ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

             สำหรับนักสูบที่รักสุขภาพ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหรือคุ้นเคยกับ บุหรี่ไฟฟ้า กันเป็นอย่างดี เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริง แถมว่ากันว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลไกที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นละอองไอเพื่อให้เราสามารถสูดดมเข้าไปได้ โดยไม่ต้องมีการใช้ไฟแช็กจุดบุหรี่เหมือนกับการสูบบุหรี่ปกติ จึงสะดวกมากกว่าและมีทางเลือกในการสูบมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เราสามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เรื่อย ๆ ตามความต้องการ ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาในหลากหลายยี่ห้อและหลายกลิ่นหลายรสชาติ  ด้วยการที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสและกลิ่นที่น่าลองเต็มไปหมด จนทำให้นักสูบต่างก็เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว เราจึงขอ แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างนิยมสูบกัน บางคนก็อาจจะรู้จักและชอบ น้ำยาบุหรี่ นั้น ๆ อยู่แล้ว แต่คนที่ไม่เคยรู้จักก็จะทำความรู้จักเจ้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ๆ กันในบทความนี้  ว่ามีอะไรบ้างและมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติโปรดของคุณหรือไม่ในบทความนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด

1.This is Salts กลิ่นผลไม้หลากรส

           ยี่ห้อนี้ทำให้คุณได้สัมผัสกับผลไม้นานาพันธุ์ตั้งแต่ผลไม้เขตหนาว อย่างสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ องุ่น แอปเปิ้ล ไปจนถึงผลไม้เขตร้อนอย่างแตงโม เมล่อนและส้ม กลิ่นของน้ำยามีความหอมหวานและมีเอกลักษณ์ของผลไม้แต่ละชนิด เมื่อสูบเข้าไปแล้วรู้สึกเย็นกำลังดี

2.VGOD : Iced Apple Bomb Saltnic

            น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่เย็น ที่เป็นต้นตำรับกลิ่นหวานแอบเปรี้ยวของแอปเปิ้ลเขียว ส่งตรงจากประเทศอเมริกา ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่น จึงเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกรสชาติที่ผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

3.Graple องุ่นยาว

          น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นส่วนผสมของผลไม้สองชนิดอย่างองุ่นและแอปเปิ้ล ทำให้เมื่อสูบแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นจากความเปรี้ยวอมหวานของผลไม้ท้งสองชนิดนี้ มีข้อดีคือกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ติดลิ้น เมื่อสูบแล้วจะรู้สึกนุ่มละมุน ไม่บาดคอ อีกทั้งยังรู้สึกเย็นอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งรสและยี่ห้อที่ผู้คนให้ความไว้วางใจกันนั่นเอง

4.Saltnic-eliquid : Mighty Mint

           น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากอเมริกา ที่ใช้นิโคตินแบบเกล็ดคล้ายกับเกลือ มีข้อดีคือไม่ทำให้รู้สึกแสบ จึงสูบง่าย สบายคอ เหมาะสำหรับใช้กับ POD ที่ผลิตควันไม่เยอะ แต่ให้กลิ่นและรสสัมผัสที่มาเต็มเอามาก ๆ โดยตัว Mighty Mint ตัวนี้นั้นเป็นสูตรเย็นจากมิ้นต์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้สูบรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ไม่ยาก ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ตัวอื่น ๆ

บทสรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม

ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

            เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ครอบครองหัวใจของสิงห์อมควันมากมาย มีรสหรือกลิ่นของยี่ห้อไหนที่เป็นรสโปรดปรานหรือรู้สึกโดนใจคุณอยู่บ้างหรือเปล่า ถ้าหากมีบางตัวที่ยังไม่เคยลิ้มลอง อย่าลืมที่จะหาซื้อมาลองด้วยตัวเอง