Relx Zero หรือ Relx Pod แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ฟีลสูบชั้นเลิศ

สะดวกต่อการพกพา มีราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้า สุดคลาสสิก Relx Zero หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง ที่ต่างก็ครองใจผู้ใช้งาน

บุหรี่ทดแทน มาอย่างยาวนาน ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มีรูปทรงมีความคล้ายปากกา ง่ายต่อการถือจับ

สอบถามเพิ่มเต็ม

Relx Zero รุ่นคลาสสิก จากทางแบรนด์ RELX

ที่ซึ่งเหมือนเป็น ผลิตภัณฑ์ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ในรุ่นแรก ที่เป็นตัวเบิกทางให้กับ บุหรี่ทดแทน ในทุกรุ่นซึ่งได้มีการนำนวัตกรรม แบบใหม่ที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นที่จะต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้แต่เปลี่ยนลวดสำลีเหมือนกับรุ่นก่อนหน้า ด้วยความแปลกใหม่ที่มาพร้อม วิธีการใช้งานที่มีความสะดวก สบาย เพื่อตอบโจทย์ ในทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน อย่างจริงจัง ที่ซึ่งไม่จำเป็นอีกแล้ว หากจะค่อยๆถอย ค่อยลดปริมาณในการสูบบุหรี่ลง ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ของทางเรานั้น มีการจำกัดปริมาณ สารนิโคติน ที่ให้เพียงพอ ต่อความต้องการของผู้ใช้งาน อย่างพอเหมาะ ซึ่งทางเรามีการใช้ น้ำยา ประเภท Saltnic ที่มี ความปลอดภัย ตรงตามมาตรฐานระดับสากล ทั้งนี้ด้วยความที่เป็น แบรนด์ชั้นนำ จึงเป็นอีกขั้นของ เทคโนโลยี ที่มีระบบในการจัดการกับปัญหาด้านการรั่วซึม ของ น้ำยาพอตไฟฟ้า ทั้งนี้ ด้วย วิธีการใช้งาน อย่างง่ายที่ซึ่งผู้สูบไม่ต้อง ตั้งค่า หรือ กดปุ่มใดๆ ก่อนหรือหลังใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของทางเราแต่อย่างใด และถึงแม้คุณจะเป็นผู้ใช้งาน มือใหม่ ก็สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างวางใจแม้จะไม่คุ้นเคยมาก่อนเลยก็ตาม และเราได้มี ผลิตภัณฑ์ ในรุ่นที่อยู่ในเครือ เดียวกัน อาทิเช่น Relx Bubble Mon , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom , Relx Infinity และ INfy Pod ที่มีความเข้มข้น ที่แตกต่างกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero คืออะไร ?

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อันดับต้นๆ

บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System การทำงานนั้น เป็นการใช้ไฟฟ้า ที่ซึ่งเป็นตัวทำความร้อน จนทำให้เกิดปฏิกิริยากัน ระหว่างไฟฟ้า กับไอน้ำ จึงมีควันบุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมา ขณะกำลังใช้งาน และเป็นบุหรี่ทดแทน ที่มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน แบบทั่วไป ที่มากถึง 95% เนื่องจาก บุหรี่มวน นั้นมีการสร้างควัน มาจากการเผาไหม้ ที่เรียกว่า สารทาร์ (Tar) หรือสารประกอบน้ำมันดิน ทั้งนี้ยังรวมไปถึง Carbon Monoxide และสารอื่น ๆ ที่เป็น หนึ่งในสาเหตุ ที่ซึ่งทำให้เกิด โรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ โรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ ซึ่งสารดังกล่าวนี้ เป็นต้นเหตุ ที่ทำให้เกิด โรคร้ายแรงต่าง ๆ ตามมาได้อย่าง ที่ไม่ไกลตัวนัก ทั้งนี้ พอตไฟฟ้า มีความปลอดภัย ที่มากกว่า ทั้งนี้รวมถึง เป็นมิตรต่อคนรอบข้างแบบที่ไม่ส่งกลิ่น รบกวนแบบที่น่ารำคาญ มาให้กับ ผู้ที่ไม่ได้ มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

Relx Zero เหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ของทางเรานั้น มีวิธีการใช้งาน ที่ง่ายมาก ที่ซึ่งในครั้งแรกของการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าใดๆ ก่อนที่จะ ริเริ่มใช้งาน ทั้งนี้ ยังมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่รสชาติดี อย่างไม่น่าเชื่อที่ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่เคย ใช้งานบุหรี่มวนมาแล้วนั้น และได้ลิ้มลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เชื่อได้เลยว่า ต่างก็มีติดอก ติดใจกันบ้างแหละ ด้วยความที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สุดล้ำ นำสมัยสุดคลาสสิกที่มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ในทุกการใช้งาน ที่มาพร้อมความสะดวกของทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ที่ซึ่งอาจจะมีบางอาชีพนั้น ให้ความสำคัญในเรื่อง ของกลิ่นติดตัวมากเป็นพิเศษ และ รีแล็ก ซีโร่ ของเรานั้น ไม่มีกลิ่นติดตัวให้กวนใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ก็ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาคู่กัน นั่นก็คือ kardinal Stick หรือ KS Pod ที่ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น KS KURVE , Ks Quik , KS POD MAX น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ตัวเครื่อง Relx Zero ( Relx Pod )

