พอตเปลี่ยนหัวตัวไหนดีรวม พอต เปลี่ยนหัว ที่น่าใช้งานที่สุดในตอนนี้

พอต เปลี่ยนหัวตัวไหนดีรวมพอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานที่สุดในตอนนี้

             พอต เปลี่ยนตัวไหนดี หากนักสูบท่านไหนที่กำลังมองหา พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวได้ พกพาและเปลี่ยนหัวได้สะดวก เหมาะต่อการใช้งานแบบไม่ต้องจุกจิกแค่เพียงเปลี่ยนหัวสูบ ก็สามารถรับอรรถรสและฟีลในการสูบที่แตกต่างกันไป ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้ในปีนี้ และที่กำลังเป็นที่นิยมและราคาก็เอื้อมถึงง่ายอีกด้วย มาดูกันว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

พอต เปลี่ยนตัวไหนดี

1.Marbo Zero

             Marbo Zero Pod เป็น พอตเปลี่ยนหัวแบบพกพา และใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 380 mAh และพอร์ตชาร์จ Type-C มีการออกแบบที่เพรียวบางและมีให้เลือก 9 สี เครื่องใช้หัวน้ำยาพอต Marbo Zero ที่มาพร้อมขดลวดเซรามิกที่ให้กลิ่นหอมและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอต Marbo Zero ยอดนิยมเมื่อสั่งซื้อสินค้าภายในกล่องมาพร้อมกับทุกสิ่งที่จำเป็น รวมถึงสายชาร์จและพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตรุ่นนี้เข้ากันได้กับหัวน้ำยาพอตชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดพอตไฟฟ้า และมีหลากหลายรสชาติ ทำให้ Marbo Zero Pod เป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพชั้นยอดในราคาหลักร้อยบาท

ข้อดี

  • คุณภาพสินค้าที่ดี
  • ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พร้อมเคลือบเงา
  • ระบบสั่นเตือน SmartPace ที่ป้องกันการใช้งานมากเกินไป
  • เทคโนโลยีคอยล์เซรามิกของ FEELM ที่ให้ควันนุ่มนวล

ข้อเสีย

  • อาจมีอาการน้ำยาซึม (พบได้น้อย)
พอต เปลี่ยนหัวตัวไหนดีรวมพอตเปลี่ยนหัวที่น่าใช้งานที่สุดในตอนนี้

2.Relx Infinity

          Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต ประสิทธิภาพสูงที่เปิดตัวในปี 2019 ซึ่งมีการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม เช่น ระบบแจ้งเตือนการสั่นสะเทือน SmartPace และเทคโนโลยีคอยล์เซรามิก FEELM แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ขนาด 380 mAh ให้พลังงานเพียงพอสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ตลอดทั้งวัน และสามารถชาร์จจนเต็มได้ในเวลาประมาณ 45 นาที โดยใช้สาย USB Type-C ที่ให้มา พอตรุ่นนี้ใช้กลไกที่เปิดใช้งานแบบตรวจจับกระแสลมเมื่อสูบ พร้อมทำงานทันทีและมีสีที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ดีผู้ใช้บางคนรายงานว่ามีอาการซึมน้ำยาออกจากหัวพอตเป็นครั้งคราว แต่โดยรวมแล้ว Relx Infinity ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ใช้ที่สูบพอตหลายคน

ข้อดี

  • คุณภาพสินค้าที่ดี
  • ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พร้อมเคลือบเงา ระบบสั่นเตือน SmartPace ที่ป้องกันการใช้งานมากเกินไป
  • เทคโนโลยีคอยล์เซรามิกของ FEELM ที่ให้ควันนุ่มนวล

ข้อเสีย

  • อาจมีอาการน้ำยาซึม (พบได้น้อย)

3.Relx Plus

          Relx Plus คือ พอตที่พัฒนามาจาก Relx Infinity ในปี 2021 พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น การชาร์จที่เร็วขึ้น และประสบการณ์การสูบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัยพร้อมพื้นผิวโลหะเรียบ ตัวเลือกการไหลเวียนของอากาศและการสั่นสะเทือนที่ปรับแต่งได้และหัวน้ำยาพอตที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการสลับระหว่างรสชาติต่าง ๆ

          แต่ถึงอย่างไรก็ตาม บางครั้ง น้ำยาพอตไฟฟ้า อาจรั่วซึมและตัวเลือกการปรับแต่งที่จำกัดอาจดึงดูดนักสูบพอตขั้นสูงที่ต้องการควบคุม ประสบการณ์การสูบมากขึ้น Relx Infinity Plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งมอบประสบการณ์การสูบไอ ที่เป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

pro ks lumina pod free ks lumina device