Relx essential บุหรี่ไฟฟ้า

นวัตกรรมตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx essential เป็นพอตไฟฟ้า ที่มีดีไซน์สวยสุดแปลกใหม่ ตัวเครื่องใช้งานอย่างง่าย มีความทนทานคุ้มค่า พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัยใช้งานได้จริง

สอบถามเพิ่มเต็ม

นวัตกรรม Relx essential

มีกลิ่นชัดเจน ฟีลสูบดี

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ราคาถูก Relx essential เป็นตัวเครื่องพอตที่สามารถรองรับกับหัวพอตรูปแบบใหม่ ได้เป็นอย่างดีที่สามารถประกบให้เข้ากับริมฝีปากได้อย่างพอดี ด้วยระบบภายในหัวพอต น้ำยาที่มีการใช้งานกับตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ที่มีความจุแทงค์ของน้ำยา อยู่ที่ 1.9 ml. สามารถมอบฟีลสูบที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานได้ มากถึง 300-350 ครั้ง พร้อมทั้งยังมีความ smooth เป็นอย่างมาก

ตัวเครื่อง Relx essential มีการออกแบบที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ในทุก รูปแบบ หรือการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครหลายคน ต่างก็จับตามองมากพอกับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ด้วยการมีขนาดที่เล็ก มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้อย่างสะดวก และการเป็นพอตที่มีการใช้เทคโนโลยี สุดไฮเทค ที่ครอบคลุมในทุกความต้องการเลิกบุหรี่ ได้ หรือสามารถใช้งานเพื่อเป็นการ ทดแทนบุหรี่มวน ได้อย่างไม่มีเบื่อ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential แตกต่างจาก ตัวเครื่อง Relx Infinity

หรือ Relx essential สามารถใช้หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับรุ่น Infinity

 

Relx essential ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ตัวเครื่องพอต จากทางแบรนด์ RELX ที่จัดว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีการเน้นให้มีการใช้งานได้ โดยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่ทุกท่านมีตัวเครื่องสูบ กับหัวพอตน้ำยา ก็สามารถใช้งานได้ ด้วยกลไกลการทำงานที่เป็นระบบไฟฟ้า ปราศจากการเผาไหม้ที่ไร้ซึ่งสารพิษที่อาจจะเกิดจากการเผาไหม้ พร้อมทั้งมีการเพิ่ม ประสิทธิภาพของการให้กลิ่นและรสชาติ ที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น นวัตกรรมแบบใหม่ที่ไร้เสียงรบกวนในขณะใช้งาน และไม่ต้องมีการกดปุ่มในการตั้งค่า หรือต้องมีการปรับไฟ และผู้ใช้งานไม่ต้องมีการเติมน้ำยา อีกด้วย

ข้อมูลจำเพาะ Relx essential

Output : 15A Max
Battery : 350mAH
Charge Time : 40 Mins (1 day or 400-500 puffs available when fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type C

ผลิตภัณฑ์ Relx essential เป็นบุหรี่ไฟฟ้า

พบกับนวัตกรรมที่เป็นช่วยให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้ แนะนำตัวเครื่อง Relx essential ที่จะไม่ทำให้คุณพลาดทุกโอกาสที่สำคัญที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน พร้อมทั้งยังไม่ทำร้ายคนรอบข้าง ด้วยประสิทธิภาพของระบบตัวเครื่องพอต ที่ทำให้ฟังก์ชันการทำงานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก พร้อมทั้งยังไร้กลิ่นติดตัวผู้สูบหรือการไร้ซึ่งการมีกลิ่นที่เหม็นติดตัว และยังเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสูบที่มีควันน้อย มีตัวเครื่องที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย มีตัวเครื่องขนาดเล็ก ที่สามารถพกพาได้ทุกที่ ทุกเวลา เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไร้ซึ่งปัญหากวนใจในเรื่องของการรั่วซึมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx essential

Relx Essential คืออะไร ? : เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close Pod System ตัวเครื่อง Relx Essential ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มาจากทางแบรนด์ Relx ที่ได้มีการผลิต ออกมาในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แบบที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้บุหรี่มวน สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร เพื่อสุขภาพการใช้งานที่ดีมากขึ้นพร้อมทั้งยังมีการลดผลกระทบ ต่อคนรอบข้างได้

Relx essential สามารถใช้งานได้นานแค่ไหน ? : สำหรับระยะเวลาของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx essential นั้น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ใช้งานได้อย่างง่าย ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณในการสูบใช้งานของแต่ละบุคคน ซึ่งหากได้มีการมองในภาพรวมแล้ว จะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้ 300 – 350 ครั้ง ต่อพอตหนึ่งเครื่อง หรือสามารถใช้งานได้นานมาก ถึง 1 สัปดาห์ เป็นต้น