 

RELX Starter Kit

Nebula Haze

1,150.00฿

RELX Starter Kit

Sunset Glow

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Mystic Aurora

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Solar Eclipse

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Tiffany Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Space Gray

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Navy Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Classic Black

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Rose Gold

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Limited Red

1,450.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero Pod ( Relx Pod )

 

RELX Flavor Pod

Ice Strawberry

500.00฿

RELX Flavor Pod

Orange Soda

500.00฿

RELX Flavor Pod

Ruby Burst

500.00฿

RELX Flavor Pod

Mellow Melody

500.00฿

RELX Flavor Pod

Passion fruit

500.00฿

RELX Flavor Pod

Iced Lychee

500.00฿

RELX Flavor Pod

Red Bull

500.00฿

RELX Flavor Pod

Cola

500.00฿

RELX Flavor Pod

Taro

500.00฿

RELX Flavor Pod

Sarsi Rootbeer

500.00฿

RELX Flavor Pod

Kyoho Grape

500.00฿

RELX Flavor Pod

Banana Smoothie

500.00฿

RELX Flavor Pod

Peach Oolong

500.00฿

RELX Flavor Pod

Grapefruit Pomelo

500.00฿

RELX Flavor Pod

Icy Slush

500.00฿

RELX Flavor Pod

Classic Tobacco

500.00฿

RELX Flavor Pod

Fruity Mix

500.00฿

RELX Flavor Pod

Green Tea

500.00฿

RELX Flavor Pod

Cucumber

500.00฿

RELX Flavor Pod

Mango Splash

500.00฿

Relx Zero รุ่นขายดี ใช้งานง่าย

นวัตกรรมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ที่ผู้ใช้งานมีการกล่าวถึง เป็นจำนวนมากทั้งนี้เนื่องจากเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ ที่มียอดขายดี ทั้งมีวิธีการ ใช้งานอย่างง่ายดาย แบบที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นแบบที่พร้อมใช้งาน ได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่มตั้งค่าใดๆ ใช้งานได้เลย ไม่ต้องเสียเวลา กดปุ่มเปิด/ปิด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถชาร์จ แบบเตอรี่ได้ ชาร์จไฟ เพียงแค่ 45 นาที ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน หากคุณเป็นหนึ่งใน ผู้ที่มีความต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเหมาะกับ ผู้ใช้งานที่ต้องการพกพานิโคตินที่สะดวก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรานั้น มีมาให้คุณ ได้เลือก ที่มากถึง 23 กลิ่น ราคากล่องละ 500 บาท ทั้งนี้ ภายในกล่อง มีหัวพอตจำนวน 3 ตัว สายสูบจัดต้องจัดสักกล่องแล้ว ในราคานี้คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน ด้วยความเด่นชัดของกลิ่นน้ำยา Pod ที่พร้อมรอให้คุณสัมผัสกลิ่นที่มีความยอดเยี่ยม

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อย FAQ – Relx Zero

Relx Zero คือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ใช่หรือ ? ตอบ : ผลิตภัณฑ์ RELX ZERO นั้นเป็นนวัตกรรมแบบใหม่ โดยได้มีการคิดค้น วิธีการแบบใหม่ ในการช่วยให้คุณบริโภคนิโคติน ได้ง่ายขึ้น ที่ซึ่งเป็นแบบของเหลวปราศจากการเผาไหม้ ที่เกิดจากสารทาร์ ที่เป็นต้นเหตุ ของโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งปอด หรือ โรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่ปกติ ถึง 95% อีกด้วย เป็นตัวช่วย ให้การเลิกบุหรี่มวน ของคุณเป็นเรื่องที่ มีความง่ายขึ้น ไร้ซึ่งปัญหา ที่จะเกิดจากความอันตราย และไร้มลพิษทางอากาศ ที่เกิดจาก การใช้งาน บุหรี่มวน ทั้งนี้ ยังรวมไปถึง การที่จะช่วยให้ คุณได้เพิ่มอรรถรสในการสูบบุหรี่ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero เหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือไม่ ? ตอบ : บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่นั้น ก็สามารถใช้งานได้ อย่างไม่ต้องมีความกังวลใดๆ เนื่องจากมีการใช้งานที่ง่าย แบบที่มีการดีไซน์ ให้ออกมา มีความคล้ายคลึงกับ บุหรี่แบบธรรมดา ทั่วไป ทั้งนี้ยัง สามารถที่จะเลือก กลิ่นหรือรสชาติ ตามแบบที่ต้องการอีกด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Relx Pod) มีกี่รสชาติ ? ตอบ : มีทั้งหมด 23 กลิ่น ให้คุณได้เลือก ขอแนะนำเลยว่า หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการประหยัดทรัพย์แต่ก็เป็นสายสูบจัด ชอบกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความชัดเจน หรืออยากที่จะ สามารถพกพาได้อย่างสะดวก เราอยากให้คุณลองใช้งาน ผลิตภัณฑ์ ซีโร่ ของทางเรา รับประกันว่าต้องถูกใจ อย่างแน่นอน