RELX Bubble Mon Disposable 1600 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon 1600 Puffs ที่ได้มีการร่วมกันพัฒนา ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าขนิดใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 1600 ครั้ง จากแบรนด์ที่มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการพูดถึงกันทั่วโลก อย่าง Relx และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า อันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้

สอบถามเพิ่มเต็ม

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

ดีอย่างไร

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง Relx Bubble Mon ที่ได้รับการพัฒนาจนได้กลายมาเป็นสินค้าที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่สามารถเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ทั้งยังเป็น พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก แบบที่ทุกท่านสามารถซื้อหา มาใช้งานได้ ด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้ โดยการใช้คอยล์ แบบเซรามิก พิถีพิถันด้วยการเลือกวัสดุและขนาดที่กระชับมือ ไม่ลื่นหลุดมือง่าย ทั้งนี้เพื่อให้มี กลิ่นและรสชาติ ของน้ำยาที่มีการบรรจุอยู่ในตัวเครื่องเป็นอันเรียบร้อย สำหรับความชัดเจนของรสชาติ พร้อมทั้งยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสูบง่าย ที่มีความนุ่มนวลพร้อมทั้งยังสามารถลดการระคายคอได้ ในขณะที่มีการใช้งาน แม้เป็นการใช้งาน Pod ครั้งแรก

ข้อมูลจำเพาะ Relx Bubble Mon

ความจุน้ำยา : 5ml.
แบตเตอรี่ : 850 mAh
นิโคติน : 1.65%
น้ำหนักเครื่อง : 10 กรัม
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

พอตไฟฟ้า Relx Bubble Mon ใช้งานง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง Relx x Bubble Mon ตัวเลือกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการ พอตไฟฟ้าสูบง่าย

 

สำหรับการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ แนะนำ Relx Bubble Mon ที่มีตัวเครื่องสุดโดนใจวัยรุ่น พร้อมใช้งานได้ 1600 ครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมควันแน่น มีฟีลลิ่งในการสูบที่โดนใจ กลิ่นและรสชาติมาพร้อมความแปลกใหม่ ที่สายบุหรี่มวนไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อนสำหรับความนุ่มนวลที่จะได้รับกับการสูบพอต แบบสูบทิ้ง ตัวนี้ พร้อมทั้งยังมี Nicotine แบบเบาๆ ไม่เมาอย่างแน่นอนแม้จะเป็นมือใหม่ ที่มีการสูบใช้งานเพียงครั้งแรก และเป็นพอตที่มีการใช้งานแบบไม่ต้องยุ่งยาก มากนัก ซึ่งผู้สูบไม่จำเป็นต้องมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ก่อนการใช้งาน หรือแม้กระทั่งในการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือการเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาก็ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นเช่นกัน เนื่องด้วยในตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้ 1600 ครั้ง ตัวนี้นั้น ได้มีการบรรจุน้ำยาไว้ภายในตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ผู้ใช้งานเปิดกล่อง ฉีกซองก็สามารถดูดใช้งานได้ ในทันที

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยอดขายดี Relx Bubble Mon

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ RELX ที่มีฟังก์ชั่นการทำงาน สุดทันสมัย Relx Bubble Mon ที่ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวเครื่องหรือระบบการทำงานภายใน ที่ผู้สูบสามารถเลือกรสชาติและกลิ่น ของน้ำยาได้อย่างตามความชอบ ด้วยการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่มวน ที่นำมาซึ่งสารก่อมะเร็งที่สามารถพบได้ ในบุหรี่มวนแบบทั่วไป ที่เรียกว่าสารทาร์ เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องสูบที่มีการสร้างไอควันโดยระบบไฟฟ้าที่อยู่ภายในตัวเครื่อง จึงทำให้คนรอบข้างผู้สูบได้รับสารที่มีความอันตรายน้อยกว่าการใช้งานบุหรี่แบบทั่วไป ดังนั้นการเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นที่นิยม และเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon คืออะไร ? :

Relx Bubble Mon เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาใน รูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Relx ที่มาพร้อมรูปทรงกระบอก ผู้ใช้งานสามารถถือจับได้อย่างง่าย ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้มากถึง 1600 ครั้ง เพียงแต่จะมีจุดเด่นที่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ ในส่วนของฟิลสูบ ก็ชัดเจนในทุกคำ และหมดปัญหากวนใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System หรือไม่ ? :

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon เป็นพอตไฟฟ้าที่มีการใช้ระบบ Close Pod System แต่เพียงแค่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ด้วยการเป็นพอตแบบสูบทิ้งคุณภาพดี ที่ใช้งานอย่างง่าย

Relx Bubble Mon ใช้งานง่าย จริงหรือ ? :

เพราะหากทุกท่านต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ สักเครื่องในรูปแบบที่ไม่ต้องมีการใช้งานที่ยุ่งยาก เพียงแค่สูบใช้งานเท่านั้นหรือหากทุกท่านกลัวอันตรายใดๆ ที่ต้องขอบอกได้เลยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์พอตสูบง่าย อีกทั้งยังมีน้ำยาสุดแปลกใหม่ ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย