น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic – Freebase หลากหลายกลิ่นที่อยากให้ลิ้มลอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic - Freebase หลากหลายกลิ่นที่อยากให้ลิ้มลอง

               หัวใจสำคัญ ที่ทำให้นักสูบพบกับความฟินเต็มคาราเบล ก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือน้ำยา พอต ปัจจุบันมีหลายกลิ่น หลายรสชาติทำออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบน้ำยากลิ่นผลไม้ บางคนชอบกลิ่นเครื่องดื่ม บางคนชอบน้ำยากลิ่นขนมหวาน แม้แต่กลิ่นยาสูบยังมีเอาใจคนอยากเลิกบุหรี่มวนหันมาใช้ พอตไฟฟ้า แทนดูดีกว่าเยอะ ปลอดภัยกว่าอีกด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำรสใหม่ล่าสุด

น้ำยา ซอลนิค

              น้ำยา ซอลนิค คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง มีความละมุน นุ่มนวล มากกว่าน้ำยาฟรีเบส นิโคตินดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเรวผู้สูบอิ่มเร็ว น้ำยาประเภทนี้ได้รับความนิยมสูง แถมยังเลือกระดับนิโคตินได้เองด้วย ไม่แสบคอ ใครติดบุหรี่มวน อยากเลิกแนะนำน้ำยาซอลนิค น้ำยาพอตแบรนด์ที่กำลังมาแรง เช่น marbo ice grape หรือมาโบโร่ ม่วง Minimol Salt Nic , Pepo Salt Nic , Dundu Salt Nic , Vgod Salt Nic เป็นต้น

น้ำยา ฟรีเบส 

           น้ำยาฟรีเบส คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินบริสุทธิ์ นิโคตินซึมเข้าสู่ร่างกายเข้าไปผสมกรด Benzoic Acid ให้ควันเยอะเหมาะกับสายควัน แต่อาจทำให้แสบคอบ้างบางครั้งหรือสำลักควันได้ แนะนำให้ใช้กับ พอตค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่งหรือจะเป็นอะตอมหยดสูบและแท้งค์ น้ำยาฟรีเบสที่ขายดีคงหนีไมพ้นน้าองุ่น ฟรีเบส เช่น Marbo ice grape , phat juice grape, Binijoi Grape เป็นต้น กลิ่นผลไม้ กลิ่นโคล่า ก็ขายดีไม่แพ้กัน

ความรู้สึก กลิ่น และรสชาติ

                 น้ำยาฟรีเบสถ้าใช้กับนิโคตินสูงอาจทำให้แสบคอได้ น้ำยาซอลนิคมีกรด benzoic acid จึงให้ฟีลที่นุ่มกว่า สมูทกว่า อิ่มนิโคตินเร็ว แต่สายควันแนะนำน้ำยาฟรีเบส เพราะให้ควันเยอะ ส่วนน้ำยาซอลนิคให้ฟีลแน่น ควันน้อยแต่กลิ่นชัดกว่าน้ำยาฟรีเบส เลือกน้ำยาแบบไหนดีขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic - Freebase หลากหลายกลิ่นที่อยากให้ลิ้มลอง

รสชาติที่เป็นที่นิยม

  1. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น
  2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นแตงโม
  3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้รวม
  4. น้ำยากลิ่นโคล่า

ประเทศที่ผลิต

               น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายแบรนด์ห้เลือกมีทั้งน้ำยา พอต น้ำยามาเลเซีย รวมไปถึงน้ำยาไทย เช่นน้ำยา Punthai พันธุ์ไทย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำกัน ให้ฟีลต่างกันขึ้นอยู่ที่ความชื่นชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ น้ำยาบุหรีไฟฟ้าแบรนด์ไหน คุณสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ สั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายราคาประหยัด

วิธีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอตเบื้องต้น

  1. เติมน้ำยาพอตระบบปิด
  2. เติมน้ำยาพอตระบบเปิด
  3. เติมน้ำยาด้านล่าง
  4. เติมน้ำยาด้านบน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตยอดนิยม

                  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ซึ่งเราได้บอกไปแล้วข้างต้นนั้น ท่านสามารถไปหาซื้อทดลองมาสูบได้ แล้วมาบอกเราทีว่าท่านชอบกลิ่นไหน แบรนด์ไหนมากกว่ากัน ซึ่งเราของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น ก็ไม่ได้แพงเกินไปนัก ท่านสามารถหาซื้อมาลองได้ไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก

Pro ks and Pro kardinal