pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ที่ใครๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ที่ใครๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

            บุหรี่ไฟฟ้า หรือ ที่เราเรียกกันว่า Pod อยู่ในปัจจุบันนี้ มีที่มาจากคำในระบบ pod system ซึ่งในระบบนี้นั้น มีส่วนประกอบที่สำคัญอยู่หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น บอดี้ คอยล์ แท้งค์น้ำยา หรือ แบตเตอรี่ ส่วนประกอบทุกส่วนมีความสำคัญอย่างมากในการจ่ายไฟฟ้าเพื่อเดินเครื่อง หากขาดตัวใดตัวหนึ่งไป ก็ไม่สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งรูปแบบของ podsystem หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนประกอบดังนี้ จะมีความเสถียรมากกว่าการใช้ระบบถ่านเพราะระบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ได้มีการพัฒนาให้สามารถดูดซับน้ำยาได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถใช้นิโคตินให้เหมาะสมได้ตามต้องการอย่างแน่นอน

pod system รุ่นยอดฮิตที่เราไม่ควรพลาด

  1. Argus G Pod บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก จากค่าย Voopoo ซีรี่ย์ Argus G รุ่นนี้จะมีการพัฒนาตัวเครื่องของพอตให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย กระชับมืออีกทั้งยังมีความสามารถหลากหลายอย่าง เพราะฟังก์ชั่นของตัวนี้ ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับไฟ ล็อคเครื่อง นอกจากนี้ ยังมีระบบป้องกันที่เพิ่มเข้ามาใหม่อีกด้วย นั่นกคือ มีการล็อคเครื่องอัตโนมัติ เมื่อมีการกดสูบโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ หรือ ปุ่มเกิดอาการค้างเป็นเวลา 5 วินาที แต่ไม่มีการสูบ ตัวเครื่องจะเข้าโหมดล็อคเครื่องอัตโนมัติโดยทันที ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะป้องกันการเสียหายกับตัวเครื่อง และคอยล์ นั่นเอง ถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี
  2. Smok Novo5 รุ่นนี้ ได้มีการพัฒนาปรับปรุงเทคโนโลยีให้มีความแตกต่างจาก Novo ในรุ่นก่อน ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่มีมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สูบได้เป็นอย่างดี แม้ว่า Smok Novo5 นี้ จะมาในรูปทรงดีไซน์ที่คุ้นเคย และย้อนขนาดลงเพียงเล็กน้อยเพื่อสะดวกสบายต่อการพกพา อีกทั้งยังมีสีสันที่โดดเด่นตามสไตล์ของค่ายนี้ ซึ่งมีให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้ใช้งาน ในส่วนของแบตเตอรี่ภายใน จะมีขนาด 900 mAh ใช้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C รองรับการชาร์จที่รวดเร็ว จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 30 วัตต์ ใช้ได้ทั้งการกดปุ่ม และสูบแบบออโต้ หัวพอตสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร เป็นระบบการเติมที่ด้านบน ภายในติดตั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าขนาด 0.7 โอห์มเอาไว้ ให้ฟีลการสูบแบบ RDL และ MTL ป้องกันการรั่วซึมได้ดี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
  3. Caliburn A2S บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีการพัฒนาระบบที่เหมาะสมแก่การพกพาระหว่างเดินทาง เนื่องจากตัวเครื่อง มีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ขนาด 520 mAh อะลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา Caliburn A2S ใช้ระบบการยิงแบบดึงพร้อมเอาต์พุตแรงดันไฟฟ้าคงที่สูงถึง 15 วัตต์ Caliburn A2S Pod มีระบบเติมด้านข้าง เพื่อเก็บน้ำยาที่คุณชื่นชอบ 2.0 และ Caliburn A2S Pod มาพร้อมกับขดลวดตาข่าย 1.2 โอหม ในตัว เพื่อให้รสชาติ และกลิ่นที่หอมหวาน ถูกใจนักสูบอย่างแน่นอน
pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ที่ใครๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

บทสรุปของ pod system

          แม้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ podsystem จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องใช้หัวพอตน้ำยาในการสูบ โดยการประกอบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง หัวพอตมักจะเป็นแม่เหล็ก เพียงแค่คุณวางหัวพอตลงในช่องเสียบที่ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะสามารถเชื่อมต่อกันได้ง่าย ๆ โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบบ podsystem จะมี 2 ประเภท คือ แบบเปลี่ยนหัวพอต และหัวพอตแบบเติมน้ำยา หากคุณใช้แบบเปลี่ยนหัวพอต

pro kardinal lumina pod and ks Lumina Device