งบน้อยใช้ Pod System รุ่นไหนดี

งบน้อยใช้ Pod System รุ่นไหนดี

Pod System งบ 1000 มีตัวไหน รุ่นไหน น่าสนใจบ้าง สำหรับคนที่มีงบประมาณในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า  และต้องการประหยัดเงิน และอยากลองอยากซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า พวก kardinal และ relx มาลองสูบลองใช้ลองเท่ห์ดูบ้างวันนี้บทความนี้ มีคำตอบ เราไปลองดูกันดีกว่าครับ

Pod system ราคาไม่เกิน 1000 บาท มีตัวไหนบ้าง

Voopoo Vinci Pod Royal

เป็น บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต ที่มีดีไซน์การออกแบบลวดลายได้สวยงามดูดีมาก ๆ แบตเตอรี่ภายในตัวจะมีขนาดอยู่ที่ 800 mAh ใช้งานได้ยาวนาน การชาร์จจะใช้สาย usb Type-C FastCharging ชาร์จได้เร็วแบตเต็มไว และยังสามารถจ่ายไฟได้ถึง 11W-15W บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml วัสดุที่ผลิตตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสี+อะลูมิเนียมอัลลอยด์+PCTG แข็งแรงทนทานมาก ๆ มีลวดลายสีให้เลือกใช้มากมาย เช่นสี Raijin, Snakeman , Tiger , Wargs , Skull , Alien , Carbon Black

Rincoe Jellybox F

เป็น พอตไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัด ที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกันจากแบรนด์ Rincoe มีน้ำหนักเพียง 34 กรัมเท่านั้น มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องความจุ 650 mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 15 วัตต์ และด้วยขนาดที่พอเหมาะ บวกกับการออกแบบดีไซน์ที่มีความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใส วัสดุผิวเครื่องจะมีลักษณะโปร่งใสเป็นสีต่าง ๆ ทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี นิยามของมันต้องบอกว่า เล็ก เบา เรียบ ง่าย ไม่มีระบบหรือลูกเล่นอะไรเยอะแยะให้ปวดหัว เพราะมันถูกตั้งค่ามาให้เป็นระบบอัตโนมัติหมดแล้ว 

งบน้อยใช้ Pod System รุ่นไหนดี

Smok Nord Pro

ตัวเครื่องผลิจจากวัสดุน้ำหนักเบาระดับพรีเมียม แนวคิดการออกแบบทางศิลปะคลาสสิกของ nord ผสมผสานประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเข้ากับความสง่างามที่โดดเด่น nord PRO เป็นระบบพอตใหม่ที่มีโหมดการเปิดใช้งานสองโหมด อัตโนมัติและใช้ปุ่ม ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ 1100 mAh ในตัว ให้กำลังไฟสูงสุด 25W เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบดอที่แสวงหารสชาติอันล้ำเลิศ  ด้วยการเปลี่ยนทิศทางการติดตั้งพอต เพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศอย่างง่ายดาย คุณจะได้รูปแบบ DL และ MTL ผ่านขดลวดตาข่าย nord PRO สองชุด

บทสรุปงบน้อยใช้ Pod System รุ่นไหนดี

การที่เราจะเลือก Pod System รุ่นไหน ที่ราคาไม่เกิน 1000 บาท เลือกได้ไม่ยากเลยครับ  สำหรับวิธีการเลือกนั้นมีเยอะแยะ เปิดกูเกิ้ลขึ้นมาแล้วพิมพ์ค้นหาคำว่า Pod System ราคาไม่เกิน 1000 บาท แป๊บเดียวผลการค้นหาก็จะขึ้นมาเยอะแยะหลายหน้า เอาเฉพาะหน้าแรก  เราก็เลือกไม่หวาดไม่ไหวแล้วหล่ะครับ  เลือกได้หลายแบบหลายรุ่น  ที่เราต้องการเลย  มีแบบจัดส่งฟรี และไม่ส่งฟรีด้วยนะครับ  และอีกอย่าง  ทางโซเชียล เฟชบุ๊ค เราสามารถหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าได้นะครับ ยิ่งเราค้นหามันบ่อย ๆ แค่ไหน เยอะแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้าเอย แต่ละแบรนด์ แต่ละยี่ห้อ pod system จะปรากฏขึ้นมาให้เราหาจนกว่าเราจะเบื่อเลยที่เดียว พวกแอปช้อปปิ้งก็เหมือนกัน ช้อปปี้ ลาซาด้า ลองไปหาดูนะครับ  มีให้เลือกเยอะแยะเหมือนกัน อ่อ ร้านขายในแต่ละจังหวัด ถึงแม้ว่าจะห้ามขาย  แต่ก็มีพวกลักลอบขาย  แอบขายอยู่ ลองไปหาซื้อมาลองใช้ได้เลยครับ

Pro ks quik 5000 Puff 3 free 1