มาทำความรู้จักกับ Kardinal

มาทำความรู้จักกับ Kardinal

kardinal คืออะไร?

สำหรับ Kardinal นี้เป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดังแบรนด์หนึ่งที่อยู่อันดับต้น ๆ ในความนิยมของแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า และมีผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมนั่นคือ Kardinal Stick ในส่วนของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นนับว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีรูปทรงดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม หรูหรา และมีขนาดที่กะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ๆ สำหรับการทำงานมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการชาร์จแบตที่รวดเร็วทันใจ ด้วยการใช้ Type C หรือจะเป็นการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า การมีระบบให้ฟีลสูบที่ชัดเจน และสูบแน่น

ความพิเศษของ Kardinal คืออะไร?

ส่วนสำคัญที่สุดที่ช่วยให้ Kardinal Stick กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของการช่วยเลิกบุหรี่ ก็คือการทำระบบสั่นแจ้งเตือนพร้อมกับตัดการทำงาน เมื่อใดก็ตามที่ตัวเครื่องนั้นมีปัญหาหรือว่ามีการใช้งานถี่เกินไป ตามมาตรฐานดั้งเดิมที่ระบบตั้งไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายเรานี้ได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่มากเกินไปเพราะอาจจะทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายเราได้

โดยส่วนใหญ่เฉลี่ยร้อยละ 90 จากผู้ที่เริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบระบบ Pod Sysytem อย่างเจ้าตัว Kardinal Stick นี้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 7 วัน เพราะว่าตัว บุหรี่ไฟฟ้า นี้มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมทำให้ไม่ติดการสูบบุหรี่มากนัก อีกทั้งยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวนทีเดียวอย่างบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้ยังใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดเวลาไหน ก็สามารถสูบได้ทุกทที่ทุกเวลาและไม่ก่อมลพิษที่เป็นผลกระทบต่ออากาศอีกด้วย วางใจได้เลยว่า Kardinal Stick จบครบในเครื่องเดียว ครบทุกฟังก์ชั่นในการทำงาน มีลูกเล่นที่หลากหลาย ดีไซน์สวยงาม การใช้งานเสถียร เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

เสปคและสิ่งที่โดดเด่นของ Kardinal Stick คืออะไร ?

ในก่อนหน้านี้ที่ทางเราได้กล่าวถึงความพิเศษของ Kardinal Stick ไปนั้นอาจจะยังทำให้ดูธรรมมดาไปจากนี้เราจะมาเจาะลึกถึงส่วนที่โดดเด่นและเสปคของตัวเครื่องของ Kardinal Stick เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อของใครหลาย  ๆคนที่กำลังสนใจอยากลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นเราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเสปคและสิ่งที่โดดเด่น มีดังนี้

ลักษณะของ Kardinal Stick

ขนาดของตัวเครื่อง = 109 x 20.5 x 12 mm

ขนาดความจุของแบตเตอรี่ = 450 mAh

ระยะเวลาที่ใช้ในการชาร์จ = 40 – 60 mins

ความจุของตัวพอต = 2 มล.

ประเภทของสายชาร์จ = USB Type C

น้ำหนักของพอต = 27 g

ความต้านทานของลวด = 1.0 – 1.2 โอห์ม

ส่วนผสมของน้ำยา = กลีเซอรอล , โพรไพรีน , ไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , นิโคติน

มาทำความรู้จักกับ Kardinal

ในส่วนของจุดเด่นของ Kardinal Stick มีดังนี้

 • มีความแข็งแรง ทนทาน
 • มีความปลอดภัยสูง
 • พกพาสะดวก
 • มีขนาดเล็กกะทัดรัด จับถนัดมือ
 • ปราศจากการเผาไหม้
 • ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว
 • ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบ POD ก็สามารถใช้งานได้ในทันที
 • ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง
 • มีไฟ LED ขึ้นแจ้งเตือนสถานะ
 • ผลิตโดยวัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานจากทางการแพทย์
 • สูตรของน้ำยามีคุณภาพ กลิ่นชัด

และนี่ก็คือ Kardinal Stick นวัตกรรมทางเลือกใหม่สำหรับการ เลิกบุหรี่ ที่คู่ควรกับใครหลาย ๆ คน

5 Pro kardinal