RELX LITE อีกหนึ่งนวัตกรรมรุ่นน้องของ RELX INFINITTY ที่มีคุณภาพฟีลการสูบที่ดีไม่แพ้กัน

RELX LITE อีกหนึ่งนวัตกรรมรุ่นน้องของ RELX INFINITTY ที่มีคุณภาพฟีลการสูบที่ดีไม่แพ้กัน

มาทำความรู้จักกับ RELX LITE

ในนาทีนี้ขอเชิญทุก ๆ ท่านพบกับ RELX LITE นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ให้ฟีลการสูบสุดฟิน กลิ่นชัด นุ่มละมุน เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ดีจาก RELX ที่ไม่ควรพลาด โดยตัว RELX LITE เป็นนวัตกรรมรุ่นน้องที่บอกได้เลยว่าคุณภาพไม่น้อยเลย คุณภาพดีไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ ที่ออกมาในก่อนหน้านี้เลยเพราะเขามาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม และทรงพลังอย่างยิ่ง แน่นอนว่าของที่ดีมักมีราคาที่แพง แต่คงไม่ใช่สำหรับเจ้า RELX LITE เพราะว่าเขามาในราคาที่ประหยัด สามารถจับต้องได้อย่างสบาย ๆ นอกจากราคาจะถูกแล้ว ดีไซน์การออกแบบของเขานั้นเรียกได้ว่าดีเกินราคา เนื่องจากผลิตจากพลาสติกอย่างดี ทนทาน ทนต่อความร้อน ปลอดภัยในทุก ๆ การใช้งาน ไร้ซึ่งความกังวล อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีภายในสุดล้ำสมัยของ RELX LITE ที่พูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ไม่แพ้นวัตกรรมรุ่นพี่อย่าง RELX ZERO , RELX INFINITY แน่นอน

RELX LITE มีดียังไง มีฟังก์ชันอะไรเจ๋ง ๆ หรือไม่? 

แม้ว่าตัว RELX LITE จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นน้องเล็กสุดในตระกูลแต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีลูกเล่น มีฟังก์ชันสุดล้ำมาให้ทุกคนได้ใช้งานกัน โดยฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่มาใน RELX LITE จะมีมากมายหลากหลายแนว ดังนี้

  • เพิ่มระบบการสั่นเตือน หากว่ามีการใช้งานที่เกินขีดจำกัด จะมีการสั่นเตือนในทุก ๆ ครั้งที่มีการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้
  • การชาร์จแบบใช้ USB Type C เพื่อให้การชาร์จมีความเสถียรและมีการชาร์จที่รวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น
  • แบตเตอรี่ที่อึดทนนาน มีมากถึง 300 mAh โดยใช้เวลาในการชาร์จในแต่ละครั้งเพียง 45 นาที สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานมมากถึง 3 วัน หรือประมาณ 400-600 ครั้ง
  • มีการใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine เมื่อผู้สูบใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า RELX LITE กับน้ำยาแบบ Salt Nicotine จะทำให้อิ่มนิโคตินไวมากยิ่งขึ้น แต่ปริมาณนิโคตินที่ได้รับจะน้อย
  • มีการใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน จะไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารพิษต่าง ๆ ที่อาจเกิดจากการเผาไหม้
  • การให้ฟีลการสูบที่ถึงพริกถึงขิง เนื่องจากมีการเพิ่มประสิทธภาพการทำงานของกลิ่นและรสชาติให้ดีและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ความต่างระหว่าง RELX LITE และ RELX INFINITTY คืออะไร?

RELX LITE อีกหนึ่งนวัตกรรมรุ่นน้องของ RELX INFINITTY ที่มีคุณภาพฟีลการสูบที่ดีไม่แพ้กัน

ในระหว่าง RELX LITE และ RELX INFINITTY อาจมีความต่างกันไม่มากสักเท่าไหร่เพราะต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์เดียวกัน นั่นคือ RELX ซึ่งทั้งสองตัวมาในรูปแบบของ Pod system ในความเหมือนก็อาจมีความต่าง ซึ่งความแตกต่างนั้นก็คือ ส่วนของตัวเครื่องที่ทำมาจากพลาสติก ที่คุณภาพเทียบไม่เท่ากับอลูมิเนียมเกรด A และมีขนาดของตัวเครื่องที่เล็กกว่าไม่มากนัก รวมไปถึงน้ำหนักที่เบากว่า แต่ทว่าระบบฟังก์ชันของระบบการทำงานภายในยังคงคอนเซปต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบเดียวกันกับ RELX INFINITTY เพื่อฟีลการสูบที่ลื่นไหล และนุ่มละมุน ชัดเจน ซึ่งน้ำยาทั้งสองสามารถใช้ร่วมกันได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีอีกมากมายให้ทุกคนได้จับจองกัน แต่ถ้าคุณกำลังมองหานวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ให้ฟีลการสูบสุดฟิน กลิ่นชัด นุ่มละมุน RELX LITE คือคำตอบ มีครบจบทุกความต้องการในเครื่องเดียว