พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก คุ้มค่า ต้อง Jues 5000 Puff

จากแบรนด์น้องใหม่ Jues ที่ ขายพอต Jues 5000 puff และ Jues 10k จัดหนักจัดเต็ม คุ้มค่า ราคาถูก

สอบถามเพิ่มเต็ม

พอตไฟฟ้า ค่าย Jues

ทาง ค่าย Jues ที่ถือเป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ แบรนด์พอตไฟฟ้า น้องใหม่ ที่พึงเปิดตัวได้ไม่นาน โดยทางค่าย Jues จะมีผลิตภัณฑ์ ด้วยกัน 2 ระบบ ได้แก่ พอตไฟฟ้า ระบบ Pod system และ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการพัฒนามาจากระบบ Pod System ให้มีความกระทัดรัด และ ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

โดยการรวมเอาทุกอย่างที่จำเป็น ให้อยู่ครบจบภายใน เครื่องเดียว และเพิ่มระบบป้องกันมากขึ้น เพราะได้ตัดฟังก์การทำงานจำพวกที่ให้ผู้ใช้งานจัดการเอง อาทิเช่น การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า การเปลี่ยน หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้แต่ การโมลวด พันสำลี และอื่นๆ ที่เคยพบเจอ ใน บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือ พอตไฟฟ้า นั้นเอง ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff ถือเป็น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมมาก ในปัจจุบันนี้

ทราบถึง ราคา และความหมาย Jues แต่ละรุ่น

คงมีใครหลายคนที่อยากทราบว่า พอตไฟฟ้า จากทาง Jues นั้น แต่ละรุ่น คืออะไร มีราคาเท่าไร อะไรยังไง ซึ่งเราจะมาไขข้อกระจ่างนี้ ให้ได้ทราบกัน เพื่อให้ เหล่านักสูบได้นำไปใช้ประกอบการพิจารณาในการเลือก ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กันได้ง่ายยิ่งขึ้น

Jues Pod คืออะไร และ ราคาเท่าไร ?

มาพบกับผลิตภัณฑ์รุ่นแรกที่ได้มีการวางจำหน่าย จากทาง Jues กับรุ่น Jues Device และ Jues Pod คือ พอตไฟฟ้า ที่อยู่ในรูปทรง กระบอก และเป็นหนึ่งในระบบ Pod System คล้ายคลึงกับ Pod ค่ายอื่นๆ ที่จะใช้กลไกไฟฟ้า กับแบตเตอรี่ เพื่อทำให้เกิด ไอและควัน ซึ่งจะปราศจากการเผาไหม้ ช่วยให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% โดยรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นในด้าน ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues ที่ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน และยังสามารถใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นตั้งแต่ Relx Infinity ขึ้นไป หรือ ใช้งานร่วมกับ Infy Device ได้อีกด้วย มาในราคาสบายกระเป๋า ตัวเครื่อง Jues device ราคาเพียง 850 บาท พอตน้ำยา Jues Pod ราคาเพียง หัวละ 150 บาท เท่านั้น

Jues Disposable Pod คืออะไร และ ราคาเท่าไร ?

และมาถึง พอตไฟฟ้า ยอดนิยม จากทาง Jues กับ รุ่น jues 5000 Puff และ Jues 10 K Puff คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกปรับปรุงมาจาก Pod System เพื่ออำนวยความสะดวก สบาย แก่ผู้ใช้ โดยจะมีความโดดเด่นในเรื่องของความง่ายต่อการใช้งาน ที่ไม่จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือทำอะไรใดๆ มาให้ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และที่สำคัญ คือ ปริมาณความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้มาเยอะกว่า Pod น้ำยา มากถึง 7-10 เท่า เลยทีเดียว แต่มีราคาที่ต่างกันเพียงหลักร้อนเท่านั้น และมี กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกมากถึง 12 กลิ่น ในราคา เพียง 350-450 บาท เท่านั้น

