รีวิว KS Quik พอต หลังการใช้งานและเสียงการตอบรับจากผู้ใช้งาน

รีวิว KS Quik พอต หลังการใช้งานและเสียงการตอบรับจากผู้ใช้งาน

จากเสียงและคำตอบของผู้ใช้งานส่วนใหญ่เป็นอย่างไรบ้าง  สำหรับท่านใดที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik Pod อยู่แล้ว แต่ยังลังเลถึงเรื่องการใช้งาน ความคุ้มค่าและรสชาติการสูบ รวมไปถึง  รีวิว ks quik นั้นดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นอย่างไร

Ks quik pod คือ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคำคุ้นหูที่เรียกกันจนชินปาก  ในภาษาอังกฤษเรียกว่า pod disposable หรือเรียกกันแบบไทย ๆ ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าในแบบสำเร็จรูป  ที่ไม่จำเป็นต้องมีการเสียบอุปกรณ์หรือต้อง ซื้ออะไหล่เสริมอะไรมาใช้พ่วงต่อก่อนใช้งาน โดยสิ่งที่ต้องทำก็คือ เพียงแค่แกะออกจากกล่องแล้วก็สามารถใช้งาน ในการสูบได้เลย นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดมาเพื่อผู้ที่อยากเริ่มต้นหรือได้ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลยจริง อาจด้วยเหตุผลใดก็ตาม เนื่องด้วยความที่ง่ายต่อการใช้งานแถมยังมีราคาที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย บรรดานักสูบหน้าใหม่ ๆ หรือผู้ใช้งานที่เชี่ยวชาญเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว สามารถที่จะสูบพอต แบบนี้ได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องมีความรู้เลยก็ได้

KS Quick Pod ราคาโดนใจไม่ถึง 300 บาท

รีวิว KS Quik พอต หลังการใช้งานและเสียงการตอบรับจากผู้ใช้งาน

KS Quik 2000 puff

พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Stick : KS Quik pod ให้คุณในราคาคุ้มค่าและประหยัดได้มากกว่า สำหรับ KS Quik pod นั้น เป็นหนึ่งในรุ่นสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick มาจากประเทศมาเลเซีย  มีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เข้มข้นฟีลการสูบที่จัดจ้าน ให้คุณได้กลิ่นและรสสัมผัสแน่น อิ่ม และชัดเจนอย่างไม่มีใครเหมือนใคร โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik บุหรี่ไฟฟ้านั้น มีอยู่ 2 รุ่น ด้วยกันได้แก่ ks quik 2000 puff และ ks quik 800 puff มีความแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ ให้ฟีลสูบที่ไม่แตกต่างกัน โดยสำหรับ ks quik 2000 puff นั้น สามารถที่จะชาร์จตัวพอตได้ด้วย เพื่อเติมแบตเตอรี่ และมีปริมาณการใช้งานขั้นต่ำ ที่ 2000 คำ ตัวสินค้ามีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอกจะมีสีดำสนิท บนตัวสินค้ามีชื่อกลิ่นและรสสัมผัสของพอตแจ้งบอกที่พอตอย่างชัดเจน น้ำหนักโดยรวมของตัวพอตไม่เกิน 500 กรัม และสามารถสังเกตสัญญาณไฟกระพริบได้ ที่ตัวพอตในขณะที่ใช้งาน ด้วยการสังเกตที่ไฟสีขาวบริเวณก้นแท่งพอต

KS QUIK 800 puff

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 800 puff ของ Kardinal Stick นั้น เป็นพอตไฟฟ้า อีกหนึ่งรุ่น ที่เป็นรุ่นเล็กกว่า KS Quik 2000 puff แต่ในด้านการใช้งานนั้นให้ฟีลการสูบไม่ต่างกันเลย โดย KS Quik 800 puff ตัวนี้จะไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ที่ตัวพอตได้ และมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 800 คำ ขนาดของแท่งตัวพอตเล็กกว่า KS Quik 2000 puff และมีน้ำหนักไม่เกิน 300 กรัม ตัวพอต มีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกสีดำสนิท เช่นเดียวกันกับรุ่นพี่ และมีชื่อลกิ่นติดที่ตัวพอตอย่างชัดเจน รุ่นนี้นั้นก็ยังสามารถสังเกตสถานะการทำงานที่ตัวพอตได้จากไฟสถานะที่ก้นแท่งพอตเช่นกัน ตัวพอตมีกลิ่นและรสสัมผัสที่เหมือนกับพอตไฟฟ้าแบบระบบปิดทั่วไป มีให้เลือกซื้อทั้งหมด 10 กลิ่นด้วยกัน

5 Pro kardinal