INFY POD BY THIS IS SALT แบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต

Relx Infinity Plus รองรับหัวพอตไฟฟ้าได้เกือบทุกพอตจริงหรือเปล่า

INFY POD BY THIS IS SALT แบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต

INFY POD จาก This Is Salts เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่นำเสนอสัมผัสการสูบที่ยอดเยี่ยม ทำให้มันเป็นทางเลือก ที่สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งาน​​ และมาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่รสชาติผลไม้ ไปจนถึงรสชาติครีม และเครื่องดื่ม แต่ละรสชาติถูกออกแบบมา เพื่อให้ความรู้สึกที่ชัดเจน และอร่อย​​

นอกจากนี้ มันยังมีคุณสมบัติที่ทันสมัย เช่น ระบบไฟ LED หลายสี ทำให้มันไม่เพียงแต่มีประโยชน์ และยังมีสไตล์ด้วย

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ใช้งานง่าย และมีการออกแบบที่สะดวกสบาย อินฟี่พอต อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ กับราคาที่เหมาะสม และรสชาติที่หลากหลาย มันเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มสนใจ พอตบุหรี่ไฟฟ้า และผู้ที่มีประสบการณ์

INFY POD แบบเปลี่ยนหัว

INFY POD ในรูปแบบ พอตเปลี่ยนหัว เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์ This Is Salts โดยมีการออกแบบมา เพื่อให้เข้ากับ หัวพอต ได้หลากหลายรุ่น รวมถึง Relx Infinity, Infinity Plus, Jues, Seven Pod และอื่น ๆ ด้วยความพิเศษของ หัวพอตที่มีสีใส ทำให้ผู้ใช้สามารถ มองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน และกลิ่นที่หอมเข้ม เต็มรสสัมผัส ตัวเครื่องมีให้เลือกหลากหลายสี ในราคาที่ประหยัด และมีคุณสมบัติที่ทันสมัย เช่น ระบบไฟ LED หลายสี และรองรับ หัวพอต จากหลายแบรนด์

อินฟี่พอต นำเสนอ พอตเปลี่ยนหัว ที่มอบการสอบที่นุ่มนวล ด้วยคอยล์เซรามิก รองรับการสูบได้มากถึง 400-450 ครั้ง ด้วยแบตเตอรี่ 400 mAh มาพร้อมกับสีสันหลากหลาย ให้เลือกมากมายถึง 6 สี ออกแบบมา เพื่อความสะดวกสบาย ในการพกพา และมีสายคล้องคอให้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

หัวพอตอินฟี่ หัวพอตใส ราคาย่อมเยา

INFY หัวพอต นำเสนอหลากหลายรสชาติที่เข้มข้น และน่าตื่นเต้น มีให้เลือกมากกว่า 26+ รสชาติ ซึ่งครอบคลุม ตั้งแต่ซีรีย์ผลไม้สุดฟิน ไปจนถึงเครื่องดื่มแสนอร่อย หัวพอตอินฟี่ ถูกออกแบบมา ให้มีความเข้มข้นในรสชาติ พร้อมกับความเย็นกำลังดี ให้ความรู้สึกที่สนุก ซ่า และสดชื่นกว่าที่เคย

พอตใช้แล้วทิ้ง INFY 6000 PUFFS

INFY6000 คำ มาพร้อมกับความจุน้ำยา 15 ml และนิโคติน 50 mg สามารถสูบได้ประมาณ 6,000 คำ พร้อมแบตเตอรี่ในตัว 550 mAh ที่สามารถชาร์จได้ผ่านพอร์ต Type-C ราคาอยู่ที่ 280 บาท

 • ชื่อรุ่น : Infy6000 Puff
 • ขนาดเครื่อง : 28*116 mm.
 • แบตเตอรี่ : 550 mAh
 • การชาร์จ : USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 15 ML (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 5 %
 • ระยะการใช้งาน : 6000 ครั้ง
 • รูกระแสลม : ปรับไม่ได้
 • ประเภทคอยล์ : คอยล์สำลี (Cotton Coil 1.4 ohm)
 • ฟีลการสูบ : MTL (Mouth to Lung)
 • วิธีใช้ : แกะซองแล้วสูบได้ทันที

การเปิดตัวของ Pod 6000 Puffs จาก This is Salts สร้างความสั่นสะเทือนในตลาด พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างมาก ด้วยการนำเสนอที่โดดเด่น ด้วยปริมาณน้ำยาสูงถึง 15 ml และจำนวนคำสูบ ที่เหนือกว่าคู่แข่ง ทั้งยังมีราคาที่ไม่เเพง และมีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 15 กลิ่น ทำให้ Pod 6000 Puffs กลายเป็นคู่แข่งที่ทรงพลังในกลุ่ม พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูบระหว่าง 5000-6000 คำ

pro ks lumina pod free ks lumina device