ทำความเข้าใจเกี่ยวกับหัวสำลีกับหัวเซรามิกของ Relx Pod

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับหัวสำลีกับหัวเซรามิกของ Relx Pod

           หากคุณกำลังพิจารณาการสูบไอหรือเพิ่งเริ่มสูบไอ คุณอาจจะมีคำถามโดยปกติหนึ่งในคำถามที่ผู้สูบบุหรี่อยากรู้อยากเห็นก็คือ อุปกรณ์ vape ทำงานอย่างไร อุปกรณ์ vape ทำงานในลักษณะเดียวกันกับเครื่องทำความชื้น ของเหลวถูกทำให้ร้อนและกลายเป็นไอ อุปกรณ์ Relx Pod สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ซับซ้อนเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าประทับใจ ส่วนประกอบสำคัญบางอย่างของอุปกรณ์ vape ได้แก่ แบตเตอรี่ ฝักกลิ่น และเครื่องฉีดน้ำ กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นในไม่กี่วินาที ในขณะที่คุณหายใจเอาไอเขาไป เซ็นเซอร์บนอุปกรณ์จะสั่งงานพลังงานเพื่อเปิดใช้งานเครื่องฉีดน้ำเพื่อเริ่มให้ความร้อนแก่ของเหลว อิเล็กทรอนิกส์ จากนั้นจะระเหยกลายเป็นไออย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณหายเข้า ไม่มีขี้เถ้า ไม่มีน้ำมันดิน และที่ดีที่สุดคือ ไม่มีกลิ่นเหม็น เมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่

Relx Pod Pro

          อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างบน Relx Pod Pro มาพร้อมกับเครื่องฉีดน้ำแบบเซรามิก อย่างที่ทราบ เครื่องฉีดน้ำทำให้ของเหลว อิเล็กทรอนิกส์ระเหย เหตุใดจึงควรเป็นเซรามิก เซรามิกสามารถให้ความร้อนที่อุณหภูมิสูงและมีรูพรุนได้เช่นกัน ในฝักแต่งกลิ่นรสของเหลว อิเล็กทรอนิกส์จะซึมเข้าสู่เซรามิกอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อคุณหายใจเข้า เครื่องฉีดน้ำจะร้อนถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมในทันที และกระจายอย่างทั่วถึง ดังนั้นแต่ละพัฟจึงรักษาความสม่ำเสมอของรสชาติตั้งแต่พัฟแรกจนถึงพัฟสุดท้าย Relx Pod Pro ปลดล็อกรสชาติที่เข้มข้นอย่างสมบูรณ์วิธีนี้ใช้ได้ผลดีกับรสชาติบางประเภทที่สั่งสมประสบการณ์ได้ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังลองใช้ Fresh Red กับ Relx Pod Pro คุณจะสังเกตเห็นรสชาติที่มาพร้อมกันและเติมเต็มปากของคุณ โปรไฟล์รสชาติสำหรับ Fresh Red นั้น บริสุทธิ์ด้วยโน้ตตัวหนาและ Relx Pod Pro เป็นคู่ที่ลงตัวในการปลดล็อกรสชาติที่แท้จริงและครบถ้วน

Relx Pods

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับหัวสำลีกับหัวเซรามิกของ Relx Pod

          Relx Pods ติดตั้งไส้ตะเกียงในเครื่องฉีดน้ำเส้นใยฝ้ายดิบจะแช่ในของเหลวอิเล็กทรอนิกส์และถูกทำให้ร้อนโดยไม่เผาไหม้เพื่อทำให้ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ระเหย แล้วทำไมต้องฝ้าย อันที่จริง มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับประสบการณ์ เมื่อสูบด้วยเครื่องพ่นฝ้าย ความร้อนจะค่อย ๆ สูงขึ้นและไอจะอุ่นขึ้นเล็กน้อย RelxPods หรือเครื่องฉีดน้ำที่มีเส้นใยฝ้ายต่างจากเครื่องฉีดน้ำเซรามิกที่จะให้ความร้อนแก่ของเหลวในคราวเดียวเพื่อปลดปล่อยรสชาติที่สมบูรณ์ RELXPods หรือ เครื่องพ่นละอองด้วยเส้นใยฝ้าย ไอระเหยนั้นน่าพอใจและอบอุ่นโดยแต่ละพัฟจะปลดล็อกทุกรายละเอียดของรสชาติ สำหรับรสชาติที่ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นเพื่อเผยแพร่บันทึกรสชาติที่แตกต่างกัน RelxPods นำเสนอประสบการณ์แบบไดนามิกมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ในครั้งแรกของ Rich Tobacco คุณจะได้ลิ้มรสโน้ตบ๊องและจากนั้นรสชาติก็จะเปิดออกด้วยความควัน แต่ละพัฟจะมอบประสบการณ์ใหม่ ไม่ว่าคุณต้องการใช้ Relx Pod Pro หรือ RelxPod ทั้งสองแบบก็พร้อมใช้เป็น Relx Exxential pod และ Relx Infinity pod ได้และแน่นอนว่าทั้งคู่มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่คุณสูบไอ ที่ Relx เราทราบรสชาติของเรา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมรสชาติบางอย่างจึงออกมาใน Relx Pod Pro และรสชาติอื่นๆใน RELXPOD แต่ละรสชาติที่เราปล่อยออกมานั้นถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบรสชาติที่แท้จริงยิ่งขึ้น

5 Pro kardinal