Relx infinity Plus จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infinity pod ราคาถูก ส่งด่วนได้ของเร็ว

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากแบรนด์ดัง ชั้นนำระดับโลก ที่สุดของฟีลสูบชั้นเลิศ สูบง่ายมีกลิ่นชัดเจน

สอบถามเพิ่มเต็ม

RELX INFINITY หรือ RELX INFINITY PLUS ขนาด พกพาได้!

ที่ซึ่งทางรุ่น RELX INFINITY หรือ RELX INFINITY PLUS นั้น ถือได้ว่าเป็นรุ่นรอง ต่อจากรุ่น Relx Zero หรือ Relx Classic ที่ได้รับการปรับเปลี่ยน ในด้านการดีไซน์ตัวเครื่อง ที่มีการแสดงไฟสัญลักษณ์ขึ้นมา เป็นแสงไฟ LED ที่ซึ่งมีการเปลี่ยนจากรูปทรงหยดน้ำ จากรุ่นเก่า มาเป็น รูปทรงวงกลมล้อมวง กัน 8 อัน ถือได้ว่าเป็นกิมมิกเล็กๆ ของ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุม ไปถึง ระบบในการควบคุมความร้อน ได้เป็นอย่างดีที่มาพร้อมความปลอดภัยขณะที่มีการใช้งาน ในการชาร์จไฟนั้น ทางผู้ผลิตได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพ ให้มีการชาร์จได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่เต็มเร็วเต็มไว โดยมีการใช้สาย USB-C สามารถบรรจุแบตเตอรี่ ได้มากถึง 380mAh ทั้งยังมีจุดเด่น ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในเรื่องของ การไร้ซึ่งปัญหาในการรั่วซึม ของ หัวพอต มีระบบการป้องกันที่มากถึง 2 เท่า ที่ซึ่งความจุแทงค์ ของ น้ำยา INFINITY มีขนาดที่มากถึง 2 ml. และสามารถ ใช้งานได้ มากถึงเกือบ 600 ครั้งโดยประมาณ ให้มากจนสูบได้แบบเพลินๆ ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นสามารถใช้งานได้นานถึง 1 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรม ของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ของแต่ละ บุคคลเช่นกันว่าสูบจัด มากน้อยแค่ไหน

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY รุ่น Top

การันตีโดย the reddot design award winner 2020

 

RELX INFINITY ที่ซึ่งเป็น รางวัลชนะเลิศ ในด้านการออกแบบตัวเครื่อง ด้วยรูปทรงโค้งมนสวยงาม มีสีสันที่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ช่วยขับให้เครื่อง พอต มีความหรูหรา เรียบสวย ทั้งนี้ยังรวม ไปถึงการใช้งาน ที่ง่ายหัวพอต ที่ได้รับการดีไซน์มาให้ ตรงตามการใช้งาน ที่ซึ่งให้ประกบเข้ากับ สรีระของริมฝีปาก ได้อย่างพอดิบพอดี ทั้งนี้ในระบบภายใน ยังสามารถบรรจุ น้ำยา ได้อย่างมะหึมา แบบที่ไร้ซึ่ง การรั่วของน้ำยา ที่อาจจะพบเจอได้ในบุหรี่แบบเก่า ซึ่งทางแบรนด์ Relx ได้มีการทำผลิตภัณฑ์ ออกมาได้อย่างดีงาม จริงๆ โดยการชนะในครั้งนี้ ต่างก็ได้รับการกล่าวถึง อย่างมากมาย อาทิเช่น ช่างเหมาะสมที่ได้รับรางวัล เนื่องจากมีรูปทรงที่สวยงามแล้ว ยังมาพร้อม รสชาติที่สุดแสนจะประทับใจ แบบที่สามารถส่งต่อรสชาติ  แบบที่ต้องการ ได้อย่างเต็มรูปแบบ และมีฟีลลิ่งในการสูบ ที่นุ่มนวลอย่างพิเศษ ตั้งแต่คำแรกที่สูบ ไปจนถึงหยดสุดท้าย ของการใช้งาน

