เราจะดูอย่างไรว่า พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นของปลอมหรือว่าเป็นของแท้

เราจะดูอย่างไรว่า พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นของปลอมหรือว่าเป็นของแท้

        หลายๆ คนคงเคยพลาดซื้อสินค้าที่เป็นของปลอมมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ โดยสินค้าปลอมเหล่านี้มีราคาที่ถูกเกินจริง และถึงแม้ว่าก่อนตัดสินใจซื้อคุณจะสงสัยว่าทำไมมันถูกจัง ของปลอมหรือเปล่า แต่คุณก็มักจะอดใจพลาดโอกาสได้ของถูกไปไม่ได้ จนเมื่อคุณนำกลับมาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง และพบว่ามันเป็นของปลอม ถึงตอนนี้คุณก็กลับใจไม่ทันเสียแล้ว ในขณะที่พอตใช้แล้วทิ้งผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกอยู่แล้ว จนไม่มีใครคิดว่ามันจะมีของปลอมออกมาขายด้วย และเพราะเหตุนี้แหละที่ทำให้ พอต ใช้แล้วทิ้งของปลอมแพร่ระบาดไปทั่ว แล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง ของปลอมอันตรายอย่างไร และจะหลีกเลี่ยงการซื้อของปลอมได้อย่างไร

อันตรายจากพอตใช้แล้วทิ้งของปลอม

         แม้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า จะยังผิดกฎหมายในประเทศไทย แต่พอตใช้แล้วทิ้งของปลอมนั้น ผิดกฎหมายในทุกประเทศทั่วโลก เพราะพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมจะเลียนแบบเครื่องหมายการค้าของบริษัทผู้ผลิตที่แท้จริง ซึ่งเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ และพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมมักจะไม่มีคำเตือนเกี่ยวกับระดับความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยา แค่นี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า ผู้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมนั้น ไม่ได้สนใจในสุขภาพของผู้สูบเลย  แต่สนใจเพียงแค่เงินที่ได้จากการขายของปลอมเท่านั้น แล้วด้วยความมักง่ายแบบนี้จะส่งผลให้ พอตใช้แล้วทิ้งของปลอม อันตรายอย่างไรบ้าง

อันตรายจากน้ำยา

          พอตใช้แล้วทิ้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกและมีราคาถูก จะไม่มีใครคิดว่าจะมีของปลอมออกมาขาย และที่สำคัญพอตใช้แล้วทิ้งเป็น บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ซึ่งคุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าด้านในของมันคืออะไร และเป็นอย่างไร โดยเฉพาะน้ำยาที่อาจจะมีส่วนผสมที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอันตรายต่อสุขภาพขอบคุณมาก ๆ และปริมาณที่อาจไม่เท่ากับจำนวนการสูบที่เคลมไว้ รวมถึงรสชาติที่แปลกไปด้วย

อันตรายจากแบตเตอรี่

         แบตเตอรี่ของพอตใช้แล้วทิ้ง จะเป็นแบตเตอรี่ที่ติดมากับตัวเครื่อง ไม่สามารถถอดออกได้ นั่นทำให้คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสภาพของแบตเตอรี่เป็นอย่างไร มีที่มาจากไหน โดยพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมส่วนใหญ่จะใช้แบตเตอรี่เท่าที่เป็นของเสียจากโรงงาน หรือแบตเตอรี่ที่ถอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องอื่นที่เสื่อมสภาพไปแล้ว ซึ่งนั่นทำให้แบตไม่สามารถเก็บประจุไฟได้เท่าที่ควรจะเป็น และทำให้พอตใช้แล้วทิ้งของคุณมีระยะการใช้งานที่สั้นมาก ๆ และอาจระเบิดได้

เราจะดูอย่างไรว่า พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นของปลอมหรือว่าเป็นของแท้

วิธีสังเกตพอตใช้แล้วทิ้งของปลอม

  1. วัสดุของบรรจุภัณฑ์คุณภาพต่ำ พอตใช้แล้วทิ้งของปลอมมักจะใช้กระดาษสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่คุณภาพต่ำ เพื่อลดต้นทุนการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์จะดูเก่าและชำรุด ถ้าคุณเคยซื้อพอตใช้แล้วทิ้งของแท้ คุณจะดูออกได้ทันที
  2. คุณภาพการพิมพ์ต่ำ ข้อมูล และรูปแบบบนบรรจุภัณฑ์ของพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมมักจะมีคุณภาพต่ำกว่าของแท้อย่างเห็นได้ชัด ทุกอย่างจะดูพร่ามัว และเลือนราง รวมถึง Font ที่ใช้ก็ไม่ตรงกันของแท้ นั่นเป็นเพราะผู้ผลิตของปลอมไม่มีเทมเพลตบรรจุภัณฑ์ของแท้มาใช้ในการพิมพ์นั่นเอง
pro ks lumina pod free ks lumina device