น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx pod และปัญหาที่มักเจอพร้อมวิธีการแก้ไขปัญหา

น้ำยา relx pod และปัญหาที่มักเจอพร้อมวิธีการแก้ไขปัญหา

              น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี สิ่งที่ช่วยเพิ่มความฟินให้กับผู้สูบ วันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับน้ำยา relx ว่ากันว่า น้ำยา relx เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนหรือบุหรี่แบบซอง แต่บางครั้งหลายคนก็มักจะเจอปัญหาเวลาใช้งานน้ำยา relx เราจึงได้รวบรวมปัญหาที่พบเจอได้บ่อย พร้อมแนะนำการแก้ไข เพื่อเป็นแนวทางให้กับทุกท่าน

          ก่อนที่เราจะไปดูว่า น้ำยา relx มีปัญหาการใช้งานอย่างไร เรามาทำความเข้าใจกับ relx pod กันก่อนดีกว่า โดย relx pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก กะทัดรัด ผลิตและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบซองหรือแบบมวนโดยเฉพาะ มีน้ำยาให้เลือกมากมายหลายกลิ่น ประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ การันตีถึง 90% ช่วงแรกทางค่ายออกแบบพอตมาแบบใช้แล้วทิ้ง ราคาประมาณ 200-300 บาท ไม่แง สูบได้ราว ๆ 350 ครั้ง แต่ต่อมาได้มีการพัฒนาพอตแบบเติมน้ำยา อย่าง relx refillable pod สามารถเปลี่ยนน้าได้บ่อยตามความต้องการ ตอบโจทย์คนที่ชอบน้ำยาหลากหลายรสชาติ

ปัญหาการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx ที่พบได้บ่อย

  • น้ำยาเข้าปาก

          อาจเกิดจากอุณหภูมิภายนอกที่สูง  จนทำให้เกิดแรงดัน ส่งผลให้น้ำยาหกเลอะหรือเข้าปาก แต่ ข้อดีของน้ำยา relx คือ เป็นน้ำยาที่มีมาตรฐาน food grade ไม่มีอันตรายเมื่อหกเข้าปาก แต่ไม่แนะนำให้รับประทาน เมื่อพบว่าน้ำยา relx หกเข้าปากให้รีบเช็ดออกทันที จากนั้นใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน

  • การรั่วซึม

               ปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา relx หากรั่วจากในกล่อง บางครั้งอาจเกิดจากการขนส่ง ไม่ต้องกังวล แค่ใช้ทิชชู่ เช็ดออก สามารถใช้งานได้เลย แต่หากเกิดปัญหาน้ำยา relx รั่วในขณะใช้งาน อาจเกิดจากการมีความชื้นขึ้นตรงขั้ว แม่เหล็กประกบไม่แน่น และมีช่องว่าง ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านในและก้นของ pod จากนั้นลองเสียบใช้งานใหม่อีกครั้ง หากการรั่วซึมยังไม่หาย ให้ติดต่อทางร้านซ่อมเคลมสินค้า

  • มีกลิ่นไหม้

            ปัญหาน้ำยา relx ที่มีกลิ่นไหม้ ควรเช็ดปริมาณน้ำยาด้วยการเอียงตัวเรื่อง หากน้ำยาใกล้หมด หรือแห้งให้เปลี่ยน pod แต่หากพบว่ายังมีน้ำยาอยู่ ให้ใช้ทิชชู่เช็ดขั้วไฟฟ้าด้านในและก้น pod หรือ หากไม่ดีขึ้น ให้ติดต่อทางร้านซ่อมเคลมสินค้า

น้ำยา relx pod และปัญหาที่มักเจอพร้อมวิธีการแก้ไขปัญหา

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

              คุณจะเห็นได้ว่าปัญหาการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx เหล่านี้ หากแก้ไขปัญหาในเบ้องต้นแล้ว ยังไม่หาย ยังไม่ดีขึ้น เราขอแนะนำว่า ให้คุณติดต่อทางร้าน เพื่อขอเคลมสินค้า ดังนั้น เวลาที่คุณซื้อพอตไฟฟ้า relx pod จากร้านไหน ก็ตามดูด้วยว่าทางร้านมีการรับประกันสินค้าหรือไม่ จะได้ไม่เสียเงินฟรี เมื่อพบเจอปัญหาต่าง ๆ ขึ้นนั่นเอง

Pro ks and Pro kardinal