Relx Essential ฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ สุดยอดพอตไฟฟ้าที่เราแนะนำ

Relx Essential ฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ สุดยอดพอตไฟฟ้าที่เราแนะนำ

        ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential เป็นที่รู้จักแพร่หลายกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่เสพติดสารนิโคติน หรือผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ในรูปแบบใหม่ ๆ และยังรวมไปถึงการนำมาเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการเลิกบุหรี่อีกด้วย

          เหตุนี้นี่เอง ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ถูกทำความรู้จักอย่างแพร่หลายไปจนถึงทำให้มีผู้ให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่ให้ความสนใจจำนวนมากเหล่านี้ ส่งผลให้มีบุหรี่ไฟฟ้า ถูกผลิตออกมาจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกสรร

          โดยยี่ห้อหรือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ต่าง ๆ ก็จะมีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่นหลายแบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หน้าตา ระบบการใช้งาน หรือขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Essential คืออะไร

        เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยมดีไซน์และรูปลักษณ์ที่สวยงาม สามารถรีดนิโคตินได้ในปริมาณที่เหมาะสม และรีดกลิ่นหรือรสชาติได้อย่างชัดเจน ทั้งยังให้ควันน้อยไม่รบกวนบุคคลรอบข้าง

        โดย Relx Essential ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นหนึ่งของยี่ห้อ Relx ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Essential นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีวิธีการใช้งานที่ง่ายดายและสะดวกที่สุด ไม่ต้องมีการตั้งค่าหรือปรับไฟใด ๆ ให้ยุ่งยาก ทำเพียงแค่เสียบหัวพอตเข้าไปก็สามารถที่จะใช้งานได้เลยทันที

Relx Essential ฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ สุดยอดพอตไฟฟ้าที่เราแนะนำ

เปรียบเทียบ Relx Essential กับ Relx Infinity

          บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งก็คือ รุ่น Essential และ รุ่น Infinity นั้นสามารถที่จะใช้งานหัวพอตร่วมกันได้ โดยจะมีการใช้เทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost ที่จะทำให้การรีดกลิ่นและการจ่ายไฟนั้นดียิ่งขึ้น และด้วยความที่มันใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน จึงทำให้ได้ฟิลลิ่งการสูบที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก

ส่วนสิ่งที่ รุ่น Essential และ รุ่น Infinity มีความแตกต่างกันนั้น ได้แก่

  • รุ่น Infinity จะมีระบบสั่นเมื่อมีการใช้งานหรือมีการสูบ ซึ่งระบบสั่นนี้ในรุ่น Essential จะไม่มี
  • รุ่น Essential จะเป็นระบบชาร์จแบบใช้สาย ส่วนรุ่น Infinity จะเป็นระบบชาร์จแบบไร้สาย
  • มีการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งรุ่น Relx Infinity จะมีการดีไซน์อยู่ในรูปแบบลักษณะโค้งมนทั้งตัวเครื่อง และมีพื้นผิวตัวเครื่องที่เรียบ จึงทำให้มีผิวสัมผัสที่สมูท ส่วนรุ่น Essential จะมีการดีไซน์อยู่ในรูปแบบที่มีการตัดหมุนบริเวณฐานของตัวเครื่อง และมีพื้นผิวที่เป็นลายเส้นตรง จึงทำให้รู้สึกถือได้มั่นคงและกระชับมือมากกว่า เนื่องจากลวดลายบนตัวเครื่องจะช่วยเพิ่มแรงเสียดทานบนพื้นผิวได้

ระบบการทำงานของ Relx Essential เป็นอย่างไร

         หลักการทำงานของ Relx Essential นั้นเป็นการใช้ไฟฟ้าในการทำความร้อนเพื่อสร้างไอน้ำให้เกิดการระเหยขึ้นมาให้  สามารถเสพสารนิโคตินได้จากการสูบไอน้ำเหล่านั้น ซึ่งเป็นหลักการทำงานที่ไม่ต่างไปจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

          โดย Relx Essential นั้นจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System หรือ พอตระบบปิด ซึ่งจะไม่สามารถทำการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ จำเป็นที่จะต้องซื้อหัวน้ำยาหรือที่บางคนอาจเรียกกันว่าหัวพอตเปลี่ยนเมื่อน้ำยาหมด

Pro ks quik 5000 Puff 3 free 1