บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puffs

           VMC เป็นผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า จากประเทศมาเลเซีย มีผู้บริโภคมากมาย เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ประเภทใช้แล้วทิ้ง รูปทรงเป็นทรงปากกาจัดได้ถนัดมือ ไซส์เล็ก พกพาได้สะดวก ให้ฟีลการสูบที่ดี นิโคตินที่ได้กำลังดี มีรสชาติให้ลิ้มลองเยอะ เป็นการเปิดประสบการณ์การสูบ พอตไฟฟ้า ที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว รุ่นที่เราจะแนะนำในวันนี้ เป็นรุ่นที่ VMC 5000 Puffs สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ ขดลวดตาข่าย 12 โอห์ม มีนิโคตินมากถึง 30 มิลลิกรัม

เป็นน้ำยาแบบซอลนิโคติน ทำควันได้เยอะ กลิ่นชัด แบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh สามารถชาร์จเพิ่มได้ รูเสียบชาร์จเป็นแบบ Type-C น้ำยาบรรจุ 12 มิลลิลิตร มีให้เลือกมากถึง 18 กลิ่น ที่สำคัญ VMC 5000 Puffs มีราคาที่ไม่แพง เรียกได้ว่าคุณภาพดี คุ้มค่า สะดวก ราคาถูกแบบนี้ ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีมาก ๆ

VMC 5000 Puffs ดีกว่าสูบบุหรี่ธรรมดา

          การสูบบุหรี่นั้นส่งผลเสียต่อร่างกายยังไง อาจก่อให้เกิดโรคร้ายแรง โรคมะเร็ง เนื่องจากสารอันตรายที่อยู่ในบุหรี่ อย่างทาร์ และมีการเผาไหม้เกิดขึ้น จึงทำให้เกิดผลเสียกับคุณในระยะยาวได้ ในบุหรี่ไฟฟ้า VMC นั้นไม่มีสารที่ชื่อว่าทาร์ และน้ำยาแบบ ซอลนิโคติน ที่ปลอดภัย ที่ความรู้สึกของคุณจะอิ่มนิโคติน แต่ร่างกายจะได้รับในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากนี้การสูบบุหรี่ยังรบกวนและก่อให้กิดอันตรายกับคนรอบข้างได้ ผู้ที่ได้รับควัน กลิ่นจากบุหรี่ คนใกล้ชิด คนรัก ครอบครัว อาจส่งผลเสียต่อปอดของพวกเขาได้ ถือว่าเป็นข้อดีเกิดขึ้นหลายอย่าง ถ้าหากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน อีกทั้งยังช่วยให้ประหยัดกว่าการสูบบุหรี่อีกด้วย เพราะราคาบุหรี่ก็ขึ้นราคาเป็นประจำอยู่แล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puffs

VMC 5000 Puffs ต่างจาก 600 Puffs อย่างไร

          รุ่นแรกอย่าง VMC 600 Puffs เปิดตัวมาก็เป็นที่ฮือฮาและนิยมอย่างมากในบรรดานักสูบ VMC จึงได้เปิดตัว VMC 500 Puffs แบบไฉไลกว่าเดิม เพิ่มการใช้งานที่มากขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป ความแตกต่างนั่นก็คือ สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ รุ่นแรกสูบได้เพียง 600 คำ ตรงนี้แล้วแต่ความเหมาะสมของแต่ละคน บางคนชอบจำนวนคำเยอะ ๆ บางคนอาจชอบเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ ก็ใช้จำนวนคำแค่ 600 คำ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งก็คือ เรื่องของแบตเตอรี่ที่รุ่น 5000 puffs สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้แต่ความจุของแบตเตอรี่นั้นก็มีให้เยอะถึง 1000 mAh แต่ก็สามารถชาร์จเพิ่มได้

ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C ส่วนแบบ 600 คำนั้นไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพราะความจุแบตเตอรี่นั้นผู้ผลิตทำออกมาได้เพียงพอกับจำนวนครั้งในการสูบแล้ว  สำหรับใครที่มองหาว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ก็ลองดูความเหมาะสม ราคา การใช้งานของคุณดูได้เลย ว่าเหมาะสมกับแบบไหน แต่ทั้งสองรุ่นนี้ใช้ดี คุณภาพดี มีความปลอดภัยทั้งสองรุ่น สำหรับใครที่เดินทางบ่อย ๆ ควรใช้เลย เพราะสามารถใช้ได้เลย โดยไม่ต้องเติมน้ำหรือ หรือใส่หัวพอตใด ๆ ไม่ต้องพกอุปกรณ์หลายชิ้น คุณอาจไม่มีเวลาชาร์จแบต รุ่นนี้แบตทนใช้ได้นาน ก็ทำให้คุณสูบได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ไม่มีสะดุด พกพาได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่

pro vape Kardinal