Relx Lite นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน ตัวเครื่องเล็ก

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite รุ่นรอง Relx Infinity ที่พร้อมรอให้คุณร่วมเปิดประสบการณ์ในการสูบ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดี ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย หรือ การเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามเพิ่มเต็ม

พบกับประสบการณ์สูบ Relx Lite มอบฟีลสูบแบบใหม่

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ที่เป็นหนึ่งในตัวเครื่องสูบที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการ ริเริ่มในการสูบพอตไฟฟ้า อย่างง่ายและสามารถมอบรสชาติที่มีความชัดเจน ที่ซึ่งในกล่องนั้นได้มีการบรรจุ ตัวเครื่อง Relx Lite ที่มีการใช้งานกับหัวพอต น้ำยา RELX POD พร้อมสูบที่ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้อย่างสะดวก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ต้องมีการเติมน้ำยา หากแต่ผู้ใช้งานสามารถซื้อหัวพอตน้ำยา และเปลี่ยนหัวน้ำยาได้เลย พร้อมทั้งไม่ต้องมีควาามกังวลว่าน้ำยาจะเกิดการรั่วไหล หรือไม่ และถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายเป็นอย่างมากที่ผู้ใช้งานไม่ต้องมีการพกขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปมาอย่างไม่สะดวก ทั้งนี้หากมีการใช้งานจนแบตเตอร์รี่เกิดหมด สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite นั้นผู้ใช้งานสามารถทำการชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่ 40 นาที ก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องได้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite Close Pod Ststem

แนะนำ RELX LITE POD Close System บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ RELX แบบที่เติมน้ำยาไม่ได้

 

ตัวเครื่อง Relx Lite ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่แรกเริ่มในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือสำหรับผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่มวน มาก่อน ก็เหมาะที่จะเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์เครื่องสูบ แบบที่มีการใช้งานได้อย่างง่ายตัวนี้ได้ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกใช้งานบุหรี่จริง หรือจะเลือกใช้งานเฉพาะเวลาสูบในขณะที่มีความเครียด หรือต้องการความชิว ก็สามารถเป็นตัวเครื่องที่มีความเหมาะสมที่จะเลือกใช้งาน ด้วยเช่นกัน ด้วยการเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานตัวเครื่องที่ไม่ต้องมีการเต็มน้ำยา ที่สำหรับรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีหัวพอต น้ำยามาแล้ว พร้อมการใช้งานได้ โดยการใส่หัวพอต เข้ากับตัวเครื่องก็เป็นอัน สามารถสูบใช้งานได้ ในทันที โดยการใช้หัวพอต Relx Infinity Pod

ความน่าสนใจสำหรับการเลือกใช้งานตัวเครื่อง Relx Lite

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก มีน้ำนักเบา พร้อมทั้งยังมีดีไซน์ ที่ง่ายต่อการถือจับได้อย่างถนัดมือ
  • มีแบตเตอรี่ ที่มีความจุ 380 mAh แต่มีระยะการใช้งานที่ยาวนาน สามารถสูบเพื่อใช้งานได้มากกว่า 300 ครั้ง
  • ด้านการแจ้งเตือน หากมีการใช้งานจนแบตเตอรี่กำลังจะหมดตัวเครื่องจะมีเสียงเตือน และจะมีการสั่นเมื่อกดปุ่ม
  • มีการใช้สายชาร์จ USB-C สำหรับชาร์จแบตเตอรี่
  • ผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีราคาถูกกว่า Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ใช้งานง่าย มีราคาถูก

หากคุณต้องการใช้งาน ตัวเครื่อง Relx Lite ที่ซึ่งด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพในการสูบใช้งานที่สามารถมอบฟีลการสูบที่มีความคล้ายการสูบบุหรี่จริง สามารถมอบความชัดเจนให้กับผู้สูบได้ อย่างน่าสนใจ สำหรับการออกแบบตัวเครื่องที่ไม่มีความซับซ้อนใด ที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลจำเพาะสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Lite

Output : 15A Max
Battery : 380 mAH
Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type – C

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx Lite

Relx Lite คืออะไร ? : Relx Lite เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้มีการดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด ที่มีความแตกต่างจากทาง รุ่น Relx Infinity ด้วยการมาซึ่งความสวย เรียบหรู เพิ่มการน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ที่ประกอบไปด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เป็นการนำเทคโนโลยีแบบใหม่ สุดล้ำ พร้อมทั้งยังสามารถแก้ปัญหา ที่อาจจะสามารถพบได้จาก บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนหน้า จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Relx Lite รุ่นนี้ เป็นเครื่องสูบที่ ครบ จบ ในทุกการใช้งาน และหมดปัญหากวนใจ

Relx Lite รุ่นเล็ก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือไม่ ? : สำหรับตัวเครื่อง Relx Lite พอตไฟฟ้า ตัวนี้นั้น เป็น Pod ระบบปิด ที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาได้ สามารถเลือกใช้รสชาติที่มีความหลากหลายและเพื่อการมีสุขอนามัยที่ดี

การสูบ Relx Lite เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือไม่ ? : หากผู้ใช้งานตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือกำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเลิกบหรี่ หรือช่วยลดอาการอยากสูบบุหรี่มวนลง นั้น พร้อมทั้งยังต้องการ ตัวเครื่องสูบคุณภาพดีแต่มีราคาถูก แนะนำ Relx Lite ถือว่าเป็นหนึ่งในสินค้า ที่คุณสามารถซื้อใช้งานได้อย่างคุ้มค่า