ks pod max คือ

ks pod max คือ

          Kardinal Stick หรือ Ks เรียกว่าเขาได้ถูกพัฒนาไปอีกหนึ่งขั้น เป็นน้องใหม่แบบล่าสุดที่เพิ่งออกมาเลย ด้วยนวัตกรรมการผลิตคอยล์เซรามิก ในรูปแบบใหม่ ที่มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ ละมุมของเจ้าไอน้ำ และระบบการทำงานที่เงียบ ไร้เสียงรบกวนอย่างแท้จริง แค่ชื่อก็เป็นการการันตรีไปด้วยในตัวอีกต่างหาก ว่าเจ้าตัวจะต้องให้ฟีลลิ่งการสูบได้อย่างมีชั้นเชิงอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นั้นคุณยังต้องได้รับสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือมากกว่าที่คุณเคยพบมาอย่างแน่นอน โดยปกติแล้ว มีจำนวนมิลลิลิตรอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ไม่มีการรีฟิล เพราะน้ำยานั้นถูกเตรียมไว้ล่วงหน้าพร้อมใช้งาน ks pod max ผลิตจากวัสดุเกรดอาหารที่ผ่านการรับรองจาก FDA มอบรสชาติที่สะอาดและน่าพึงพอใจที่สุด พร้อมจัดส่งนิโคตินที่มีประสิทธิภาพไม่เหมือนใคร โดยในแต่ละรสชาติจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3เปอร์เซ็นต์ เป็นที่รู้จักและนิยมไม่ได้มีเพียงเฉพาะเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งานของตัวเครื่องเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกและได้รับความไว้วางใจอีกอย่างซึ่งเป็นส่วนที่เติมเต็มให้พอตไฟฟ้าออกมาในรูปแบบที่ดีที่สุด จากแบรนด์ Kardinal Stick โดดเด่นในเรื่องกลิ่นชัดและตัวเลือกที่หลากหลาย ปัจจุบัน KS Pod ด้วยความโดดเด่นของ KS Pod ทำให้ทางแบรนด์ตัดสินใจพัฒนาไปอีกขั้น ให้เข้าถึงความรู้สึกการสูบไอที่เหนือกว่า ทางแบรนด์จึงได้ออก KS Pod MAX มา โดยปัจจุบันมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 9 กลิ่น

ks pod max พร้อมด้วยกลิ่นและรสชาติที่ ขนเอามาให้ลองแล้วอย่างจุกๆ 

           Ks pod max เป็นสินค้าที่เพิ่งถูกผลิตออกมาจึงทำให้ปัจจุบันมีตัวเลือกของกลิ่นและรสชาติอยู่ที่ 9 รสชาติ ประกอบไปด้วย กลิ่นบลูเบอร์รี , กลิ่นเอ็กซ์ตรีม เมนทอล , กลิ่นฮันนี่ดิวหรือเมล่อน, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นป๊อปคอร์น, กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง, กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กีวี่, กลิ่นน้ำเขียวโซดาและกลิ่นโยเกิร์ต อาจด้วยเพราะตัวเขาเองเพิ่งจะมีการผลิตออกมา อาจทำให้ตัวน้ำยาที่ไปช่วยในเรื่องขอกลิ่นและรสชาตินั้น ยังมีออกมาไม่เยอะ แต่เราเชื่อว่าในอนาคตข้างหน้าจะต้องมีการทำออกมาเพิ่มอย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้เหล่าผู้บริโภคที่ได้ใช้แล้ว ต่างบอกเป็นสียงเดียวกันเลยว่าดีจริงๆ

ส่วนผสมของสารที่ใช้ใน ks pod max มีอะไรบ้าง

ks pod max คือ
  1. โพรพิลีนไกลคอล ส่วนผสมที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มักพบในส่วนผสมของเครื่องดื่ม น้ำอัดลม อาหารจานด่วน ขนมปัง ผลิตภัณฑ์นม และเครื่องบริโภคในครัวเรือนอื่น ๆ 
  2. กลีเซอรีน ส่วนผสมที่ไม่ทำให้แพ้ง่าย ใช้เป็นสารให้ความหวาน และสารเพิ่มเนื้อสัมผัสที่ใช้กันทั่วไปในอาหาร
  3. สารปรุงกลิ่นและรสชาติ กลิ่นและรสชาติของ KS Pod MAX ประกอบด้วยส่วนผสมทั้งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และสารปรุงแต่ง ซึ่งในสารแต่ละแบบก็จะให้รายละเอียดกลิ่นและรสชาติเฉพาะสำหรับแต่ละรสชาติ
  4. นิโคติน แม้จะมีความเข้าใจผิดกันทั่วไป นิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็ง หรือก่อให้เกิดมะเร็ง นิโคตินเป็นสารกระตุ้นที่มาจากต้นยาสูบ KS Pod กับ KS Pod MAX ได้ใช้นิโคตินที่มีเกรดความบริสุทธิ์สูง , USP และอยู่ในเกรดของเภสัชกรรม
ks lumina gift set vip box4 premuim