ด้วยเทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ ล่าสุด ของปี 2020 Relx Infinity นั้น ได้มีการนำ Active-Steam Pro และ Air Boost มาใช้ เพื่อให้เป็นตัวที่ สามารถปรับสมดุล ควบคุมความร้อนของตัวเครื่อง ทั้งนี้ Air Boost ที่ซึ่งเป็นตัวที่ใช้สร้างแรงผลักดันเปลี่ยนอะตอม ให้เป็นไอ ผลิตภัณฑ์ รีแล็ก อินฟินิตี้ ยังมาพร้อมการพัฒนา เรื่องการรั่วซึม ของ หัวพอตไฟฟ้า ได้ดีด้วยเช่นกัน และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางรุ่นนี้ ยังมีกลไล ระบบการสั่นบนตัวเครื่อง ที่มีความน่าสนใจ มากทีเดียว แบบที่เหมือน เป็นตัวช่วย เปิดประสบการณ์ในการสูบพอต ที่หากผู้ใช้งานมีสูบที่มากจนเกินไปภายใน 15 นาที ตัวเครื่องก็จะเกิดการสั่น เพื่อแจ้งเตือนในการทำงานที่มากเกินไป และไฟรูปวงกลม 8 จุด นั้น เป็นตัวที่สามารถช่วยในการแจ้งเตือนแบตเตอรี่

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY POD

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿
400.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICY SLUSH

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD EXOTIC PASSION

400.00฿
200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE

200.00฿

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ยอดขายดี

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Device หรือ Relx Infinity Plus ที่ซึ่งเป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีผู้ใช้งานกล่าวถึง ว่าน่าสนใจมากยิ่ง ทั้งนี้ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่มียอดขายอันดับต้นๆ แบบยังไม่ตกอันดับ เนื่องด้วย ชื่อเสียงอันเลื่องชื่อ ของทางแบรนด์ Relx ทั้งนี้ ด้วยการที่เป็นสินค้าที่มีวิธีการ ที่ใช้งาน อย่างง่าย และ ผู้คนต่างก็ได้รู้จักในเรื่องของ การที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เคยได้รับรางวัล ในปี 2020 ที่ผ่านมา และทั้งนี้ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา เพียงแค่เปลี่ยน หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เท่านั้น ด้วยการมีฟีลสูบ ที่ยอดเยี่ยม มีกลิ่นน้ำยาให้เลือก อย่างมาก ที่ซึ่งมีกลิ่นแนะนำ ดังนี้ RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE (สายกาแฟ อย่าได้พลาด) , RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED (กลิ่นแตงโม กลิ่นนี้ ขายดี ที่มาพร้อมความหวาน ระดับ 3 ความเย็น ระดับ 4) , RELX INFINITY SINGLE POD JASMINE GREEN TEA (กลิ่นยาเขียว มะลิ ที่ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว กลิ่นนี้ ลองเลย!) ที่ทางเราแนะนำมานั้น เป็นเพียงการเรียกน้ำย่อย เท่านั้น และทางเราเชื่อว่าในอนาคต ทางแบรนด์จะต้องมีการผลิต น้ำยากลิ่นใหม่ ออกมาอย่างแน่นอน

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx Infinity

Relx Infinity คืออะไร ? : เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close Pod System ที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเติม น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หากแต่เพียงเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา RELX INFINITY SINGLE POD (Relx Infinity Pod) กลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งาน มีความชื่นชอบ หรือได้เลือกแล้ว เท่านั้น และหลังจาก ที่ผู้ใช้ เสียบหัวพอต ที่ตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งาน ได้ในทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมใดๆ หรือมีการตั้งค่าก่อนการใช้งาน

Relx Infinity สามารถใช้งานได้นานแค่ไหน ? : ในระยะเวลา ของการใช้งานนั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทางรุ่น ของ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับปริมาณใน การสูบบุหรี่ ของแต่ละบุคคน ที่ซึ่งหากเรามองใน ภาพรวมแล้ว นั้น ผลิตภัณฑ์ก็สามารถใช้งาน ได้นานมากเกิน 2 สัปดาห์ หรือไปจนถึง 1-2 เดือน ได้ โดยที่มี กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบที่ไม่เสี่ยรสชาติ

Relx Infinity Pod สามารถสูบ ได้ กี่ครั้ง ? : ที่ซึ่งทาง พอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า โดยประมาณนั้น ในพอต 1 หัว นี้นั้นจะสามารถใช้งาน ได้เกือบ 350 ครั้ง ต่อพอต ที่มีความจุ อยู่ที่ 1.9 ml. ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้บริโภค ด้วยเช่นกัน ทั้งยังมาพร้อม ปริมาณนิโคตินให้เลือก 2 ระดับ อาทิเช่น 3% และ5% ที่จะได้รับต่อการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ในการสูบ 1 ครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบเป็นหลัก