เปรียบเทียบ Jues Pod และ Jues Disposable Pod

เคยสงสัยกันไมว่า ระหว่าง pod System กับ พอตใช้แล้วทิ้ง นั้น มีความแตกต่างอย่างไร ซึ่งเรา relx ks club จะมายกตัวอย่างในการเปรียบเทียบ Jues Pod และ Jues Disposable Pod จากค่ายบุหรี่ไฟฟ้า เดียวกัน แบบสรุป เพื่อให้ทุกท่านเห็นภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนี้

Jues Pod จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มาในชื่อของระบบ Pod System ที่จะต้องมีตัวเครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine รุ่นเฉพาะ ในการใช้งาน มาพร้อมดีไซน์ที่ หรูหรา ดูดี และมี ขนาด หรือน้ำหนักที่เล็กและเบากว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ จะมีข้อมูลจำเพาะ ดังนี้

 • ยี่ห้อ : Jues
 • ชื่อผลิตภัณฑ์ : Jues Devices
 • การเชื่อมต่อหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง : แม่เหล็ก
 • แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ 400mAh
 • กำลังการจ่ายไฟ : 6.5W
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type-C
 • ปริมาณน้ำยา : 2 ml
 • ระดับนิโคติน : 3%
 • สี: Royal Purple, Deep Sea Green, Majestic Gold, Anchor Gray, Egyptian Blue

Jues Disposable Pod จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามากจาก ระบบ Pod system มาในชื่อของระบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จะรวมทุกอย่างไว้ภายใน เครื่องเดียว ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน และผู้ใช้จะไม่สามารถ ทำอะไรกับตัวเครื่อง หรือน้ำยาได้ ทำได้เพียงแค่ใช้งาน และชาร์จ ซึ่งรุ่นนี้จะมีข้อมูลจำเพาะ ดังนี้

 • ยี่ห้อ : JUESPOD
 • ชื่อผลิตภัณฑ์ : JUES 5000 PUFF และ Jues 10k Puff
 • ขนาด : 29 x 135 มม.
 • ปริมาณน้ำยา : 10 ml
 • ปริมาณการสูบ : 5000 PUFFS
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh
 • ระดับนิโคติน : 3%
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type C Fast Charge
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿
290.00฿

Jues กับมือใหม่ที่ควรรู้

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ผู้ใช้มือใหม่ คงจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ของทาง Jues ไม่ว่าจะเป็น Jues Device , Jues Pod , Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff กันไปคร่าวๆ แล้ว เราจะมาแนะนำเพิ่มเติ่ม เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจเพิ่มขึ้น  หากคุณ เป็นหนึ่งในคนที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ รุ่นใด หรือ แบรนด์ใด และมีการเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างบ่อย เราจะแนะนำ เป็น รุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff ที่มีราคาถูก ให่ฟีลสูบเท่ารุ่นแพง ทำให้เราจะประหยัดงบเพื่อนำส่วนต่างไปชื้อ รุ่นอื่นมาทดลองได้อีกด้วย แต่ถ้าต้องความหรูหรา ดูดี ขอแนะนำเป็น Jues Device และ Jues Pod ที่มีตัวเครื่องสวยงาม สามารถตั้งประดับได้ แต่จะมีราคาเริ่มต้นในการ ซื่้อพอตไฟฟ้า ที่สูงกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นิดนึง

สั่งซื้อสินค้า

FAQ – พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Jues

 • พอตไฟฟ้า Jues Pod มีกลิ่นอะไรบ้าง
  Jues Pod
  มีด้วยกันทั้งหมด 11 กลิ่น ได้แก่ Black Ice Tobacco, Blueberry, Blueberry Tobacco, Coconut Latte, Grape, Guava, Longjing Tea, Mango, Passion Fruit, Spring Water, Sweet Mint, Watermelon
 • พอตใช้แล้วทิ้ง Jues Pod 5000 Puff มีกลิ่นอะไรบ้าง
  Jues 5000 Puff มีด้วยกันทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่
  Berry Lemonade, Blueberry Ice, Cola Grape, Honeydew, Apple Peach, Menthol, Juicy Peach, Rainbow Candy, Watermelon Ice, Strawberry Yogurt, Mango, Passionfruit
 • สินค้า Jues มีประกันไหม
  สินค้า Jues ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง มีประกัน 1 ปี หลังสั่งซื้อ ทุกรุ่น แต่จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้