KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ส่งด่วน ได้ของเร็ว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ที่ใช้งานร่วมกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากแบรนด์ KS ที่เป็นที่รู้จัก แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่สุดของฟีลลิ่งในการสูบชั้นเลิศ สูบง่าย กลิ่นชัดเจน

สอบถามเพิ่มเต็ม

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod ที่ซึ่งเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีแนวทางในการเลือกใช้งาน กลิ่นน้ำยา ให้มีความหลากหลาย มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ในความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ ทั้งนี้ยังมาในรูปแบบที่ประหยัดน้ำยา มากขึ้นแต่ราคาเท่าเดิม พร้อมทั้งมีกลิ่นน้ำยาแบบใหม่ มาให้ใช้งาน น้ำยาที่ได้รับการพัฒนาในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความชัดเจนของกลิ่นและรสชาติ มีความเข้มข้น ความแน่นของกลิ่นน้ำยา พร้อมทั้งมีระดับความเย็น ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของทาง Kardinal Stick ต่างก็รู้ดีว่า ทางแบรนด์ KS นั้น มีความโดดเด่น ในเรื่องของการมีกลิ่นน้ำยาที่ตอบสนองความต้องการมากน้อยเพียงใด และด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ที่มีความต่อเนื่อง จนถึงส่วนที่ถือได้ว่ามีความสำคัญไม่เพ้เรื่องของกลิ่นน้ำยาที่อัดแน่น นั่นก็คือ ความปลอดภัย การมีสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งาน

KS Pod Max หัวพอตน้ำยา อัพเกรดใหม่

ด้วยกลิ่นแบบใหม่ นวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นหอมแบบเต็ม MAX

 

KS Pod Max ผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานเพียงแค่เปลี่ยนหัวน้ำยา ที่ตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite 2 พร้อมใช้งาน ด้วยการที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนอง ในไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มีความต้องการ ใช้ผลิตภัณฑ์สูบควัน ได้อย่างง่าย ซึ่งต้องของบอกกันตรงนี้เลยว่า ไม่มีแบรนด์ที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง KS ที่สามารถมอบความสะดวกมาพร้อมความสบายของผู้ใช้งาน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แบบนี้มาก่อน และด้วยเทคโนโลยีในการให้ กลิ่นน้ำยาได้อย่างเต็มอิ่ม นิโคติน ประเภท Salt Nic พร้อมทั้งมีการใช้งานที่เข้ากับเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ได้ และด้วยการพัฒนา หัวพอต ที่ซึ่งเป็นการนำวัสดุ คอยล์เซรามิก แบบใหม่เหมือนเป็นการออกแบบมาอย่างเฉพาะของทางแบรด์

ด้วยการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max โดยโจทย์หลักคือ การผลิตออกมาเพื่อเป็นตัวเสริมของทางผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Pod พอตน้ำยา ที่ซึ่งได้มีความต้องการที่จะให้ผู้ใช้งาน ได้มีตัวเลือกใช้งาน ที่หลากหลาย มาพร้อมราคา เพียงแค่ 125 บาท และเพื่อให้กลิ่นน้ำยา มีความเข้มข้นมากกว่าเดิม เทียบชั้นได้กับความเข้ม กลิ่นอัดแน่น ของกลิ่นบุหรี่มวน แบบธรรมดา แต่กระนั้นแล้วทางเรา มีกลิ่นน้ำยาที่ให้เลือกแบบแปลกใหม่ เพื่อให้สนุกกับการใช้งาน เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่ชอบความแปลกของกลิ่นน้ำยา อาทิเช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นโยเกิร์ต เป็นไงหล่ะ! แปลกใหม่ น่าค้นหาพอมั้ย?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Nicotine 3% เลือกได้ 9 กลิ่น

  1. Extreme Menthol
  2. Blueberry 
  3. Yogurt 
  4. Strawberry Kiwi 
  5. Mineral 
  6. Popcorn 
  7.  Strawberry Guava 
  8. White Slush 
  9. Honeydew

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

KS Pod Max ใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่สามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max และด้วยความที่เจ้า Pod Max ได้มีการพัฒนามาจาก Ks Kurve Pod ด้วยแล้วนั้น ประสิทธิภาพในการให้กลิ่นและรสชาติที่มีความแปลกใหม่ยิ่งกว่านั้น หรือหากแต่ ในเรื่องของส่วนประกอบของทาง Ks Pod ก็ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย เหมือนเดิม เช่น สารแต่งกลิ่นและรสชาติ ที่มีความเฉพาะของแต่ละกลิ่นอย่างชัดเจน, กลีเซอรีน หรือสารให้ความหวาน, นิโคติน อยากพอเหมาะที่มีความปลอดภัยสูง, โพรพิลีนไกลคอล ที่สามารถพบได้ในเครื่องดื่ม น้ำอัดลม นม ขนมปัง เป็นต้น ที่ซึ่งสารต่างๆที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น พบได้จากอาหารทั่วไป ที่มีความปลอดภัย ใช้ได้จริง

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อย – KS Pod Max หัวพอตน้ำยา

KS Pod Max คืออะไร ? : ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Kardinal Stick (KS) ที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่จัดอยู่ใน บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System หรือเรียกง่ายๆ คือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่ซึ่งทางผู้ใช้งานไม่สามารถที่จะเต็ม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เอง หากมีการใช้งานจนกระทั่ง น้ำยาเกิดหมด ทั้งนี้เนื่องจากทางผู้ผลิต ได้มีการเต็มน้ำยามาให้ ในปริมาณ 2 ml. เพียงแค่ผู้ใช้งาน สับเปลี่ยนหัวน้ำยา Pod Max กับ ตัวเครื่อง Ks Kurve เท่านั้น

หัวพอต KS Pod Max สามารถเก็บไว้ได้นาน แค่ไหนกันนะ ? : ผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max เจ้าตัวนี้นั้นสามารถเก็บรักษาไว้ ใช้งาน ได้ นานมากถึง 1 ปี หากยังไม่เคยได้แกะผลิตภัณฑ์ออกจากถุง หรือ หากมีการแกะใช้งานแล้วจะสามารถใช้งานได้ ไปจนถึง 1 เดือน เพราะถ้าแกะผลิตภัณฑ์แล้วเกิดใช้งานไม่หมด น้ำยาอาจจะมีการเจือจางได้ หรือจะสูบไม่อร่อย นั่นเอง

ช่วยแนะนำ กลิ่นน้ำยา KS Pod Max หน่อย อยากลองใช้งาน ? : ทั้งนี้ เรายังคงมีความเชื่อที่ว่าผู้คนต่างก็มีความชื่นชอบ ในความแตกต่างกัน ที่ซึ่งบางกลิ่น ของน้ำยา Ks Pod นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นและรสชาติ นุ่มนวล หากแต่ก็ยังมีความชัดเจน กลิ่นแน่นอยู่ ทั้งนี้ในบางกลิ่นที่เราชอบ ผู้ใช้งานบางคนหากได้มีการใช้งานแล้ว อาจจะไม่ชอบเลยก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้เรามาดูกันว่า กลิ่นที่เราแนะนำไปนั้นคุณจะมีความชอบหรือไม่ เราอยากนำเสนอ สามกลิ่นสามรสชาติแบบที่จะเรียงลำดับความชอบน้อยที่สุด ไปหากลิ่นน้ำยาที่เราชอบมากที่สุดก็แล้วกัน และนั่นก็คือ Mineral, White Slush, Popcorn แล้วคุณหล่ะ ชอบกลิ่นน้ำยาของทาง KS Pod Max กลิ่นไหนอะ มาแชร์กันได้น้า!