พอต VS พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกใช้งานแบบไหนดี?

พอต VS พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกใช้งานแบบไหนดี?

หากเป็นมือใหม่หัดสูบ แล้วไม่รู้จะเลือกใช้งานพอต แบบไหนดี จะใช้แบบชาร์จใหม่ได้ หรือจะใช้แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง เราได้รวบรวมคำตอบของการใช้พอตใช้แล้วทิ้งใช้งานได้นานแค่ไหน พอตแบบชาร์จไฟได้ราคาแพงไหม เราได้รวบรวมจากประสบการณ์การใช้งานจริง  สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งหรือ Disposables pod เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่งที่มีวิธีใช้ที่สะดวกที่สุด ปัจจุบันผู้ผลิตมากมาย ได้ผลิต พอตแบบใช้แล้วทิ้งออกมามากมายหลากหลายรุ่น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้งสามารถหาซื้อได้ง่าย และมีราคาที่ไม่สูง พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นมีความต่างจากพอตแบบชาร์จไฟได้ มากพอสมควร โดยคุณไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา พอตแบบนี้จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่และน้ำยาในตัว วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก โดยส่วนมากผู้ผลิตจะออกแบบมาให้ไม่มีปุ่มปรับหรือตั้งค่าใด ๆ เพียงแค่ผู้สูบ เริ่มสูบตัวเครื่องก็จะทำงานทันที โดยปกติแล้วพอตแบบใช้แล้วทิ้ง จะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 1-3 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยุ่กับปริมาณน้ำยา ขนาดแบตเตอรี่และพฤติกรรมของผู้สูบ 

พอตใช้แล้วทิ้ง pod system แบบชาร์จได้คืออะไร

พอตหรือ pod system แตกต่างจากแบบใช้งานแล้วทิ้ง พอต รูปแบบนี้สามารถใช้งานซ้ำได้และมีการใช้งานที่หลากหลาย มีหลายขนาด หลายรูปทรง โดยพอตแบบนี้มักจะมาพร้อมกับตัวเครื่องและแทงค์สำหรับใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตในรูปแบบนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า พอตแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ก็แลกมากับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองต่อความต้องการของผู้สูบได้มากยิ่งขึ้น พอต แบบชาร์จไฟได้ส่วนใหญ่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่สามารถบอกข้อมูลของตัวเครื่องได้หลากหลาย เช่น ปริมาณแบตเตอรี่ ระดับแรงดันไฟฟ้า และระดับกำลังไฟ แต่ก็แลกมากับการที่คุณต้องศึกษาข้อมูลการใช้งาน และวิธีการทำความสะอาดให้ถูกต้อง มิฉะนั้นพอตของคุณจะมีอายุการใช้งานที่สั้นลงได้เช่นกัน ความแตกต่างในประสิทธิภาพการใช้งาน ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งระหว่างพอตแบบใช้แล้วทิ้งกับพอตแบบชาร์จไฟได้ คือ พอตแบบชาร์จไฟได้จะมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งพอสมควร ทั้งในเรื่องของรสชาติและฟีลสูบ พอตแบบชาร์จไฟได้สามารถปรับกำลังไฟ ปรับระดับนิโคตินและเลือกรสชาติน้ำยา ได้ตามที่คุณต้องการเพื่อตอบสนอง ฟีลสูบของตัวคุณเองได้ ความแตกต่างของราคามาถึงในส่วนของเรื่องราคากัน

บทสรุปพอต VS พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกใช้งานแบบไหนดี?

พอต VS พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกใช้งานแบบไหนดี?

หากเปรียบเทียบในครั้งแรกคุณอาจจะมองว่า พอตแบบใช้แล้วทิ้ง นั้นมีราคาที่ถูกกว่าพอตแบบชาร์จไฟ ได้อยู่พอสมควร แต่จากประสบการณ์การใช้งานแล้วก่อนที่จะเลือกซื้อพอต นั้นไม่ว่าจะเป็นแบบไหนเราต้องมองพฤติกรรมการสูบของเราก่อน หากเราต้องการสูบเป็นครั้งคราวหรือสูบแค่ตอนไปท่องเที่ยวหรือสังสรรค์ คุณอาจเลือกใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งซึ่งมีราคาไม่สูงมาก หากใช้พอตและสูบเป็นประจำ  เราขอแนะนำ พอตแบบชาร์จไฟได้จะดีที่สุด ถึงแม้จะมีการใช้งานที่ยุ่งยากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งนิดหน่อยทั้งในเรื่องการใช้งานและการทำความสะอาด  แต่หากได้ลองใช้งานและศึกษาข้อมูลสักนิด พอตแบบชาร์จได้ก็ไม่ได้ใช้งานยุ่งยากอะไรเลย

Pro ks quik 5000 Puff 3 free 1