เทียบ Pod System ระหว่าง Relx Bubble Mon กับ VMC Disposable 600 รุ่นไหนดีกว่ากัน

เทียบ Pod System ระหว่าง Relx Bubble Mon กับ VMC Disposable 600 รุ่นไหนดีกว่ากัน

          ปัญหาที่นักสูบต้องใช้เวลาคิดนานว่าจะซื้อ Pod System ของยี่ห้ออะไรดี แล้วจะซื้อรุ่นไหนถึงจะดีที่สุด เพราะทุกวันนี้มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าต่างประเทศหลายยี่ห้อ แข่งขันกันผลิตสินค้าน่าใช้ มาพร้อมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้เป็นตัวเลือกแก่ผู้ใช้งานอยู่เสมอ

          สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในผลิตภัณฑ์ประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง จะต้องมีชื่อของยี่ห้อ Relx และ VMC อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองแบรนด์แข่งขันกันมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายรุ่น ซึ่งรุ่นตัวท็อปของสองแบรนด์ยักษ์ที่มีคนรีวิวเยอะสุดในปี 2023 คือ Relx Bubble Mon และ VMC Disposable 600 ทั้งสองรุ่นนี้น่าสนใจอย่างไร แล้วมีอะไรเด่นบ้าง ไปดูกันเลย

Pod System รุ่น Relx Bubble Mon

            มาดูกันที่รุ่นแรก Relx Bubble Mon ของยี่ห้อดัง Relx แบรนด์พอตอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ โดย Pod System รุ่นนี้ใช้คอยล์เซรามิก สูบได้ 1600 คำ เป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีดีที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เดียวกัน สามารถจุน้ำยาได้ 5 ml มีปริมาณนิโคติน 1.65% ตัวน้ำยาประกอบด้วยสารเคมี 4 ชนิด ได้แก่ กลีเซอรอล โพรไพรีน นิโคติน และสารแต่งกลิ่น โดยมีตัวเลือกกลิ่นและรสให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น

จุดเด่น

 • ไม่ต้องชาร์จไฟฟ้า
 • มีระบบสั่นเตือน
 • ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่
 • น้ำยาอยู่ภายในตัวเครื่อง ไม่สามารถแกะออกมาเปลี่ยนน้ำยาได้
 • ใช้น้ำยา Salt Nicotin อิ่มไว แต่ได้รับปริมาณน้อยลง
 • รองรับแบตเตอรี่ 850 mAH ไม่สามารถชาร์จไฟได้ กรณีหมด จะต้องเปลี่ยนตัวเครื่องอย่างเดียว
 • มีความปลอดภัย 100%
 • ประสิทธิภาพการรับรู้รสชาติและกลิ่นชัดขึ้น เลือกกลิ่นได้มากถึง 15 กลิ่น มีทั้งผลไม้ อาหาร และเครื่องดื่ม
เทียบ Pod System ระหว่าง Relx Bubble Mon กับ VMC Disposable 600 รุ่นไหนดีกว่ากัน

Pod System รุ่น VMC Disposable 600

          สำหรับรุ่น VMC Disposable 600 พอตของทางแบรนด์ VMC แบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย Pod System รุ่นนี้มีกำลังสูบ 600 คำ ดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบมาเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัย ดูเข้ากับบุคลิกของผู้ใหญ่ และด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาคล้ายกับด้ามของปากกา จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะพกพาไปยับสถานที่ต่าง ๆ จัดเก็บได้ง่ายตามกระเป๋าเสื้อ หยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวกสบาย ซึ่งรุ่น VMC Disposable 600 สามารถจุน้ำยาได้ 30 mg และมีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก

จุดเด่น

 • ราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 100 บาทขึ้นไป
 • ตัวเครื่องมีไซซ์เล็ก ขนาดพอเหมาะกับมือ จับง่าย กระชับ
 • มี 12 กลิ่นให้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นของเครื่องดื่ม เช่น กลิ่นแฟนต้าโคล่า กลิ่นสไปรท์ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นแฟนต้ารสองุ่น กลิ่นดัมเบิ้ลมิ้นท์ เป็นต้น

สรุปความแตกต่างพอตใช้แล้วทิ้งของ 2 ยี่ห้อดัง

          ต้องบอกก่อนเลยว่าทั้ง 2 แบรนด์ไม่ใช่แบรนด์โนเนม แต่เป็นคู่แข่งทางการตลาดที่ติดอันดับต้น ๆ ของลิสต์ Pod System ที่ยอดขายดี และมีคนเลือกใช้มากที่สุดในโลก โดยทั้ง 2 รุ่นข้างต้น ล้วนเป็นลุ้นที่ขายดีที่สุดของแต่ละแบรนด์ ซึ่งเป็นประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง แบบไม่ต้องชาร์จ ใช้งานง่าย พกพาติดตัวได้สบาย ด้วยดีไซน์ขนาดเล็ก มีกลิ่นให้เลือกเยอะ และราคาจับต้องได้ เหมาะสำหรับนักสูบทั่วไป โดยเฉพาะผู้ใหญ่ เนื่องจากดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้

5 Pro kardinal