ว่าด้วยเรื่องของ น้ำยา Relx Infinity

ว่าด้วยเรื่องของ น้ำยา Relx Infinity

           Relx Infinity หรือ น้ำยา Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ เนื่องจาก Relx Infinity มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และง่ายต่อการเก็บรักษา ด้วยควาที่เป็นหัวพอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาได้ ทำให้สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้หลากหลาย ไม่มีกลิ่นเก่าตกค้างเหมือนอย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง อีกทั้งยังมีราคาถูกอีกด้วย หัวพอตของมันจะบรรจุน้ำยาเอาไว้ที่ปริมาณ 1.9 มิลลิลิตร มีน้ำยาหลากหลายรสหลากหลายชนิด เช่น ผลไม้ น้ำอัดลม ชากาแฟ และยังมีหัวพอตที่สามารถเติมน้ำยาแยกเองได้อีกด้วย

           สำหรับ น้ำยา Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่พัฒนามาจากรุ่น Relx Classic ซึ่งในรุ่น Classic นั้นไม่สามารถใส่หัวพอตแบบเติมน้ำยาแยกได้ จึงได้มีการพัฒนารุ่น Infinity ขึ้นมา และกลายมาเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างมากในเวลาต่อมา สิ่งที่พัฒนาขึ้นมานอกจากใส่หัวพอตได้นั้น ยังสามารถชาร์จไฟได้ผ่านเคสชาร์จได้อีกด้วย และยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดลงมาอีก สามารถใส่กระเป๋าเสื้อได้อย่างสบาย

น้ำยา Relx Infinity ที่ขายดีตลอดกาล

  1. น้ำยากลิ่น Ice Strawberry กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ สัมผัสความหวานจากสตรอเบอรี่และยังมีความเย็นติดปลาย แต่ไม่ทำให้เสียรสชาติของความหวานเติมความสดชื่นในยามเช้าพร้อมรับความเย็นชาซ่ากันได้แล้ววันนี้
  2. น้ำยากลิ่น Orange Soda กลิ่นส้มโซดา สัมผัสกลิ่นส้มสายน้ำผึ้ง ตบท้ายด้วยความซ่าของโซดา สดชื่นในช่วงบ่ายปิดท้ายด้วยรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
  3. น้ำยากลิ่น Ruby Burst กลิ่นราสเบอร์รี่ สำหรับท่านใดที่ชอบราสเบอร์รี่เป็นการส่วนตัว ห้ามพลาดรับรสความหอมหวานผสมความเย็นสดชื่นหอมกลิ่นราสเบอร์รี่ หอมหวานเย็นชื่นใจ
  4. น้ำยากลิ่น Watermelon กลิ่นแตงโม สำหรับท่านที่ชอบลูกอมแตงโม นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ กลิ่นยอดนิยมที่เรียกได้ว่าไม่พอขาย หอมหวานถูกใจวัยรุ่นแน่นอน
  5. น้ำยากลิ่น Mellow Melody กลิ่นเมล่อน หอมกลิ่นเมล่อนญี่ปุ่นผสมความเย็นเบา ๆ สัมผัสฟิลสูบที่เรียกได้ว่า ถ้าได้ลองสูบจะติดใจ
  6. น้ำยากลิ่น Passion Fruitกลิ่นเสาวรส รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ละมุนใจ ถึงแม้จะดูแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นกลิ่นที่ดูแปลกที่สุด แต่รสชาติ เรียกได้ว่าดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว

บทสรุปของน้ำยา Relx Infinity

ว่าด้วยเรื่องของ น้ำยา Relx Infinity

            นอกจากนี้ยังมีน้ำยา Infy , Bold , Jues , This is Salts , 7-11 และอีกหลายกลิ่นที่ขายดีไม่แพ้กันเลย แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนและหัว Relx Infinity ที่ได้กล่าวถึงไปนั้น เป็นกลิ่นที่ขายดีตลอดกาล ตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างเต็มรูปแบบและยังสามารถช่วยลด ละ เลิก บุหรี่มวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามันไม่มีการเผาไหม้ ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง และยังไม่มีกลิ่นติดตัวติดนิ้วติดเสื้อผ้าอีกด้วย สามารถพกพามันไปได้ทุกที่ ขนาดของมันเท่าปากกา ไม่ต้องพาไปทั้งซอง หรือพกไฟแช็คไปด้วย สามารถเปลี่ยนสีเปลี่ยนขนาดได้ตามใจชอบของเราเลย