแน่นอน มีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละกลิ่นนั้น ให้การสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ มีความจัดจ้านแบบไม่มีเจือจาง แม้จะมีการใช้งานมาเป็นเวลานาน อย่างต่อเนื่อง กลิ่นดีจริงตั้งแต่หยดแรกจนถึงหยดสุดท้าย เต็มอิ่มกับความพอดีที่ทางเราได้มอบให้ พร้อมใช้งานกับ Ks Kurve Lite ได้

สั่งซื้อสินค้า

Ks Kurve และ Ks Kurve Pod – คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีจุดเด่น อะไร ? : ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นมีการใช้ไฟฟ้าเป็นตัวนำความร้อน ซึ่งมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่ทั่วไป พร้อมทั้งไร้สารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นติดมือ ไร้กลิ่นติดตัว ทั้งยังมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้งานอย่างมากมาย มีหลายกลิ่นรสชาติที่เป็นตัวท็อป สินค้าแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ตัวเล็กใช้งานง่าย ปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบร้ายแรง ต่อคนรอบข้าง และผู้ใช้งานงาน

บุหรี่ไฟฟ้า มีการจัดการกับกลิ่นติดตัวยาก หรือไม่ ? : ทางเราต้องขอบอกผู้ใช้งานกันตรงนี้ก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve เจ้าตัวนี้นั้น มีการใช้ระบบไฟฟ้าในการสร้างไอน้ำจนเกิดเป็นควัน จึงทำให้เกิดการระเหยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีการทดสอบการใช้งาน ที่ว่า แม้จะมีการสูบในห้องที่มีการเปิดแอร์ ก็ไม่สามารถมีกลิ่นฝังลึกติดเสื้อผ้า หรือกลิ่นติดมือก็ไม่มี

Ks Kurve ลดความอันตราย จากควันบุหรี่มือสอง ได้หรือไม่ ? : ทั้งนี้หากได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จนเกิดควันไอน้ำ ทั้งยังไม่มีสารประกอบ ที่อาจจะเป็นตัวก่อมะเร็ง ที่เกิดจากกระบวนการ ในการเผาไหม้ ซึ่งทำให้ความอันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบที่จะต่อสุขภาพอันไม่พึงประสงค์ของคนรอบข้าง ลดน้อยลง หากมีการเปรียบเทียบ กับผลิตภัณฑ์แบบดั่งเดิมที่เคยใช้งาน