KS QUIK คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ

KS QUIK คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ

           พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายข้อด้วยกัน และที่สำคัญเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ks quik ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Kardinal Stick ผู้ผลิต พอตไฟฟ้า ชั้นนำของโลก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเน้นที่ความเข้มข้นของนิโคตินที่ชัดเจน กลิ่นและรส เมื่อได้ใช้ไม่เจือจางจนถึงหยดสุดท้าย ที่สำคัญยังประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนอีกด้วย

Ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดขายอันดับ 1

           Ks quik Disposabl Pods เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งมาใน 2 เวอร์ชั่นได้แก่ ks quik 2000 Puffs และ ks quik 800 Puffs ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกันเล็กน้อย สำหรับ ks quik 5000 สามารถสูบได้มากถึง 2000 ครั้ง และสามารถชาร์จพอตได้ หากยังสูบไม่หมด โดยด้านท้ายของ พอต มีรูชาร์จพร้อมไฟแสดงสถานะที่ด้านหลังของพอต หัวพอต มีรูปทรงแบน ขนาดพอดีกับริมฝีปากของคุณ และไม่ต้องกังวลกับการรั่วไหลของน้ำยา เพราะ ks quik มีระบบกันซึมมีหลายชั้น

         นอกจากกลิ่น ks quik 2000 ก็มีมากถึง 19 กลิ่นที่น่าสนใจ ซึ่งจะต้องถูกใจนักสูบรุ่นใหม่อย่างแน่นอน เพราะมีกลิ่นหวาน ๆ กลิ่นเย็น ๆ กลิ่นคลาสสิค และรุ่น ks quik 2000 สามารถใช้สายชาร์จแบบ usb type c เพื่อชาร์จพอตได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

           สำหรับรุ่น ks quik 800 สามารถใช้ได้มากถึง 800 คำ ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังดี กลิ่นหอมและรสชาติสะอาดโดยไม่เจือจาง โดยในรุ่นนี้ ปริมาณคำและแบตเตอรี่จะอยู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะจึงสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่ต้องชาร์จเสร็จแล้วก็ทิ้งพอตได้ทันที

          พอตไฟฟ้า ks quik ทั้ง 2 รุ่นนั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่อยากทดลองใช้ พอตไฟฟ้า เป็นครั้งแรกและเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบพอตที่มีรสชาติเข้มข้นตรงปก ที่สำคัญด้วยรสชาติที่หลากหลายยังทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เข้ากับสไตล์ของคุณได้อีกด้วย

         อย่างไรก็ตาม การเลือกพอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เป็นตัวตอกย้ำถึงความสำคัญของความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน นี่เป็นอีกหนึ่งความมั่นใจที่ผู้ใช้จะได้รับเพื่อให้แน่ใจว่าถ้าเลือก ks quik แล้ว จะไม่เป็นอันตรายทั้งกับตัวผู้ใช้เองและคนรอบข้าง และการเลือกจากผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือก็เป็นเรื่องสำคัญ คุณควรจะเลือกซื้อผลิตภัณพ์กับผู้จัดจำหน่ายที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของตัวคุณเอง

        เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ ks quik หลากหลายขนาด กับ ks pod ขายราคาถูกทั้งปลีกส่ง ks quik 5000 ใหม่ล่าสุด ก็เข้ามาเรียบร้อย สต็อคแน่นครบทุกกลิ่นสี หรือรุ่นยอดฮิตที่สร้างยอดขายเป็นประวัติกาลให้กับ ks อย่าง ks quik 2000 คำ ก็ยังเป็นที่นิยมต่อเนื่อง ทำให้เราขายในราคาไม่แพง มีราคาส่งตั้งแต่แท่งแรก แถมยังยินดีรับตัวแทนจำหน่าย ks ทุกคนอีกด้วย

บทสรุปของ ks quik

KS QUIK คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ

       พอตใช้แล้วทิ้ง สูบง่ายจุใจใหญ่กว่าที่เคย ให้ฟีลสูบละมุนมากถึง 2000 คำ ต่อเครื่องยังคงจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาง่าย น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้