Relx phantom บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ 5 จากแบรนด์ RELX

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเครื่องสูบ เหมาะสำหรับการเลิกบุหรี่มวน ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System  Relx phantom Gen 5 ที่สามารถมอบฟีลลิ่งในการสูบที่โล่งขึ้น สูบง่ายมากยิ่งขึ้น มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนมากขึ้น

สอบถามเพิ่มเต็ม

มิติใหม่ของการสูบควัน Relx phantom

สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx phantom หรือ Relx phantom Gen 5 ที่เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จากทางค่าย Relx ที่ใครหลายคนต่างก็จับตามองและอยากลองใช้งานตัวเครื่องสูบแบบใหม่ ที่มีการใช้งานกับหัวพอต น้ำยา ที่ใช้งานร่วมกับรุ่น Relx Infinity โดยเป็นหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีการใช้เทคโนโลยี Feel M เป็นระบบหม้อต้ม Nicotine แบบเหลวขนาดเล็ก ด้วยการผลิตน้ำยา ที่มีการใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไร้ซึ่งสารพิษที่เกิดจากสารทาร์ พร้อมทั้งด้วยการที่ ตัวเครื่อง Pod นั้น มีการใช้เทคโนโลยีตัวล่าสุด ของ ปี 2022 ที่สามารถป้องกันการรั่วซึมในส่วนที่เป็นหัวพอตน้ำยาได้ อย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับอุปกรณ์เครื่องสูบระดับสากล ที่สูบใช้งานได้อย่างง่าย และมีควันน้อยที่ปราศจากสารพิษและกลิ่นเหม็น ติดตัวผู้ใช้งาน ตัวเครื่องพอต ขนาดเล็ก สามารถพกพาได้ อย่างสะดวก

Relx phantom 5th Generation Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ Relx phantom รับประกันคุณภาพฟีลสูบที่ยอดเยี่ยม

 

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ 5 จากทางแบรนด์ Relx ตัวเครื่อง Relx phantom ที่เป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า รุ่นที่ต่อจาก Relx Infinity , Relx Lite , Relx essential ที่ได้รับความนิยมด้วยการเป็นตัวเครื่องที่มี สีสันสดใส แต่ก็ยังคงความหรูหรา ที่ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ พร้อมทั้งยังมีไฟที่เป็นลูกเล่น ที่เหมือนเป็นการไล่ระดับในขณะที่มีการสูบใช้งาน เพื่อเป็นการช่วยทำให้ผู้สูบได้รับความรู้สึกถึงการมีฟีว สูบที่โล่งมากยิ่งขึ้น ที่มีการสูบใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และที่มากไปกว่านั่น ก็คือ ระบบการชาร์จแบตเตอร์รี่ ที่ชาร์จได้เต็มไวขึ้น 30% พร้อมทั้งในส่วนของ หัวพอตน้ำยา รุ่นใหม่ ที่ได้มีการออกแบบ ให้มีความโค้งมน สูบง่ายรู้สึกถึงการกระชับ ที่สามารถเข้ากับริมฝีปากมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของตัวเครื่อง Relx phantom

  • ขนาดตัวเครื่อง Relx phantom : 112 × 23 × 10 มล
  • ปริมาณความจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 1.9 มล
  • แบตเตอรี่ : 380 mAh
  • การชาร์จ : USB Type-C
  • เวลาในการชาร์จ: 45 นาที
  • สูบได้มากถึง 350 – 400 ครั้ง เมื่อมีการชาร์จแบตเตอร์รี่เต็ม
  • ใช้คอยล์ เซรามิก
  • มีการใช้แสงไฟ LED พร้อมทั้งยังมีการแสดงสถานะ ในขณะที่มีการชาร์จและการสูบใช้งาน
  • เมื่อมีการสูบใช้งานมากกว่า 15 ครั้ง ติดต่อกัน ภายใน 15 นาที อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าจะเกิดการสั่น เพื่อแจ้งเตือนหนึ่งครั้ง ที่เหมือนเป็นการแจ้งให้ทราบว่า มีการได้รับนิโคตินที่มากเกินไป
  • ใช้หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เข้ากันได้กับตัวเครื่อง RELX infinity

บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom เทคโนโลยีใหม่ ตัวล่าสุด ปี 2022

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีตัวเครื่องขนาดเล็กที่สะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังเต็มไปด้วยฟังก์ชัน การทำงานแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าจะเป็น ระบบในการชาร์จไฟที่มีการชาร์จเต็มได้ อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังมีฟีลลิ่งในการสูบที่แน่น กลิ่นชัดเจน หากแต่สามารถสูบได้อย่างง่าย มีระบบการป้องกัน ความปลอดภัยที่ครอบคลุมไปถึงการรั่วซึมของ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไร้ซึ่งการมีสารพิษตกค้างอย่างเช่นสารทาร์ เป็นต้น ในการเป็นพอตไฟฟ้า ที่สามารถทดแทนการใช้งานบุหรี่มวน หรือสามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้

สั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx phantom

Relx phantom คืออะไร ? : เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากแต่ต้องมีการเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาที่ใช้งานกับตัวเครื่อง ที่เป็นกลิ่นและรสชาติที่ชอบ RELX INFINITY SINGLE POD หรือ Relx Infinity Pod และมีการใช้งานได้อย่างง่าย เพียงแค่หลังจากผู้ใช้งานเสียบหัวพอตเข้าที่ตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งาน ได้ในทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมใดๆ หรือมีการตั้งค่าก่อนการใช้งาน

Relx phantom สามารถเก็บได้นานแค่ไหน ? : ระยะเวลาของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx phantom ที่ซึ่งหากยังไม่ได้มีการแกะออกจากกล่อง พร้อมทั้งยังมีการเก็บไว้ในที่แห้ง หรือในอุณหภูมิห้องปกติ ก็จะสามารถเก็บไว้ได้นาน มากถึง 18 เดือน หรือหากมีการใช้งานผลิตภัณฑ์แล้วนั้น ก็ไม่ควรที่จะเก็บไว้เกิน 2 เดือน เป็นต้น

Relx phantom มีปริมาณ Nicotine เท่าใด ? : ตัวเครื่อง Relx phantom ที่สามารถใช้หัวพอตตัวเดียวกันกับ ตัวเครื่อง Relx infinity นั้น ที่ซึ่งจะมีปริมาณ Nicotine ให้เลือกใช้งานได้ 2 ระดับ คือ 5% (50 mg /ml) และ 3% (30 mg/ml)