น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำมาจากอะไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร

         เป็นคำถามที่หลายคนเหมือนจะสับสน ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เจตนาดีบอกว่า มันคือไอน้ำ ผู้คลั่งไคล้การควบคุมยาสูบร้องว่า เราไม่รู้ว่ามันมีอะไรอยู่ข้างในนั้น เรารู้ข้อมูลที่ผิดๆ ความเชื่อแปลก ๆ เกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีเยอะแยะไปหมด โชคดีที่ไม่มีความลับใด ๆ เกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีวิธีการทำอย่างไรหรือใส่อะไรลงไปบ้าง โดยทั่วไปแล้ว ส่วนผสมทั้งหมดระบุไว้บนฉลาก เป็นไปตามกฎหมายในสหภาพยุโรป เร็วๆนี้จะมีการใช้กฎหมายเดียวกันกับในอเมริกา แต่ผู้ผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียงได้ระบุส่วนผสมไว้ที่ฉลากมาหลายปีแล้ว

         จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะค้นหาว่ามีอะไรอยู่ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของคุณ แต่นั่นให้ข้อมูลได้จริงหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่มักเป็นชื่อทางเคมี ฟังดูน่าเข้าใจยาก และไม่ได้บอกอะไรมากเกี่ยวกับสารนั้นคืออะไรกันแน่ ทำให้ผู้คนสร้างเรื่องราวที่น่ากลัวได้ง่าย เช่น น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้ามีสารป้องกันการกลายเป็นน้ำแข็ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มีส่วนผสมหลักอยู่ 4 อย่างด้วยกัน

ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง

กลีเซอรีนจากผัก

           เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ส่วนใหญ่เป็นกลีเซอรีนจากผักหรือ VG ซึ่งอาจใส่ได้สูงสุด 80% ของปริมาตรรวม หากคุณต้องการทราบว่า บุหรี่ไฟฟ้า ได้เปลี่ยนจากการผลิตไอน้ำเพียงเล็กน้อยไปจนถึงการพ่นไอสีขาว ก้อนมหึมาออกมาได้อย่างไร นี่แหละคือเหตุผลในข้อนี้ กลีเซอรีนเป็นสารธรรมชาติที่แปรรูปได้จากไขมันเกือบทุกชนิด กลีเซอรีนที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาจากน้ำมันพืชจึงเรียกได้ว่า VG แต่ก็ไม่ได้ต่างกันมากนัก

         ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งก็คือ แม้ว่าจะผ่านกระบวนการแปรรูปจากน้ำมัน แต่มันไม่ใช่น้ำมัน ที่จริงคือแอลกอฮอล์ ซึ่งทำให้ปลอดภัยเมื่อสูดดม VG เป็นของเหลวไม่มีสีปลอดสารพิษ ไม่มีกลิ่นแต่มีรสหวาน มีความข้นและมีความหนืดมาก ซึ่งหมายความว่าน้ำยาที่มี VG สูงจะทำงานได้ไม่ดีในอุปกรณ์พ่นละอองรุ่นเก่าและแทงก์บรรจุน้ำยาและทำละออง

บทสรุปของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร

          น้ำยาส่วนใหญ่มีนิโคติน นี่คือสิ่งที่ทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นทดแทนการสูบบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถตอบสนองความอยากนิโคตินได้โดยไม่ต้องจุดไฟเผาใบยาสูบ นิโคตินยังช่วยให้ความรู้สึกในการกระแทกคอ ได้ดีอีกด้วย  หากสิ่งนี้สำคัญสำหรับคุณให้ลองใช้น้ำยาที่มีนิโคตินสูงขึ้น แม้ว่านิโคตินจะมีชื่อเสียงที่ไม่ดี แต่ที่จริงแล้วมันเป็นสารเสพติดที่ปลอดภัยมาก แต่ควันจากบุหรี่ต่างหากที่ก่อให้เกิดอันตราย ไม่ใช่นิโคติน ถ้าบริโภคในปริมาณมากจะเป็นพิษ แต่คงไม่มีโอกาสที่คุณจะได้รับนิโคตินเกินขนาด จากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า กว่าคุณจะบริโภคไปจนถึงระดับที่อันตราย คุณจะรู้สึกคลื่นไส้เล็กน้อยและปวดหัวก่อน ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า จะเก่งมากในการบริโภคนิโคตินในระดับที่ตนเองต้องการและไม่เกินกว่านั้น ถ้าจะให้ดีคุณควรหลีกเลี่ยงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมอื่นนอกเหนือ จากส่วนผสมที่กล่าวมานี้ ส่วนพวกวิตามิน สีอาหารเสริม เช่น คาเฟอีน เหล่านี้ไม่มีส่วนเสริมคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้า

pro kardinal lumina pod and ks Lumina Device